Eon

0
1213

“Không quan trọng họ là ai…! Đối với phần còn lại, ngươi sẽ biết…ngươi sẽ nhận ra. Mục tiêu chính của họ trên Trái Đất đã được mã hóa trên cỗ máy đó. Chìa khóa là: Xanh — Đỏ — Xanh. Hãy nhớ đấy, Captain Marvel. Hãy sống đúng với chính mình. Số  với số phận của người hộ vệ của Trái Đất, người bảo hộ của Vũ Trụ.” Eon

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Eon
Biệt danh: Eon
Người thân: Eternity (cha), Epoch (con cái)
Nhóm: Không
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: Thay đổi
+Nặng: Thay đổi
+Mắt: Đỏ
+Tóc: Nâu
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Eon là một thực thể vũ trụ gắn liền với khái niệm Thời gian. Nó phục vụ vũ trụ từ chiều không gian của riêng nó, Eonverse, và chỉ định những nhà bảo vệ khác nhau trong nhiều thời kì. Nó cũng là một trong những đứa con của Eternity, cũng như là cha của Epoch.
Eon đã tạo ra các Quantum Bands và thường trao nó các người bảo vệ của mình.

–Death and Return–
Eon dường như đã bị tiêu diệt bởi Maelstrom.
Eon xuất hiện dưới dạng Angel of Vengeance trước mặt Wendell Vaughn, trong White Room sau cái chết trong Infinity War. Angel đề nghị giết kẻ đã giết Quasar để Wendell hồi sinh, nhưng Wendell nghi ngờ bản chất thật của Angel. Ông cho rằng Angel là một hình dạng của Eon và sẽ không cho phép máu được rơi vì mình và rời khỏi White Room. Khi Angel đang cố gắng để Quasar tin tưởng, nó đã bị xua đuổi bởi Blue Marvel.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Eon có thể hồi sinh xác chết hoặc tạo ra cánh tay từ cơ thể của mình.
Eon sở hữu ý thức vũ trụ, cho phép nó biết được những gì đang xảy ra hoặc có thể xảy ra ở bất cứ nơi nào trong vũ trụ bất cứ lúc nào. Nó có thể truyền đạt ý thức hay gợi ý đó cho bất kỳ sinh vật nào.
Là một thực thể vũ trụ, Eon có một số lượng lớn những quyền năng không thể đoán trước được.
–Đánh giá–

Dịch giả: Gen Shunryuu