Super Saiyan Rose – Tiểu sử, nhân vật, sức mạnh

0
833

TỔNG QUAN

Super Saiyan Rose (超サイヤ人 ロゼ, Sūpā Saiya-jin Roze) hay còn gọi là Super Saiyan Hồng, là một dạng chuyển hóa của Black Goku – kẻ thù của nhóm Vegeta , Goku và Trunks . Trạng thái này xuất hiện khi nhóm Goku đến tương lai và gặp lại Black .

Xuất hiện

Trạng thái này xuất hiện ở tập 56 trong bộ phim Dragon Ball Super . Ngay sau khi nhóm Goku đến tương lai của Future Trunks và  muốn thách đấu với Black . Vegeta dùng chưởng lực làm Black chú ý và trận chiến giữa hắn và Vegeta diễn ra ngay sau đó . Trong trận đấu giữa Vegeta và Black Goku . Hắn đã biến hình thành Super Saiyan Rose . Một trạng thái có sức mạnh không hề thua kém Super Saiyan Blue mà Vegeta vs Goku hiện đang sở hữu .

Super Saiyan Rose

Ngoại hình

Trạng thái Super Saiyan Rose có hình dạng khá giống Super Saiyan Blue . Tuy nhiên , mái tóc lại là màu hồng nhạt và xuất hiện những vầng sáng trắng xung quanh tóc của Black . Super Saiyan Rose có hào quang màu tím bên trong kết hợp bên ngoài là màu đỏ đậm . Nhìn chung , Super Saiyan Hồng chỉ khác Super Saiyan Blue về vần hào quang và màu sắc , mái tóc rất giống Goku ở trạng thái Super Saiyan cơ bản .

SỨC MẠNH

Khởi đầu trận chiến với Vegeta . Black không hề bị tổn hại trước đòn đánh của Super Saiyan Blue Vegeta  và dễ dàng dùng kiếm khí đâm xuyên qua anh ta . Hắn  hoàn toàn áp đảo Vegeta , dù Goku có ra trận kết quả không hề thay đổi .

Nhờ đến sự giúp đỡ của Zamasu , chỉ với một đòn Kamehame duy nhất , Black đã đánh bại được Goku và Trunks khi bị Zamasu khống chế . Nhưng nhóm Goku đã may mắn khi được đội quân của Future Mai giúp đỡ .

Super Saiyan Rose

Tái Đấu

Nhóm Goku 1 lần nữa đến tương lai chạm trán với Black và Zamas .

Dù là tái đấu nhưng kết quả không thay đổi khi Black vẫn đánh bại Vegeta và Goku một cách dễ dàng . Dù cho Son Goku có nổi giận khi biết vợ con anh bị giết hại nhưng không thể nào đánh bại được thứ sức mạnh đáng kinh ngạc của Super Saiyan Rose

Lần gặp lại tại Dragon Ball Super Tập 63/64 . Vegeta có được sức mạnh từ việc tập luyện và sự tức giận khi thấy Trunks bị thương đã áp đảo Super Saiyan Rose . Nhưng Black đã lấy sự căm hận loài người áp dụng và biến hóa vũ khí của anh ta thành một lưỡi hái và tạo ra phân thân áp đảo nhóm Goku .

Super Saiyan Rose

Update diễn biến mới nhất

Tính đến nay Black đã chạm trán nhóm Goku 3 lần và 2 lần với dạng Super Saiyan Rose

  • Lần 1: Đến hiện tại và đánh thua goku
  • Lần 2: Đâm trọng thương vegeta và khiến cả nhóm tháo chạy
  • Lần 3: sau khi Zamasu hiện tại bị beerus giết, cả nhóm goku trở lại tương lai và tiếp tục trạm chán black goku. Diễn biến tiếp theo thế nào mới các bạn chờ đón các tập phim kế….
  • Lần 4 : Tại tập 61 , nhóm Goku lần nữa chạm trán với Black . Vegeta và Goku hoàn toàn bị sức mạnh của Black áp đảo .
  • Lần 5 : Vegeta khi tập luyện ở căn phòng thời gian đã có sức mạnh áp đảo được Super Saiyan Rose . Nhưng Zamasu và Black đã hợp thể tạo ra một vị thần tối thượng mới .