Soldier Boy là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
9084
Tạo hình nhân vật Soldier Boy trong The Boys mùa 3
Tạo hình nhân vật Soldier Boy trong The Boys mùa 3

Soldier Boy là ai?

Soldier Boy là thủ lĩnh của Payback, một nhóm siêu anh hùng khác nhưng không được nổi tiếng bằng The Seven. Mặc dù thực tâm thì anh luôn khao khát được gia nhập Seven. Anh ta cũng hiểu nhầm rằng quan hệ tình dục đồng tính với Homelander là cách để anh ta gia nhập nhóm Seven.

Phân cảnh Soldier Boy và Homelander quan hệ
Phân cảnh Soldier Boy và Homelander quan hệ

Người ta tuyên bố rằng anh ta đã chiến đấu trong Thế chiến thứ hai, mặc dù Butcher tuyên bố đây không phải sự thật và coi câu chuyện này như một sự xúc phạm đối với những người thực sự đã tham chiến vì nước mỹ trong WW2. Trong truyện tranh thì Soldier Boy bị ăn hành khá nhiều từ Butcher, từ bị bắt sống đến tra tấn..

Về sau, sự thật được tiết lộ rằng “Soldier Boy” là một danh hiệu có thể kế thừa chứ không của riêng bất kỳ ai cả, nó cũng như danh hiệu Captain America bên phía Marvel. Trước đó cũng đã có 2 Soldier Boy tồn tại, cả hai đều là thủ lĩnh Payback.

Mùa 3 cũng đã được tiết lộ sẽ đi sâu về nguồn gốc của các siêu anh hùng. Bản thân Soldier Boy và câu chuyện về nhóm Payback sẽ tiết lộ thêm về lịch sử nước Mỹ và Vought đã thao túng quốc gia hùng mạnh này. Soldier Boy cũng đã có nhiều thay đổi so với nguyên tác truyện tranh vốn là một nhân vật thường xuyên lo lắng, bất an và bị bạo hành, khích bác bởi Stormfront (vốn là nam thay vì nữ như trong phim)

Sức mạnh và khả năng

  • Sức mạnh siêu phàm : Soldier Boy không mạnh bằng Homelander, Stormfront, hay 1 số siêu anh hùng khác. Tuy nhiên, anh ta vẫn tương đối mạnh, căn bản thì anh vẫn là một siêu chiến binh.
  • Tốc độ siêu phàm : Soldier Boy có thể né đạn cũng như đấm và thổi bay chúng một cách dễ dàng.
  • Dùng khiên thành thạo : Soldier Boy là một người sử dụng thành thạo chiếc khiên của mình, thứ mà anh ấy sử dụng như một vũ khí cận chiến.
  • Chiến đấu tay đôi : Soldier Boy có khả năng cận chiến tốt, đủ sức đấm tay bo với bất kỳ ai, tất nhiên là trừ đám quái vật như Homelander.

Điểm yếu 

Thực sự thì Soldier Boy là một người khá nhát gan và ngây thơ, dễ bị lợi dụng .. Soldier Boy sẵn sàng giết người để làm hài lòng Homelander, và hy vọng có thể có được một vị trí trong The Seven.

Tính cách

Soldier Boy không ngại làm tổn thương người khác hoặc lạm dụng sức mạnh của mình, nhưng không giống như hầu hết các siêu chiến binh khác, lòng yêu nước và sự cống hiến của anh ta là có thực. Anh ta sẵn sàng chiến đâu với kẻ xấu nhưng khi cảm thấy sắp thua thì cũng…không ngại bỏ trốn.