Sun God

0
568

“Chỉ cần chúng ta tin tưởng lẫn nhau. Chúng ta sẽ tìm ra cách.” 

Thông tin cá nhânĐánh giá
Tên thật: Zoran
Biệt danh: Sun God
Người thân: Không rõ
Nhóm: Great Society
Vũ trụ: Earth-4290001
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: Không rõ
+Cân nặng: Không rõ
+Mắt: Lam
+Tóc: Vàng hoe
*Úp sau

Tiểu sử
Bốn năm sau khi sự kiện Archetypes of J.U.S.T.I.C.E., với việc thất bại trong cuộc xâm lược của loài Kree và Skrulls, Sun God cùng năm người khác đã lập ra Great Society, họ đã đẩy lùi được cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh và khôi phục lại Trái Đất. Họ  được vinh danh là những người bảo vệ vĩ đại nhất.

Great Society 

Sau khi đối mặt và ngăn chặn được cuộc xâm lược của Mapmakers, hội Great Society đã lại phải đối mặt với một nhóm mà chưa bao giờ gặp ngay lúc đó. Đó là Illuminati.

Nhưng không lâu sau đó, hội Great Society nhận ra rằng họ không thể cứu được hành tinh này khỏi Incursion. Hội Illuminati biết rõ điều đó và đề nghị Great Society kích nổ một quả bom để tiêu diệt Trái Đất sắp va chạm với Trái Đất của họ. Những anh hùng của Great Society cố gắng tìm một giải pháp khác thay vì làm như vậy.

Tuy nhiên, sau đó, Namor đã giết Rider, khơi mào một cuộc chiến giữa 2 phe siêu anh hùng vì sự sống còn của Trái Đất.

Cuộc chiến với hội Illuminati

Hội Great Society nắm lợi thế hơn trong cuộc chiến này khi mà Sun God đã đánh bại được Hulk. Dr. Strange đã giải thoát một con quỷ để đánh bại Great Society và làm cho Sun God bị thương trầm trọng. Illuminati đã rời khỏi Trái Đất này sau khi đặt một quả bom phản vật chất. Zoran đã xin họ đừng phá huỷ Trái Đất của anh. Black Panther mời anh gia nhập cùng họ. Nhưng anh đã từ chối, anh thà chết trên Trái Đất của mình cùng với đồng đội còn hơn.

Sun God vs. Hulk

Mười phút trước khi hai Trái Đất va chạm, Namor đã kích hoạt quả bom và tiêu diệt Trái Đất của hội Great Society.

Quyền hạn và khả năng
-Siêu sức mạnh: Sun God sỡ hữu sức mạnh vật lý to lớn. Bằng tay không, anh ấy có thể đánh bại được Hulk và đánh bay Green Goliath

-Siêu tốc độ: Nhanh đến mức chạy xuyên suốt hai thế giới.


-Sức chịu đựng: Sun God là thành viên chủ lực của hội Great Society, có thể sống sót sau đòn đánh ma thuật của Dr. Strange mặc dù vẫn bị thương nghiêm trọng.


-Gần như bất hoại: Anh ấy có thể trụ lại đòn tấn công của Hulk


-Tăng cường thị lực: mắt của Sun God có thể vượt trội hơn người bình thường. Anh có thể nhìn rõ được hội Illuminati xuyên qua hai thế giới. Trong khi ấy Boundless chỉ nhìn thấy mờ mờ thôi.


-Siêu phản xạ: Với tốc độ của anh, anh có thể chống lại phản xạ phi thường của Hulk trong lần gặp đầu tiên.


-Năng lượng nguyên tử: Sun God có thể phát ra được một lượng phóng xạ cực mạnh, đủ để làm bốc hơi hành tinh của Mapmakers.-Tầm nhìn nhiệt: Anh có thể bắn tia nhiệt từ đôi mắt của mình, chiêu này đã từng làm Hulk bất tỉnh.

–Khả năng–

-Kĩ năng lãnh đạo: Sun God là một nhà lãnh đạo tài giỏi của nhóm Great Society. Dẫn dắt họ vượt qua nhiều khó khăn.

-Ý chí mạnh mẽ: Anh có một ý chí bất khuất và không thể bị đánh bại. Thậm chí kể cả khi phải đối mặt với những mối đe dọa hay những cám dỗ lớn nhất. Không như bao siêu anh hùng khác mà Black Swan đã chứng kiến, anh từ chối việc tiêu diệt Trái Đất khác để cứu lấy Trái Đất của anh bất chấp sự nguy hiểm của Incursion, quyết tâm tìm cách giải quyết kẻ cả phải đối đầu với Illuminati.

–Mức độ sức mạnh–

Class 100+

Dịch giả: Hitachi