Home Người nổi tiếng Nam Trung là ai? Giám khảo Next Top Model khẩu xà tâm...

Nam Trung là ai? Giám khảo Next Top Model khẩu xà tâm phật

0
32

Nam Trung là ai? Đây là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm thời gian gần đây sau khi công bố giám khảo của cuộc thi Vietnam’s next top model. Đây là một trong những cuộc thi người mẫu vô cùng lớn ở Việt Nam quy tụ rất nhiều giám khảo là diễn viên người mẫu và các chuyên gia trong ngành. Trong đó sự xuất hiện của giám khảo nam Trung đã gây được tiếng vang cho cuộc thi Vietnam’s next top model bởi những phát ngôn có phần chua ngoa và đanh đá.

Nam Trung là ai
Nam Trung được biết đến là chuyên gia makeup

Nam Trung là ai?

Nam Trung là một trong những chuyên gia trang điểm vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là một trong những thương hiệu số 1 trong giới makeup của Việt Nam đặc biệt nổi tiếng là người rất chảnh và đanh đá.

Người ta rất thường bắt gặp Nam Trung ở tư cách một chuyên gia trang điểm hoặc là một stylist tư vấn về sắc đẹp trên các tạp chí thời trang. Cái tên của Nam Trung thường gắn với rất nhiều gương mặt sáng giá như Ngô Thanh Vân, Hiền Thục, Quang Dũng, Hồ Quỳnh Hương…

Từ đam mê là một trong những từ ngữ ngắn gọn và dễ nhớ nhất mà chúng ta có thể để sử dụng để liên tưởng đến Nam Trung. Anh không ngừng say mê và nhiệt tâm với nghề nghiệp của mình cũng như luôn sáng tạo để mang đến nhiều cái mới cho làng thời trang.

Nam Trung bắt đầu có sự đam mê từ thời còn rất trẻ

Nam Trung 16 tuổi đã từng say mê đứng xem một ông tây tô vẽ cho người phụ nữ bằng cọ và bảng màu. Tiếp theo đó anh đã bắt chước làm theo và đã được ông tây nhận làm đệ tử và truyền nghề.

Chính thế giới hội họa đầy màu sắc đã thôi thúc mãnh liệt Nam Trung theo đuổi và tốt nghiệp chuyên viên trang điểm quốc tế tại học viện make up for ever của Pháp. Nam Trung bắt đầu sự nghiệp như một chuyên gia makeup chuyên nghiệp ở tuổi đời 20 và đã có hơn 10 năm theo nghề. Được biết đến là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

Nam Trung là ai? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi anh nhận vai trò làm giám đốc sáng tạo và là giám khảo chính của chương trình Vietnam’s next top model. Cũng như cái tên của chuyên gia trang điểm nam trung được đến gần hơn với khán giả yêu cái đẹp.

Nam Trung là ai
Nam Trung bắt đầu sự nghiệp từ tuổi đời còn khá trẻ

Điểm qua về một vài cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của giám khảo Nam Trung

Nam Trung là một trong những chuyên gia make-up có tuổi nghề rất lâu hơn 10 năm kinh nghiệm. Anh bắt đầu vào ngày khi tuổi đời còn rất trẻ và có một niềm đam mê bất tận.

Giai đoạn từ năm 2010 đến 2021

 • Trở thành chuyên gia tư vấn sắc đẹp cho tạp chí FTV của Việt Nam.
 • Chuyên gia trang điểm và cũng là stylist cũng như tư vấn sắc đẹp cho tạp chí elle.
 • Trở thành giám đốc chỉ đạo make-up cho chương trình phát sinh 1 và 2 của tạp chí elle.
 • Chuyên gia trang điểm và cũng là tư vấn sắc đẹp cho tạp chí Đẹp 
 • Giám đốc chỉ đạo make-up cho các chương trình đẹp fashion show 1 cho đến 9.
 • Giám đốc chỉ đạo make-up cho các chương trình Vietnam idol 1,2 và kiêm stylist của Vietnam idol 3.

Giai đoạn từ năm 1999 đến năm 2009

 • Đã từng giữ vai trò giảng viên bộ môn trang điểm cho trung tâm huấn luyện hãng hàng không quốc gia Vietnam airlines.
 • Trở thành diễn giả cho các chương trình nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng như L’oreal Maybelline tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giám đốc chỉ đạo makeup cho make up for ever của Việt Nam.
 • Từng là chuyên gia trang điểm cũng như stylist và tư vấn sắc đẹp hàng đầu cho những tạp chí lớn tại Việt Nam.
 • Chuyên gia trang điểm chính cho tạp chí thế giới phụ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chuyên gia trang điểm cho các công ty mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp Thanh Hằng.
 • Chuyên viên trang điểm chính tại viện sắc đẹp David Minh Đức của Hà Nội.

Nam Trung một người thầy tận tâm của cuộc thi Vietnam’s next top model

Nếu như bạn đã từng nhìn lại lịch sử của cuộc thi Vietnam’s next top model chắc chắn không ai ngồi ở vị trí giám khảo lâu bằng nam Trung. Ở tất cả các mùa hình ảnh của giám khảo nam trung đều thể hiện ở sự khắc nghiệt và đang đá. Đây là một trong những cách mà giám khảo này muốn thể hiện thương cho roi cho vọt với thí sinh của mình.

Một phần tính cách của nam Trung cũng thể hiện rất rõ trong việc giảng dạy thí sinh. Anh là một người thầy vô cùng tận tâm nhưng chưa bao giờ nói ngọt với thí sinh của mình. Bên cạnh đó anh cho rằng Vietnam’s next top model làm một sân chơi thật cần phải có yêu cầu và áp lực cao. Việc chúng ta thực hiện từ kiên nhẫn là một trong những điệp vụ bất khả thi.

Nam Trung là ai
Nam Trung giám khảo xuyên suốt của cuộc thi Vietnam’s next top model

Với những thông tin chia sẻ Nam Trung là ai? Hy vọng phần nào bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về vị giám khảo có phần khó tính của cuộc thi Vietnam’s next top model. Cũng như có một cái nhìn nhận tốt hơn và tổng quan hơn về vị giám khảo này.

Chuyên trang cung cấp cho các độc giả một cách nhìn toàn diện nhận về hồ sơ các nhân vật, khả năng, sức mạnh, tin tức, thông tin bên lề, thông tin điện ảnh, nhân vật và sự kiện.
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
DMCA.com Protection Status