[Chấn động] Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện

0
436
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện
Bà Nguyễn Phương Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện

Tối ngày 24/8, trong livestream mới nhất, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ công bố đang nắm giữ 1,9kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, bà tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Bà còn nói thêm, Đàm Vĩnh Hưng vì quá hoang mang nên đã điện thoại về đối chất với ngân hàng vì sao số tiền trong tài khoản anh đã bị lộ ra bên ngoà

Và điều đó cũng đồng nghĩa số tiền trong tài khoản Đàm Vĩnh Hưng mà bà Hằng công bố có chăng là sự thật nên mới có cuộc đối chất giữa anh và phía ngân hàng như thế này .

Đoạn clip Bà Hằng tố Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện và dọa sẽ làm đơn thưa kiện

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng bị bà Nguyễn Phương Hằng tố vào hùa cùng NS Hoài Linh ăn chặn 13 tỷ từ thiện miền Trung. Tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng đều đập tan tin đồn và tự nhận ” Đàm Vĩnh Hưng là vùng đất cấm” đó giờ ai đụng chạm cũng đều không ngại lên tiếng.

Anh liên tục đăng tải hình ảnh đi làm từ thiện nhằm minh chứng rằng bản thân anh có đi từ thiện và không hề ăn chặn tiền như một số cư dân mạng nói. Mặc dù vậy, một số bộ phận khán giả vẫn nghi ngờ vì lý do anh không tự kê khai sao kê để minh chứng cũng như làm an tâm những người đã thần tượng và ủng hộ cho anh.

Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố, nếu trong 1 tuần nữa Đàm Vĩnh Hưng không công khai sao kê thì chính bà sẽ đăng vài trang trong bản sao kê đó đến khi nào hết 1kí 9 giấy sao kê mới thôi và bà sẽ đại diện dân chúng ủng hộ kiện Đàm Vĩnh Hưng vì tội ăn chặn tiền từ thiện.

Bà Hằng tuyên bố nắm trong tay bằng chứng Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện
Bà Hằng tuyên bố nắm trong tay bằng chứng Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện

Trước những cáo buộc sốc của bà Phương Hằng, báo chí đã liên lạc với quản lý của Đàm Vĩnh Hưng về sự việc trên. Đại diện của nam ca sĩ cho biết: “Vấn đề này anh Hưng chưa có lên tiếng. Vào 1 thời điểm thích hợp, anh Hưng sẽ lên tiếng vì những cái này không có căn cứ và hoang đường”.

Chúng ta hãy cùng chờ xem diễn biến sự việc thế nào.

Trên đây là toàn bộ bài viết giải đáp thắc mắc “Bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn 96 tỉ tiền từ thiện “. Nếu có ý kiến hoặc bất kỳ đóng góp nào hãy để lại comment ở dưới bài viết bạn nhé.