Black Noir là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh của hắn là gì?

0
9847

black-noir-la-ai

Black Noir là ai?

Black Noir là một trong những nhân vật chính trong bộ truyện Amazon The Boys . Hắn ta là một siêu anh hùng, sát thủ mặc đồ đen và là thành viên của The Seven .

Im lặng, lén lút và bí ẩn, Black Noir mang hình tượng là Ninja thầm lặng của The Seven. Sức mạnh siêu việt và các giác quan cao siêu của hắn làm bọn tội phạm khiếp sợ khi chỉ cần nhắc đến tên hắn ta. Có rất ít thông tin về Noir. Bất cứ điều gì ẩn sau chiếc mặt nạ của Black Noir là một bí ẩn hoàn toàn – điều này chỉ khiến hắn ta trở nên đáng sợ hơn.

Black Noir có lẽ là thành viên đáng sợ nhất của The Seven, thường được phái đi làm các nhiệm vụ giết chóc, nhờ những kỹ năng chiến đấu chết người, sự tàn nhẫn. Black Noir là một trong số ít những người đã đối mặt với Kimiko và có thể khiến cô ấy bất lực chịu chết. Danh tiếng của hắn đến mức chỉ cần nhắc đến tên hắn thôi cũng có thể khiến cho bất kì ai sợ hãi. Ví dụ, hắn ta đã khiến Frenchie và Cherie hoảng sợ sau khi họ nhận ra hắn ta bên ngoài căn hộ của họ.

Sức mạnh và năng lực

 • Healing Factor : Cơ thể của Noir có khả năng chữa lành vết thương và vết thương với tốc độ nhanh hơn nhiều so với người bình thường. Từ nhiều vụ nổ, lửa và nhiệt, vết thương do đạn bắn không rõ góc cạnh, bị mảnh đạn bắn vào, bất kể vết thương nào, nó dường như sẽ lành trong vài giờ hoặc tối đa là vài ngày. Tương tự như người sói Wolverine bên Marvel.
 • Sức mạnh siêu phàm : Black Noir sở hữu sức mạnh siêu phàm đáng kể. Hắn ta có thể đánh đổi đòn và gây tổn hại đáng kể cho Kimiko trong cuộc đối đầu của họ (và thậm chí mổ bụng cô ấy), trong khi A-Train không làm được như vậy, ngay cả khi hắn ta nhanh chóng đập đầu cô vào bê tông nhiều lần. Trong nhiệm vụ ám sát Naqib, hắn ta đã xé toạc đầu một người đàn ông bằng cách cạy hàm của hắn ta ra. Sau đó, hắn ta hất Butcher lùi lại vài bước chỉ bằng một cú quẹt, và dùng một tay giữ hắn ta dựa vào tường. Sức mạnh của anh cho phép anh hoàn toàn chế ngự Starlight, ném cô xung quanh như một con búp bê giẻ rách và đập cô xuyên qua bê tông.
 • Độ bền siêu phàm : Black Noir kiên cường hơn người bình thường, điều này đặc biệt cho phép hắn ta chịu được sức mạnh siêu phàm của Kimiko mà không vấn đề gì, trong khi cô ta có thể gây sát thương đáng kể cho A-Train và thậm chí khiến hắn ta bị gãy xương kép. Sức mạnh của Noir cũng cho phép hắn sống sót sau vụ nổ tự phát nổ của Naqib ở phạm vi gần, thậm chí không bị di chuyển và chỉ bị bỏng ở nửa mặt và ngực. Sau đó hắn ta sống sót sau một số vụ nổ trong nhà của Judy. Nói như vậy, Noir không phải là bất khả chiến bại
 • Tốc độ Siêu phàm : Theo Mother Milk, Black Noir có thể chạy nhanh hơn cả ô tô. hắn ta đã có thể nhanh chóng cắt cổ một người phụ nữ và bắt lấy một chiếc ly mà cô ấy đang cầm trước khi cô ấy đánh rơi nó.
 • Sự nhanh nhẹn siêu phàm : Black Noir cũng đã thể hiện những kỹ năng nhào lộn siêu phàm ấn tượng, như thể hiện khi anh đối đầu với Frenchie và Kimiko. Hắn leo lên đỉnh mái nhà mà không cần nỗ lực gì nhiều.
 • Phản xạ siêu phàm / giác quan siêu phàm: Noir đã có thể bắt được một chiếc ly trước khi nó rơi xuống đất ngay sau khi hắn ta dùng dao găm cắt cổ một phụ nữ bằng con dao của mình, tất cả đều ở tốc độ cực nhanh
 • Thính giác siêu phàm: Black Noir sở hữu thính giác siêu phàm cực kỳ nhạy bén, hỗ trợ hắn ta trong cuộc chiến chống tội phạm.
 • Khả năng chịu đựng : Black Noir hoặc hoàn toàn miễn nhiễm với cơn đau, hoặc đã phát triển khả năng chịu đựng tuyệt vời, vì hắn ta không phản ứng khi Naqib sử dụng kích nổ của mình, khiến hắn ta bị bỏng nặng trên đầu và ngực, hoặc khi bị Hughie bắn xuyên qua bàn tay của hắn ở điểm trống.
 • Võ thuật : Black Noir là một chiến binh tay không lão luyện, được đào tạo chuyên sâu về nhiều hình thức võ thuật. Theo tiểu sử của hắn ta, hắn ta là một ninja và một chiến binh chết người thông thạo võ thuật, đã được huấn luyện bởi một người thầy để biến hắn ta thành một sát thủ. Hắn ta đã đánh bại Kimiko trong cuộc đối đầu của họ, đặt cấp độ sức mạnh của mình lên trên những tên côn đồ và những cảnh sát được đào tạo. Trong nhiệm vụ ám sát Naqib, anh đã lén lút tiêu diệt một số tên khủng bố. hắn ta sau đó đã chống lại phần lớn các Chàng trai và dễ dàng đánh bại Starlight trong một trận giao tranh, và có thể sẽ hạ gục cô nếu Nữ hoàng Maeve không can thiệp.
 • Thông thạo dao găm : Black Noir có kỹ năng ném dao găm tuyệt vời và sử dụng chúng trong cận chiến. Điều này cho phép hắn ta làm hại Kimiko. Trong nhiệm vụ ám sát Naqib, hắn ta đã hạ gục rất nhiều lính canh bằng cách cắt cổ họ và bịt miệng họ. hắn ta cũng chặt đầu Naqib và ngăn chặn Sữa Mẹ chỉ bằng một nhát kiếm.
 • Đe dọa : Theo tiểu sử của hắn ta, bọn tội phạm khiếp sợ khi được nhắc đến tên của Black Noir. Ít được biết về hắn ta; và bất cứ điều gì ẩn sau mặt nạ của hắn ta là một bí ẩn hoàn toàn – điều này chỉ khiến hắn ta trở nên đáng sợ hơn.
 • Tàng hình: Noir thường được sử dụng làm gián điệp. Hắn ta giết người của Naquib mà không gây ra bất kỳ tiếng động nào.
 • Kỹ năng phi công : Black Noir là một phi công giàu kinh nghiệm.
 • Kỹ năng âm nhạc : Black Noir là một nghệ sĩ piano có kỹ năng cao, nếu không muốn nói là ở cấp độ hòa nhạc. hắn có thể chơi Minute Waltz của Chopin từ trí nhớ.

Điểm yếu

 • Extreme Brute Force: Những loại sức mạnh mức độ cực cao có thể gây hại và giết chết hắn ta; tuy nhiên rất ít ở cấp độ này. Queen Maeve đã chứng minh rằng cô có thể khuất phục hắn ta thậm chí ép hắn ta ăn một thứ gì đó mà không gặp quá nhiều khó khăn.
 • Hạt cây: Black Noir bị dị ứng với các loại hạt cây. Queen Maeve sử dụng điều này để làm lợi thế của mình bằng cách ép hắn ta ăn Almond Joy, tạo cơ hội cho cô và Starlight trốn thoát. Khi được cho ăn một thứ gì đó có hạt cây, hắn ta ngay lập tức bị sốc phản vệ và cần phải tiêm thuốc epipen để ổn định bản thân. Nếu không được sử dụng đúng thời hạn, Black Noir có thể bị tổn thương não nghiêm trọng. Như đã thấy ở nơi sau khi hắn ta được cho ăn một Almond Joy và bị ngăn cản sử dụng epipen của mình, Black Noir bị tổn thương não nghiêm trọng và bị giảm xuống trạng thái thực vật.
 • Giới hạn độ bền: Ngay cả khi có yếu tố hồi phục, Black Noir vẫn có thể cảm thấy đau đớn khi bị sát thương, mặc dù hắn ta có khả năng chịu đau rất cao.

Thiết bị vũ khí

 • Twin Combat Knives: Black Noir mang hai con dao chiến đấu cong trên mỗi đùi, đáng chú ý nhất là sử dụng chúng trong cuộc chiến chống lại Kimiko.
 • Ném Dao: Black Noir mang nhiều loại dao ném khác nhau trên bộ đồ của mình, mà hắn ta đã sử dụng trong cuộc chiến với Kimiko và dùng để làm bị thương MM
 • Lựu đạn gas: Black Noir đôi khi được biết đến là người đã sử dụng các loại lựu đạn khí khác nhau như lựu đạn khói để hất tung các Chàng trai ra khỏi nơi ẩn náu và một quả lựu đạn hơi độc trong một bữa ăn tối khi phục kích Starlight.
 • Áo giáp chiến thuật: Black Noir mặc áo giáp bền có thể chống lại lửa, vụ nổ và mảnh đạn.

Tính cách

Trong tất cả các thành viên của The Seven, Black Noir là người trung thành nhất với Vought. Hắn luôn thực hiện các nhiệm vụ và mệnh lệnh mà Vought đưa ra. Black Noir dường như là kiểu người cô đơn thầm lặng và có phần sống khép kín với các thành viên khác của Seven. Hắn ta không bao giờ nói nhưng dường như rất dễ tiếp xúc với cảm xúc của mình vì hắn ta đã tỏ ra rất đau khổ khi tiết lộ rằng hắn ta và tất cả những người khác không được sinh ra với sức mạnh của họ khiến hắn ta khóc nức nở qua chiếc mặt nạ của mình.

Mặc dù hoàn toàn tàn nhẫn với đối thủ của mình, hắn ta dường như có một điểm yếu cho cuộc sống vô tội. Khi loại bỏ Naqib, trên đường đi ra ngoài, Noir tìm thấy một cậu bé mặc bộ đồ ngủ và lấy một con thú nhồi bông gần đó và chơi với nó để giải trí cho cậu bé. Lòng trắc ẩn của hắn cũng mở rộng đến động vật và thực sự đau khổ khi chứng kiến ​​một con cá voi bị giết dưới tay của Billy Butcher.

Black Noir rõ ràng là câm, nhưng điều này có thể không đúng. Trong tập đầu tiên, trong cuộc họp của The Seven, Homelander kêu gọi các thành viên khác nhau chia sẻ xem họ đã cứu ai trong tuần này, yêu cầu Black Noir bắt đầu. Mặc dù lời khai của Black Noir (bất kể nó có thể là gì) không được nhìn thấy trong tập phim, nó cho thấy rằng Black Noir có thể nói khi được kêu gọi làm như vậy. Mặc dù cũng có thể hắn ta sử dụng một số hình thức giao tiếp khác mà các thành viên còn lại của The Seven có thể dễ dàng hiểu được.