All-Blades: Huyết Hồn Trừ Tà Kiếm

0
791
All-Blades: Huyết Hồn Trừ Tà Kiếm
All-Blades: Huyết Hồn Trừ Tà Kiếm

Sau khi được Lazarus Pit hồi phục hoàn toàn sau cái chết dưới tay Joker, Talia al ghul, gấu của của Đấng nhìn thấy thực lực tiềm tàng của Jason Todd và đưa cậu đến All-Castle, một nơi bí mật, đầy quyền năng chứa đựng tri thức huyền bí của nhân loại để rèn luyện.Thực lực của những con người nơi đây vô cùng đáng gờm, một bà lão già nua dư sức vật Jason Todd xuống sàn Sưng Mặt Luôn chỉ trong tích tắc.

Tại sao lại gọi là “huyết hồn” vì quyền năng và uy lực của thanh kiếm này gia tăng mỗi khi nếm máu và thanh kiếm không đơn thuần là vật chất, mà kết nối, hòa quyện với linh hồn của người dùng.

All-Blades
All-Blades

All-Blades không chỉ là một, mà là cặp song kiếm, hình dáng, độ dài phụ thuộc vào mong muốn của người dùng. Bộ kiếm này được tạo ra bởi những người từ All-Castle, họ vì mong muốn chống lại các thế lực tà ác, ma quái trên Trái đất nên All-blades chỉ có thể triệu hồi mỗi khi Jason Todd đối diện với tà ác cực đoan. Chính vì hạn chế đấy mà rất ít khi Red Hood sử dụng cặp song kiếm này.

Ban đầu, All-blades là cặp song kiếm vật chất, nhưng thực tế, khi nhận được thần vật này, cặp song kiếm đã hòa quyện vào thể xác và ý chí của Red Hood. Anh có thể triệu hồi và cất đi bất cứ lúc nào chỉ bằng suy nghĩ. Jason Todd đã đạt cảnh giới nhân kiếm hợp nhất, vạn người chỉ có một người đạt được. Cặp song kiếm phát ra hào quang đỏ cam vàng nhìn vừa như lửa vừa giống điện quang cực kì bắt mắt.

All-Blades có thể dễ dàng đả thương những kẻ có tấm thân rắn chắc thậm chí linh hồn, yếu khí của ma quỷ. Trong cuộc đấu giữa Bat-Family và Super-Family trên War World, All-Blades đấu ngang ngửa với thần kiếm mà Wonder Woman cho Supergirl mượn.