Stormfront là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
6322
Stormfront-la-ai
Stormfront

Tiểu sử và nguồn gốc

Stormfront (tên cũ là Liberty , tên thật là Klara Risinger ) là một trong những nhân vật phản diện chính của mùa thứ hai của loạt phim The Boys . Cô là một siêu anh hùng thay thế Translucent (đã chết ở phần 1) trở thành thành viên mới của The Seven .

Stormfront gia nhập nhóm The Seven và nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh sức ảnh hưởng với Homelander để giành quyền lãnh đạo The Seven, tuy nhiên sau này cô và Homelander trở thành một cặp tình nhân. Stormfront thành thạo trong việc sử dụng mạng xã hội và có một lượng lớn người theo dõi trực tuyến.

Mặc dù Stormfront có vẻ ngoài như đang ở độ tuổi 30, nhưng thực chất người phụ nữ này sinh năm 1919 ở Berlin, Đức, và có tên thật là Klara Risinger. Klara Risinger được cho là đã tham gia vào Đảng Quốc xã, bao gồm Adolf Hitler, Heinrich Himmler và Joseph Goebbels. Trong thời gian ở Đức, cô đã kết hôn với Frederick Vought, nhà sáng lập của tập đoàn Vought, cô cũng là người đầu tiên được chồng mình tiêm hợp chất V, và trở thành siêu anh hùng đầu tiên trên thế giới.

Sau khi chuyển đến Mỹ cùng chồng trong vào cuối Thế chiến thứ hai, khi Chính phủ Hoa Kỳ tiếp nhận các nhà khoa học hàng đầu của Đức Quốc xã, Klara sử dụng biệt danh mới là “Liberty”.

Năm 1979, Liberty biến mất khỏi tầm nhìn của giới truyền thông và những người hâm mộ cô. Không ai biết cô ấy đã ở đâu và làm gì trong suốt thời gian ấy.

Năm 2020, cô ấy đã thay đổi trang phục của mình và lấy tên siêu anh hùng mới là “Stormfront”. Cô có 1 lượng lớn fan hâm mộ trên mạng xã hội.

Stormfront sau đó được Stan Edgar đưa vào gia nhập Seven để thay thế Translucent.

Sức mạnh và năng lực

 • Điều khiển plasma: Stormfront có khả năng tạo ra các vụ nổ plasma có sức phá hủy cực mạnh. Bằng cách sử dụng các hạt tích điện, Stormfront có thể sản sinh và điều khiển điện (dưới hình dạng các tia sét màu tím), thứ mà cô thường sử dụng trong chiến đấu. Đây là vũ khí chiến đấu chính của Stormfront, tương tự như tia Laser từ mắt của Homelander
 • Bay: Giống như Homelander , Stormfront có khả năng bay vvới tốc độ lớn. Khi cất cánh và hạ cánh, cô ấy tạo ra các tia sét phóng xuống đất. Điều này cho thấy khả năng bay của Stormfront có được do sử dụng năng lực điều khiển plasma
 • Sức mạnh siêu phàm: Stormfront có một sức mạnh thể chất khủng khiếp. Stormfront có thể xé toạc các bức tường bê tông một cách dễ dàng, chế ngự Queen Maeve mà không tốn nhiều sức lực và dễ dàng bẻ gãy tay và cổ của Kenji. Minh chứng rõ ràng nhất là khi cô đấu tay đôi với Homelander tại Tháp Vought. Đến Homelander cũng ngạc nhiên khi thấy Stormfront có sức mạnh ngang ngửa mình.
 • Độ bền siêu phàm: Stormfront sở hữu độ bền đáng kinh ngạc, Stormfront đã yêu cầu Homelander bắn tia laser vào ngực mình, tuy nhiên laser của Homelander cũng chỉ có thể làm cô tay trầy xước một chút.
 • Healing Factor: Stormfront có khả năng hồi phục vết thương cực nhanh. Vết thương do tia laser của Homelander  gây ra lành lại gần như ngay lập tức.
 • Lão hóa cực chậm : Mặc dù đã 101 tuổi nhưng Stormfront vẫn giữ được vẻ ngoài như khi được tiêm Hợp chất V lần đầu tiên.

Điểm yếu 

 • Extreme Brute Force: Những kẻ có sức mạnh cực độ, chẳng hạn như Homelander và Maeve có thể giết cô ấy. Mặc dù cả Starlight và Kimiko đều yếu hơn cô ấy, nhưng khi cả 2 kết hợp, Stormfront hoàn toàn bị áp đảo.
 • Tia Laser: Laser Homelander có thể đốt cháy ngực của cô ấy mặc dù anh ta vẫn đang kìm lại, và của Ryan (con trai Homelander) có thể đốt cháy hoàn toàn toàn bộ cơ thể và cắt đứt tay chân của cô ấy.

Mắt: Có vẻ như da của cô ấy có khả năng chống đạn và cực kỳ bền, nhưng đôi mắt của cô ấy lại dễ bị tổn thương hơn nhiều.

Thông tin bên lề 

 • Cách cô có thể tra tấn mọi người bằng tia plasma của mình tương tự như của Hoàng đế Palpatine, nhân vật phản diện chính trong Star Wars. Điều này phản ánh sự chết của cô, gợi nhớ về cách Anakin Skywalker trở thành Darth Vader, như được mô tả trong Revenge of The Sith . Các vết thương mà cả hai nhận được gần như giống hệt nhau, đến chi cuối cùng còn lại là bàn tay trái của họ.
 • Cô ta có số lượng giết người cao thứ hai trong loạt phim sau Homelander , giết ít nhất 67 người trong suốt Phần 2.
 • “Stormfront” là tên của một diễn đàn Internet chống chủ nghĩa chống đối, người theo chủ nghĩa Holocaust, và tân Quốc xã, và là trang web căm thù chủng tộc lớn đầu tiên của Web. Biệt danh trước đây của cô ấy, “Liberty” có thể là ám chỉ đến trang web căm thù ban đầu Aryan Nations Liberty.net.
 • ” Storm Front ” cũng là tên một album của Billy Joel có bài hát ” We Did not Start the Fire ” được phát trong tập Nothing Like It in the World .
 • Trong truyện tranh Stormfront là một nhân vật nam theo chủ nghĩa phát xít
 • Trong truyện tranh, Stormfront theo đuổi mối quan hệ tình cảm với Queen Maeve , thay vì Homelander.