Evil Buu – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
743

Evil Buu (魔ま人じんブウ) là một sinh vật cao lớn, gầy gò, xám xịt, xuất hiện sau khi Majin Buu “xua đuổi” tà ác khỏi cơ thể mình.

Evil Buu đại diện cho mặt tối của Majin Buu và sở hữu phần lớn sức mạnh của Majin Buu.Buu gầy “đối lập” với Good Buu (Buu còn lại sau khi Evil Buu sinh ra) về cả tính cách lẫn ngoại hình.Hắn tỏ ra lầm lỳ và nghiêm túc hơn Good Buu rất nhiều.

Tiểu sử

Dragon Ball Z

Fusion Saga

Evil Buu

Buu ác giết lính bắn tỉa

Để cứu Satan từ tay súng bắn tỉa, Majin Buu dính đạn và nổi điên, từ lỗ đạn trên người Majin Buu thoát ra một làn khói đen, từ đó sản sinh ra Evil Buu, vậy là phần độc ác của Majin Buu đã “thoát” ra ngoài. Ngay khi mới xuất hiện, Buu xấu giết tay súng Van Zant đang nấp trên ngọn đồi phía xa, sau đó tấn công Good Buu.

Vì phần lớn sức mạnh của Majin Buu đã sang Evil Buu nên Good Buu nhanh chóng thất thế và bị biến thành Socola. Buu ác nuốt Good Buu vào bụng và biến đổi thành….Super Buu (chứ không phải trở lại Majin Buu như lúc đầu).

Evil Buu

Buu béo không phải đối thủ của Buu gầy

Dragon Ball GT

Baby Saga

Evil Buu

Buu xấu tại Dragon Ball GT

Evil Buu xuất hiện trong vai trò “khách mời” ở Dragon Ball GT trong Baby Saga. Hắn được nhìn thấy trong một đoạn hồi tưởng trước khi Good Buu và Uub hợp thể tạo ra Majuub.

Sức mạnh

Evil Buu

Buu gầy ăn Buu béo

Evil Buu là đại diện cái ác cũng như cơn thịnh nộ của Majin Buu nên hắn mạnh hơn Good Buu và yêu hơn chính Super Buu được tạo ra khi hắn nuốt Socola Good Buu.

Chiêu thức

Evil Buu

Guilty Flash

  • Continuous Energy Bullets: Bắn Ki liên tục, chỉ thấy trong anime
  • Guilty Flash – Buu gầy nạp một quả cầu năng lượng được tạo ra từ ki và sau đó bắn nó dưới dạng một làn sóng năng lượng lớn màu đỏ cam. Hắn dùng để giết Van Zant đồng thời phá hủy toàn bộ ngọn núi phía sau.
  • Super Kamehameha – Buu ác sử dụng Super Kamehameha trong trận chiến với Majin Buu trong anime

Thông tin thêm

  • Buu xấu xa là Buu duy nhất nói đầy đủ chính xác tên của mình “I’m Majin Buu” thay vì “Me Majin Buu” hay “Buu” -> Có nghĩa hắn là Buu thông minh nhất trong các Form
  • Về mặt lý thuyết, Evil Buu và Kid Buu giống nhau, vì Kid Buu đại diện cho Evil Buu thuần khiết (không có Piccolo, Gotenks, Gohan và Majin Buu / Supreme Kais)
  • Buu gầy là hóa thân duy nhất của Buu không có làn da trắng hồng.
  • Hắn là hình thức duy nhất của Buu mà khi chiến đấu không kéo dài, co dãn các bộ phận cơ thể.