[Tổng hợp] Sự thật Link 12 phút Gấm Kami lộ clip chống tối cổ

2
161678
Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút ?
Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút ?

Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút?

Ngày 11/8 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước tin đồn Hot Tiktoker Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút. Theo điều tra của chúng tôi, tin đồn bắt nguồn từ 1 clip vu vơ trên Tiktok với nội dung úp mở ” Cô gái đang hot nhất hôm nay” với các hình ảnh của Gấm Kami.

Theo thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Gấm Kami đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Gấm Kami lộ clip’, ‘ Link Gấm Kami 12p’, ‘link Gấm Kami’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Vậy sự thật việc Gấm Kami lộ clip 12 phút như thế nào, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phản hồi Gấm Kami về việc lộ clip nóng 12 phút

Ngay khi sự cố xảy ra, Gấm Kami đã ngay lập tức đăng lên Fanpage của mình dòng trạng thái: “Ngồi im mà cũng dính phốt”.

Dòng trạng thái của Gấm Kami về việc lộ link 12p
Dòng trạng thái của Gấm Kami về việc lộ link 12p

Đồng thời cũng đăng Video bày tỏ hoang mang không biết link 12 phút của Gấm Kami ở đâu ra, qua đó như một lời phủ định rằng mình khộng hề lộ link 12p.

Gấm Kami phản hồi vụ lộ link 12 phút
Gấm Kami phản hồi vụ lộ link 12 phút

Dù chính chủ đã lên tiếng khẳng định không có bất cứ clip 12 phút nào nhưng một bộ phận cư dân mạng vẫn tiếp tục “xin link”, thậm chí “thả” link “bẩn” ngay dưới bài đăng của Gấm Kami. Các bạn nên cẩn thận, không tùy tiện bấm vào bất cứ đường link không rõ nguồn gốc tránh bị virus xâm nhập thiết bị lấy cắp thông tin hay “bay màu” Facebook.

Các comment xin link 12 phút của Gấm Kami
Các comment xin link 12 phút của Gấm Kami

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Xem clip 12 phút của Gấm Kami ở đâu

XEM LINK GẤM KAMI

Trên đây là toàn bộ bài viết về sự thật vụ việc Gấm Kami lộ clip nóng, mặc dù Gấm Kami chụp rất nhiều ảnh rất Sexy và nóng bỏng nhưng không có chuyện Gấm Kami lộ clip nóng 12 phút đâu nhé. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ cô trên quãng đường sự nghiệp sắp tới. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.

Nhan sắc của Gấm Kami - Người bị nghi lộ clip 12 phút
Nhan sắc của Gấm Kami – Người bị nghi lộ clip 12 phút

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Gấm Kami lộ clip“. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.

2 COMMENTS

 1. gấm kami 12p
  gấm kami link 12p link
  gấm kami link 12p
  clip 12p gấm kami
  clip gấm kami tiktok
  link gấm kami tiktok
  clip 12 phút của gấm kami

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here