[Có link] Lộ clip cặp đôi thản nhiên quan hệ trong toalet Vincom Hạ Long

2
3599

Cộng đồng mạng đang xôn xao về vụ việc một cặp đôi bị phát hiện làm hành động nhạy cảm trong nhà vệ sinh tại một trung tâm thương mại ở Hạ Long. Vụ việc vô tình được người khác quay lén lại và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Được biết, địa điểm mà đoạn clip trên quay lại, được cho là ở một toilet thuộc Vincom Hạ Long. Cặp đôi trên đã có hành động “quan hệ” vô cùng bạo ngay trong khu vực này.

Khi nghe thấy âm thanh “mây mưa” của đôi tình nhân, người này tiến đến căn phòng phát ra tiếng ồn. Sau đó, người quay đã đặt điện thoại xuống phía dưới khoảng trống giữa cửa nhà vệ sinh và mặt sàn để hướng camera lên phía trên.

Với thời lượng 30 giây, người xem cũng có thể đỏ mặt khi chứng kiến cảnh cặp đôi này thản nhiên hành xử nơi công cộng. Hiện tại, bài đăng về vụ việc đã thu hút hơn 1000 lượt bình luận và gần 400 lượt chia sẻ sau 3 giờ đăng tải. Cộng đồng mạng đã thể hiện sự bức xúc về vụ việc này. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là hành động khiếm nhã và thiếu ý thức. Thậm chí, nhiều người còn cố gắng tìm ra danh tính cặp đôi quan hệ tình dục tại nhà vệ sinh.

Hiện tại mặc dù các báo đài đã lên tiếng cảnh báo về vụ việc, cũng như yêu cầu không chia sẻ các hình ảnh cũng như các clip, nhằm tránh vi phạm thông tin cá nhân cũng như tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy.

CLICK ĐỂ VÀO LINK (NHỚ CÀI TELEGRAM)

HOẶC

ĐÂY

[Ảnh Full không che] Đội trưởng Mỹ Chris Evans lộ ảnh.. của quý do lỡ tay post nhầm

guest
2 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kim Oanh

clip vincom quảng ninh
clip cặp đôi ở vincom
clip cặp đôi lếu lều trong vincom
lếu lều vincom
clip lếu lều tại vincom