Home Nghệ sĩ Rap Việt Dr. ROC là ai mà đi Casting như đi diễn ở Rap...

Dr. ROC là ai mà đi Casting như đi diễn ở Rap Việt?

0
19

Mới chỉ kết thúc nhưng sức nóng của Rap Việt mùa 2 đã lan tỏa trên mạng xã hội những ngày gần đây. Trong hai ngày 13 và 14/4, hàng nghìn cái tên tại TP.HCM đã đến cast nhưng chỉ có 50 người được chọn vào vòng trong. Trong số những cái tên nổi bật, Dr. ROC đến từ Tổ Quạ được xem là có phần trình diễn đầy thu hút. 

Dr.Roc – Thành viên nổi bật của Cypher Tổ Quạ

Không giống như các tổ chức nhạc rap/hip-hop underground khác, Tổ Quạ rất chuyên nghiệp khi sử dụng ảnh, video và âm nhạc để tạo ra sản phẩm. Có cả một đội ngũ hỗ trợ nghệ sĩ như truyền thông và sản xuất. hip-international là một đội ngũ chuyên nghiệp tạo ra các sản phẩm chất lượng cao. Khả thi về mặt tài chính cho Tổ Quạ với trọng tâm là phát triển có hệ thống. Để tạo thu nhập cho các thành viên; Có nhiều tiềm năng triển lãm ở các bang và thành phố trên cả nước. FuFa Tour tại Hà Nội; HCM; Da Nang in Can Tho Hang, Hangi; Tại triển lãm Jagermusic X Time Lapse…

rapper Dr. ROC
Cypher Tổ Quạ được xem là một trong những nhóm rap nổi tiếng với sự góp mặt của Dr.Roc

Tổ Quạ  (Crow on Hyena) đã ra đời vào cuối năm 2017 và được cho là nhóm nhạc hip hop lớn nhất trong khu vực hiện nay. Bộ sưu tập của những người nổi tiếng và ca sĩ hàng đầu trong nước. Các thành viên Crow Nest nổi tiếng: Blacka; táo, cam Dr. Roc, Mikeezy, Lilce, Ricky Star, Datmaniac, Maguzii, Pjpo, Shiosystem …

Trong số những cái tên đình đám mà Tổ quạ đã sản sinh ra, Dr.Roc là một cái tên có được chất riêng của mình. Nhiều năm vào nghề, Dr.Roc sở hữu những bài hát được giới mê hiphop chú ý như Đóng cửa lên nhạc,.. 

Năm vừa qua Dr. Roc đã lên xe hoa với bạn gái yêu quý của mình. Với lối sống chan hòa và gần gũi với các anh em trong cypher, Dr.Roc hiện được nhiều fan yêu quý. 

rapper Dr. ROC
Dr.Roc có phong cách rap sáng tạo và thu hút

Năm 2019, các thành viên của Tổ quạ đã thành công nổi bật. Datmaniac đã biểu diễn trên MTV để truyền bá hip hop Việt Nam trên toàn thế giới. Blacka đã biểu diễn trong chương trình với sự tham gia của các rapper đến từ sáu quốc gia, bao gồm cả US E-40 thể hiện trong bài hát I Got It.  Khát vọng nghề nghiệp và mục tiêu phát triển loại hình nghệ thuật của Tổ Quạ đã trở thành hình mẫu để các nhóm nhạc rap / hip-hop khác của Việt Nam noi theo.

Dr. Roc tham gia và dự kiến sẽ vượt qua vòng trong Rap Việt

Trong chuyến lưu diễn xuyên Việt nhằm tìm kiếm một thế hệ mới, Rap Việt Season 2 đã sớm được tổ chức vào tháng 4. Ban tổ chức đang tuyển chọn những thí sinh tiềm năng trên khắp cả nước và đang mời tất cả những ai yêu thích nhạc rap tham gia với hy vọng các bạn sẽ không bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng của mình. 

Năm 2020 là một năm quan trọng đối với rap và rap. Ngày nay, nhạc rap, Không dễ để tìm được bản nhạc trên các bảng xếp hạng với các nghệ sĩ. Hai địa điểm của rap Việt và King Rap có thể sẽ là “bệ phóng” để đưa người nghe nhạc rap và nhạc nhẹ đến gần nhau hơn.Loạt bài hát của Rap Việt đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube và là một bản hit hàng đầu. Hầu hết các bài hát cạnh tranh đã được nâng cấp trên các nền tảng âm nhạc như iTunes và Spotify.

rapper Dr. ROC
Dr.Roc đã đem đến cho Rap Việt nhiều màu sắc hấp dẫn cho chương trình

đặc biệt, Đêm cuối cùng của Rap Việt mùa 1 đã thu hút hơn một triệu lượt người xem trực tuyến và là một trong những chương trình giải trí lớn nhất cả nước.

Để có thể vượt qua casting, mỗi thí sinh phải thực sự nổi bật so với vô số thí sinh tài năng và nổi bật nhất năm nay. Một giám khảo tại JustaTee cho rằng cần nâng cao tiêu chí lựa chọn thí sinh năm nay. 

Phần trình diễn của Dr.Roc được rất nhiều anh em trong giới shout out. Nhiều tin tức cho rằng anh đã chiến thắng nhiều cái tên nổi tiếng để vượt qua vòng Casting. Dr.Roc  thậm chí còn được kỳ vọng để tiến xa hơn nữa trong cuộc thi. 

Vì là một Rapper kín tiếng trong giới nên không có nhiều người biết về đời từ của Dr.Roc. Những thông tin về Dr.Roc hầu như được giữ kín bí mật một cách tối đa. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp về Dr.Roc trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm về anh chàng rapper tài năng này.

Chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh, nhân vật và sự kiện.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status