Avan – Sư phụ của nhóm siêu anh hùng

0
1552

Avan-dau-an-rong-thieng-hosonhanvat

Nguồn gốc và tiểu sử

Avan là người anh hùng huyền thoại đã từng đánh bại quỷ vương Hadlar 15 năm trước, đem lại sự yên bình cho cả nhân loại. Ẩn sau cặp kính, mái tóc mì ống khôi hài và tính cách nhí nhố, không ai có thể ngờ ông chính là người hùng Avan, thầy dạy của Dai, Popp, Huynkel, Maam.

Tuyệt kỹ để đời của ông là chiêu kiếm Avan Strash với ba mức độ Earth, Sea và Sky có thể cắt được mọi thứ. Ngoài kiếm thuật, Avan cũng rất thành thạo sử dụng pháp thuật, thương thuật, đủ các loại binh khí, thập bát ban võ nghệ. Năng lực thanh tẩy của ông đặc biệt cao cường, giúp các loài quái thú không bị ảnh hưởng bởi ma thuật của quỷ.

Được cho là đã hi sinh trong trận tái đấu bất ngờ với vua quỷ Hadlar nên Avan xuất hiện không nhiều ngoài phần đầu và phần cuối truyện. Tuy vậy, xuyên suốt mạch truyện, những hồi ức và ghi chép của Avan vẫn được tái hiện thông qua những người học trò khiến nhân vật này vẫn đóng một vai trò quan trọng của bộ truyện

Năng lực và sức mạnh

Là anh hùng đã đánh bại Chúa tể Hắc ám Hadlar, Avan là một người vô cùng mạnh mẽ và có thể được coi là người mạnh nhất của nhân loại.

Avan là một kiếm sĩ vô cùng tài năng, phát triển phong cách riêng của mình một cách khéo léo được đặt tên là Avan-style, tập trung vào việc rèn luyện sức mạnh, tốc độ và điều khiển hào quang. Kết quả của việc này là ba kỹ thuật, lần lượt là Earth Slash , Wave Slash và Air Slash (Địa chấn, sóng, không khí)

Kết hợp cả ba  cùng một lúc sẽ tạo ra Avan Strash, Kỹ thuật đặc trưng của Avan, trong đó anh ta cầm kiếm với chuôi ngược và sau lưng trước khi thực hiện một cú vung đầy sức mạnh hủy diệt khủng khiếp cuối cùng đã đánh bại Hadlar. Kỹ thuật này có thể được thực hiện nhưng dưới dạng một nhát chém gần hoặc như một làn sóng xung kích tàn khốc, kỹ thuật này được gọi là Avan Strash Break và kỹ thuật sau là Avan Strash Arrow.

Là một anh hùng, Avan cũng rất giỏi phép thuật và có thể sử dụng các phép thuật cấp cao như Puff! và Kaclang .

Avan cũng thể hiện sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc, nâng những tảng đá khổng lồ vô cùng dễ dàng, vừa chạy vừa đánh dấu một vòng tròn ma thuật để thi triển Resister trên Đảo Dermline, được thực hiện trong vài giây và với độ chính xác địa lý chính xác, và thậm chí còn chống lại một cú đánh nghiêm trọng từ đòn đóng khét tiếng của Hadlar các kỹ thuật quý và vẫn cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình, mặc dù thực tế là Avan đã kiệt sức khi luyện tập với Dai và Hadlar mạnh hơn anh ta bị đánh bại lần đầu tiên.

Ấn tượng nhất là anh ta đã có thể luyện tập một cách khắc nghiệt và thăng cấp đến mức anh ta có thể sánh ngang với cấp độ sức mạnh của nhóm Dai vào thời điểm anh ta gia nhập lại, mặc dù sau đó anh ta đang ở trong những tình huống nguy hiểm ngớ ngẩn hơn là giúp thúc đẩy sự phát triển của họ.

Avan cũng thể hiện kỹ năng trong các nghệ thuật linh tinh khác. Ông là một người hướng dẫn có tay nghề đáng chú ý, có thể dạy cho tổng số bốn đệ tử, tất cả đều chuyên về các khía cạnh khác nhau, và cuối cùng họ trở thành những vị cứu tinh của thế giới. Avan có khả năng giảng dạy kiếm thuật, phép thuật và võ thuật, đồng thời phát triển một loạt các chế độ huấn luyện với các mức độ cường độ khác nhau.

Khét tiếng nhất của ông, Khóa học đặc biệt khó khăn là một chương trình đòi hỏi khắt khe mà Popp cố gắng tránh bất cứ lúc nào có cơ hội. Tuy nhiên, tính hiệu quả của nó đã được chứng minh khi Dai có thể lên cấp rất nhiều, anh ta có thể chiến đấu thành thạo những người như các Chỉ huy Quân đoàn của Hắc ám mặc dù trước đó hầu như không thể sánh được với các Anh hùng Giả mạo (tất cả đều yếu hơn đáng kể so với bất kỳ Chỉ huy Quân đoàn nào), tất cả chỉ trong 3 ngày tập luyện, chỉ gần một nửa so với những gì Avan đã lên kế hoạch. Ngay cả Popp, người chỉ tham gia các khóa học bình thường cũng đủ mạnh để sử dụng một Kafrizz có thể giết Gargoyle chỉ trong một cú đánh.

Avan cũng là một thợ bắn súng lành nghề, có thể chế tạo Súng đạn ma thuật đặc trưng của Maam cùng với “đạn” của nó hoàn toàn thông qua việc đọc nhiều sách và áp dụng các nguyên tắc khác nhau trên đó. Ngay cả Baduck, kỹ sư lành nghề nhất của Vương quốc Papnica cũng không thể sửa chữa khẩu súng khi nó bị hỏng, càng không hiểu cơ chế đằng sau nó. Anh ấy cũng được chứng minh là một đầu bếp giỏi.

có thể chế tạo Súng đạn ma thuật đặc trưng của Maam cùng với “đạn” của nó hoàn toàn thông qua việc đọc nhiều sách và áp dụng các nguyên tắc khác nhau trên đó. Ngay cả Baduck, kỹ sư lành nghề nhất của Vương quốc Papnica cũng không thể sửa chữa khẩu súng khi nó bị hỏng, càng không hiểu cơ chế đằng sau nó.

Anh ấy cũng được chứng minh là một đầu bếp giỏi. có thể chế tạo Súng đạn ma thuật đặc trưng của Maam cùng với “đạn” của nó hoàn toàn thông qua việc đọc nhiều sách và áp dụng các nguyên tắc khác nhau trên đó. Ngay cả Baduck, kỹ sư lành nghề nhất của Vương quốc Papnica cũng không thể sửa chữa khẩu súng khi nó bị hỏng, càng không hiểu cơ chế đằng sau nó. Anh ấy cũng được chứng minh là một đầu bếp giỏi.