Hydron

0
471

I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Hydron
Biệt danh: Không có
Người thân: Không
Nhóm: The Elementals
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nam
+Cao: Không rõ
+Nặng: Không rõ
+Mắt: Không rõ
+Tóc: Vàng hoe
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Hydron là một thành viên của Elementals với khả năng điều khiển dòng nước. Hắn cũng là kẻ khát máu nhất nhóm. Các Elementals được cho là đã rời vũ trụ của họ cách đây hàng ngàn năm từ trước cả khi thành phố Atlantis được xây dựng. Bằng cách kiểm soát các nguyên tố tự nhiên, bốn sinh vật này đã tạo ra một vương quốc trên Trái Đất. Tuy nhiên, khi họ cố mở rộng quyền cai trị tới vùng đất mà hiện giờ là Ai Cập, một chiến binh trẻ tuổi tên là Dann và một phù thủy tên Garret đã xuất hiện. Họ đã kết hợp hai linh hồn lại cùng với ma thuật để tạo ra Ruby Scarb. Dann đã sử dụng nó để làm suy yếu các Elementals và trục xuất chúng tới một vũ trụ khác.
Cho tới thời hiện đại, không còn nhiều người biết về Elementals cho tới khi họ xuất hiện và đưa Living Mummy tới New York để tìm kiếm Ruby Scarab, nhằm giúp họ trở lại thống trị thế giới. Sau khi Elementals bắt cả Cairo làm con tim trong một trường lực, Zephyr đã chống lại những người khác, giúp đỡ N’Kantu và Doctor Skarab đánh bại những đồng đội cũ. Ba Elementals còn lại bị Alexi Skarab trục xuất khỏi Trái Đất bằng Ruby Scarab.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Hydron sở hữu khả năng kiểm soát nước. Hắn đã từng sử dụng sức mạnh để tạo ra những cơn mưa, tạo ra những cơn sóng mạnh, tạo ra ghế ngồi, chuyển hướng nguồn nước, và sử dụng như một phương tiện dịch chuyển. Hắn còn có thể hút hơi ẩm từ cơ thể của một người, làm khô cơ thể cho tới khi họ tan thành cát bụi.
Dịch giả: Gen Shunryuu