Leo Đình Bảo: Soái ca thiết kế thời trang LGBT là ai ?

0
95

LEO ĐÌNH BẢO LÀ AI ?

Leo Đình Bảo, sinh năm 1988, người mang hai dòng máu Việt Nam – Thailand, được biết đến với vai trò là nhà thiết kế thời trang Haute Couture và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp về Art Photography.

Hiện Leo Đình Bảo đang là một nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế thời trang, diễn viên kiêm chuyên viên trang điểm tại TP.HCM. Từng gây tranh cãi với phát ngôn về “tình và tiền”, Leo Đình Bảo nhận không ít ý kiến trái chiều trong suốt một khoảng thời gian dài. Thế nhưng, trái ngược với những ồn ào ấy, chàng trai sinh năm 1988 khiến nhiều người khâm phục trước tài năng của mình, đặc biệt là quá trình từ một hot boy, người mẫu ảnh cho đến khi trở thành một nhiếp ảnh gia, một nhà thiết kế thời trang cao cấp. Ít ai biết được rằng, để có được những thành tựu như hôm nay, Leo Đình Bảo đã phải trải qua một hành trình dài với không ít những đắng cay, vất vả… Hiện anh sở hữu trang cá nhân có hơn 112.000 người theo dõi.

Khởi nghiệp từ hai tay trắng, không gia đình, người thân, người hướng dẫn nghề, Leo đã làm nhiều việc trước khi thành danh như hôm nay. Leo được giới trẻ, giới chuyên môn biết đến qua các bộ sưu tập Haute Couture do tự anh lao động từ không đồng vốn và các bức ảnh nghệ thuật đầy sáng tạo và phá cách đậm chất riêng. Đối tượng khách hàng của Leo bao gồm giới nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, giới văn phòng cấp cao cùng tín đồ của dòng ảnh art photography.

Năm 2019, 8X được nhiều người biết đến qua chương trình “Come out – Bước ra ánh sáng”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA LEO ĐÌNH BẢO

Nam NTK luôn lạc quan trước mọi khó khăn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments