Zephyr

0
731

“Một nữ thần gió và một vị thần sấm sét … hãy nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta bên nhau? Niềm đam mê của chúng ta đã đạt đến một mức độ nhất định, và sau đó … chúng ta gần như sẽ xẻ đôi một hành tinh.”. Zephyr

I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Zephyr
Biệt danh: Witch of the Winds, Mistress of both Breeze and Bluster
Người thân: Không
Nhóm: The Elementals
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nữ
+Cao: Không rõ
+Nặng: Không rõ
+Mắt: Nâu
+Tóc: Nâu
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Zephyr từng làm việc trong một quán rượu trước khi gia nhập Elementals. Cùng nhau, các Elementals đã cai trị Trái Đất hàng thiên niên kỉ trước khi người Asgardian đặt chân tới. Trước đây, mối quan tâm duy nhất của Zephyr là sức mạnh.

Cuối cùng họ đã bị trục xuất, và Zephyr chỉ mong trở lại để lấy lại sức mạnh.
–Tìm kiếm Ruby Scarab–
Một ngàn năm trước, khi tìm kiếm Ruby Scarab để khôi phục sức mạnh, Zephyr đã biết được Thor có giữ một viên Ruby. Đóng giả như một kẻ yếu đuối, cô tiếp cận anh ta, nhưng hóa ra viên đá này hoàn toàn không có sức mạnh gì. Tuy nhiên, cô vẫn đánh cắp nó để bán lấy tiền.
Cuộc gặp gỡ của họ đã khiến cả hai bắt đầu chú ý đến những mối quan hệ khác trên Trái Đất nhưng rồi họ đều chấp nhận từ bỏ nó.
–Thoát khỏi The Elementals–
Khi kế hoạch sử dụng Living Mummy để lấy lại Ruby Scarab thất bại, các Elemental khác đã loại bỏ cô và cô quyết định tham gia cùng với các nhà thám hiểm Olddann và Asp, cũng như Alexi Skarab nhằm đánh bại The Elementals.
Sau khi Elementals trở lại, Zephyr nhận ra rằng ham muốn sức mạnh là quá nguy hiểm và rời khỏi Elementals sau khi chiến đấu với chúng.
–Collector–
Cô bắt đầu hướng tới những mục đích cao quý hơn, nhưng do bị Collector gài bẫy, cô đã tưởng rằng ông ta yêu cô và tham gia cùng ông ta.
Cô ấy xuất hiện trước Thor trong hình dạng một cơn bão lớn.
Ngay sau đó, khi Thor đến báo cho Collector về sự xuất hiện của Ego, ông ta đã cho anh thấy Alter Ego, anh trai của Ego, trong bộ sưu tập ở Dodecahedra, và Zephyr bị giam giữ ở đó để duy trì hành tinh sống.

Thor đã giải phóng cho Alter Ego và ngăn cẳn hai anh em họ Ego trong trận chiến sinh tử, Zephyr đã thoát khỏi sự kiểm soát của Collector, và cứu Thor, người đang bị mắc kẹt trên bề mặt của Alter Ego nhưng cuối cùng cả hai đã mắc kẹt trong miệng hành tinh sống.
Tại đó, Thor cho cô biết về kế hoạch của anh là để cho bản thân bị nuốt chửng nhằm đánh bại Alter Ego bằng một cú đánh từ bên trong. Sau đòn tấn công vào lõi của Alter Ego, cả hai vị đánh bật khỏi vụ nổ. Họ rơi vào ảo giác trong khi Alter Ego đã hấp thụ sức mạnh của họ. Sau khi gây ra cơn bão trong ảo giác, Zephyr đã bị trục xuất khỏi Alter Ego và tìm thấy Collector hiện đã trở nên hoang tưởng. Ông ta ném cô vào một Dodecahedron khác có chứa một lỗ đen.
Cô đã được gửi đến quá khứ 600 năm về trước ở phía bên kia của vũ trụ. Trong cuộc hành trình dài sáu trăm năm để quay trở lại với Thor, cô đã có nhiều cuộc phiêu lưu. Khi Thor cố gắng trấn tĩnh Alter Ego, cô đã quay trở lại, đề nghị Ego giúp đỡ và tái tạo Alter Ego trở thành mặt trăng của nó.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Là một Elemental, Zephyr sở hữu sức mạnh của nguyên tố không khí và gió. Cô cũng có khả năng ngoại cảm khá mạnh cho phép cô kiểm soát năng lượng ở một mức độ không xác định. Cô cũng bất tử trong nhiều thế kỷ mà không hề lão hóa và có thể chống lại các bệnh tật và chấn thương thông thường. Cô cũng mạnh hơn so với người bình thường. Sức mạnh của cô có thể đã được khuếch đại bởi Ruby Scarab. Zephyr cũng có thể mở ra các cổng dịch chuyển xuyên không gian.
Cô sử dụng không khí đển tạo ra các hiệu ứng như:
+Bay
+Tấn công bằng luồng không khí mạnh
+Tạo ra những cơn bão mạnh
Dịch giả: Gen Shunryuu.