[Có Link Full] Clip cô gái trẻ bị chuốc rượu say sau đó bị 3 thanh niên dở trò đồi bại

1
3346

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và đường link dẫn đến đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân, bị ba thanh niên giở trò đồi bại khiến dân mạng phẫn nộ.

Cô gái trong đoạn clip đang trong tình trạng không tỉnh táo, không mảnh vải che thân và được cho là bị chuốc rượu say đến bất tỉnh sau đó bị 3 thanh niên giở trò đồi bại. Nhóm 3 thanh niên này liên tục có các hành vi đụng chạm, xâm hại đối với cô gái.

Cô gái bị chuốc rượu say gần như mất ý thức, nằm bất động không thể phản kháng. Phẫn nộ hơn, 1 thanh niên còn có hành động gọi điện thoại cho bạn, có ý muốn rủ đến cùng thực hiện hành vi xâm hại cô gái.

“Nhanh đi”, “Chú tắt điện đi”, “Không…” – Có thể nghe rõ tiếng các thanh niên trong clip trao đổi với nhau.

Sau khi Clip về cô gái bị 3 thanh niên chuốc rượu say rồi giở trò đồi bại lan rộng, dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ. Hầu hết mọi người đều lên án hành vi đồi bại của nhóm thanh niên. Ngoài ra, việc chuốc rượu say rồi xâm hại tình dục cô gái là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, không ít người đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng mạng tìm ra danh tính 3 thanh niên trong clip để bảo vệ cô gái, xử lý nghiêm những đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

CLICK ĐỂ VÀO LINK (NHỚ CÀI TELEGRAM)

HOẶC

ĐÂY

HOẶC

TỔNG HỢP LINK NHÓM KÍN ZALO CHỐNG TỐI CỔ

Say rượu (còn gọi là xỉn) là một trạng thái sinh lý gây ra bởi việc tiêu thụ thức uống có cồn như rượu, bia,… có thể dẫn tới ngộ độc do sử dụng quá mức. Vấn đề phát sinh khi chất cồn trong rượu bia tích tụ trong máu nhanh hơn khả năng chuyển hóa của gan.

Trong trạng thái say rượu, tâm trí và cơ thể trở nên suy yếu. Triệu chứng phổ biến thường gặp ở người trong trạng thái say rượu có thể bao gồm nói líu lưỡi, nói nhiều, mất thăng bằng, phối hợp cơ thể kém, mặt đỏ, nôn mửa. Người say rượu nặng, còn gọi là say “quắc cần câu”, thường có biểu hiện thay đổi các hành vi thông thường của họ. Do đó, Nhiều nước ban hành luật cấm người say rượu ở các mức độ xác định làm những hành vi cụ thể như lái xe hay vận hành máy móc. Tùy thuộc vào mức độ say rượu, người say có thể có cảm giác hưng phấn, tốt đẹp. Một lượng nhỏ rượu vừa phải có thể làm giảm sự ức chế xã hội và tình dục. Tuy nhiên, uống một lượng lớn rượu sẽ gây ảnh hưởng nhiều phần cơ thể cùng lúc gây tác hại nghiêm trọng và lâu dài cho sức khỏe, thậm chí dẫn đến tử vong do ngộ độc rượu.

guest
1 Comment
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments