ORGE MAGI

0
924

Khi nhắc tới những sinh vật như Orge, người ta thường nghĩ ngay đến câu “ngu lâu đầu đất”. Trong trạng thái bình thường, một Orge hoàn toàn không có khả năng làm hay quyết định bất cứ một việc gì. Trên người Orge luôn thường trực bụi bẩn, đôi khi còn vương vãi vài miếng da thú sau khi ăn lanekill. Mấy tên Orge không hòa nhập được với xã hội, người ta thường xuyên thấy những tên này kết bạn với những tảng đá hay gốc cây, vì tụi nó nghĩ đó là bà con, đồng loại của chúng (Có vẻ đây chính là nhân tố khiến dòng giống Orge tăng dân số rất chậm ).

Tuy nhiên, cứ mỗi 1 thế hệ, sẽ xuất hiện một Orge 2 đầu – ORGE MAGI – để ban phước, che chở cho dòng tộc này. Orge đặc biệt này được đặt tên là Aggron Stonebreak – cái tên của ngài Orge thông thái đầu tiên (có lẽ cũng là duy nhất) trong lịch sử. Với 2 đầu, Orge Magi có thể hoạt động ngang mức với các sinh vật 1 đầu khác. Orge Magi cãi nhau với ai cũng thua (dù là giữa 2 đầu của hắn với nhau), nhưng tên này được ban cho một khả năng của đấng tối cao, đó là Dumb Luck, sự may mắn dành cho những kẻ ngu dốt. Chính sự may mắn này đã đưa giống loài Orge đi lên và tỏa sáng, bất chấp kẻ thù, khí hậu khắc nghiệt, hay đơn giản là bất chấp việc chúng không thể tự kiếm ăn. Có vẻ Nữ thần may mắn đã động lòng trắc ẩn cho giống loài lạc lõng buồn tẻ này nên đã che chở Orge Magi dưới đôi cánh của người. Ai trách được bả chứ? Haiz……..

MỘT SỐ CÂU NÓI TRONG GAME:
NÓI KHI KILL 1 HERO BẰNG MULTICAST BLAST:
-Once is not enough. It’s just as high as we can count. “một lần là không đủ, nó phải nhiều hơn những gì bọn ta đếm đc”
-Now that’s skill. Well I practice a lot. “bây giờ nó là 1 kĩ năng rồi. Well, ta đã tập nó rất nhiều lần”
– That was so good. We had to do it again. “tuyệt đấy, chúng ta nên làm lại vài lần nữa”

NÓI KHI GIẾT HỤT AI ĐÓ:
– That was all your fault. I guess. “tất cả là lỗi của mày. -Tao nghĩ là thế”
– That was your fault. Mine? “đó là lỗi của mày. – Của tao á?”
– What did you do? Me? “mày làm cái gì vậy? -Tao?”

KHI LÊN CẤP:
– I just had an idea! So did I “tao vừa nảy ra một ý tưởng. – Tao cũng thế”
– How many levels is that? One? “bao nhiêu cấp vậy? – Một?”
– I think I just got smarter. Nope “tao nghĩ tao vừa thông minh hơn chút. – Đéo”

KHI HẠ GỤC NHỮNG ĐỐI THỦ ĐẶC BIỆT:
– Bear pun! Ha ha, I get it. “gấu đểu! Haha, tao hạ rồi” (nói khi hạ Ursa)
– Two heads are better than none! But he had a head “2 đầu thì tốt hơn không có đầu. – thằng đó có đầu mà” (nói khi hạ Void)
– We gave you a head start “bọn tao cho cái đầu của mày sự khởi đầu” (nói khi hạ Jakiro)
– That was skill all right. Pure skill. “đó là kĩ năng đúng đắn – kĩ năng thuần chủng”, You need to work on your skill. Like us “thím cần phải làm việc với các kĩ năng của thím, giống bọn tao nè” (nói khi hạ Mirana)
– Invoker! What a dummy. “Invoker, đúng là thằng ngu”, Ha ha! Outsmarted him! “haha! Cho nó ngu luôn đi”, Invoker! Not so smart now, huh! “Invoker, bây giờ thì không thông minh lắm nhỉ?”, We got spells too! And the smarts to use em “bọn ta cũng có phép thuật này, và những người khôn ngoan sử dụng nó: (nói khi hạ Invoker)
– The Tinker! Or the Stinker! Hee hee hee! “thằng Tinker, hoặc là thằng đáng khinh, hee hee hee” (nói khi hạ Tinker)
– He didn’t know everything. Nope “lão chẳng biết hết mọi thứ – đéo phải” (nói khi hạ Dark Seer)
– Bye, Lich! He gave me the creeps “tạm biệt Lich – nó cho tao vài con creeps” (nói khi hạ Lich)
– Sorry ’bout your grim…grim… Your book! “xin lỗi về cái grimm…grimm.. – cuốn sách của lão nhé” (nói khi hạ Warlock)
– Leshrac. Is Le Dead…hee hee hee hee! “Leshrac – là Le tèo” (nói khi hạ Leshrac)
– Dazzle? More like Duhzzle “Dazzle, nhiều hơn 1 tá ko?” (nói khi hạ Dazzle)
– Could never figure that guy out. Me neither “tao chả hình dung ra thằng này là cái thứ gì – tao cũng thế” (nói khi hạ egnima)
– Sorry, I was aiming for the little guy. Me too “xin lỗi nhé, bọn tao đánh thằng nhỏ kia cơ – tao cũng thế”, Shame about the ogre. True dat “thật là xấu hổ về Ogre – tao cũng thế”, You’re free! Naw, I think he’s dead. “giờ mày được tự do rồi – tao nghĩ nó tèo cmnr” (nói với con Ogre của Alche khi hạ gục Alche).