Phan Tấn Trung: Baroibeo AkA Thầy giáo Ba là ai ?

0
37

Baroibeo tên thật là Phan Tấn Trung, sinh năm 1989. Anh là rapper thế hệ F1 tự xưng. Baroibeo từng là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và hiện tại là 1 streamer nổi tiếng Việt Nam. Hiện nay, kênh Youtube của Thầy Giáo Ba có khoảng nửa triệu người đăng ký còn trang Facebook thì cũng có tới hàng trăm ngàn lượt theo dõi.

Phan Tấn Trung quê Sa Đéc – Đồng Tháp. Anh từng trải qua rất nhiều đội tuyển dưới tư cách game thủ và cả huấn luyện viên. Anh có thể chơi tròn vai ở tất cả vị trí, từ đường trên, đường giữa….đến hỗ trợ với trong màu áo của các đội tuyển chuyên nghiệp như: XGAME, ZOT, SGM, FFQ…với thành tích ấn tượng trong giải đấu quốc nội.

Lối chơi cực troll, biểu cảm dí dỏm và thật thà của anh khiến cả cộng đồng LMHT phải phát cuồng. Cũng vì thế kênh Youtube Ba Rọi Béo tăng trưởng tới chóng mặt với hơn 600.000 lượt theo dõi, những buổi stream với hơn 20.000 người xem trực tuyến là chuyện quá đỗi bình thường.

Ngoài Youtube, Ba Rọi Béo cũng có một kênh phát trên hạ tầng Nonolive cực khủng. Với những sản phẩm chất lượng, view cao, donate khủng, việc mất kênh Nonolive là thiệt hại không hề nhỏ với Ba Rọi Béo. Hiện tại game thủ sinh năm 1989 vẫn đang tích cực làm việc với Nonolive để xin lại kênh của mình.

Hiện tại thì Phạm Tấn Trung đã có gia đình và có 1 đứa con. Kể từ khi chính thức từ giã nghiệp HLV, baroibeo đã chính thức chuyển sang làm Streamer. Vào lúc ấy, anh còn kiêm thêm việc bán khô gà mỗi khi live stream trên Youtube.

Cái tên Thầy Giáo Ba được sinh ra là do mỗi lúc stream, anh thường coi người xem người hâm mộ mình là “học sinh” hướng dẫn cách leo rank, về các vị tướng anh chơi, và còn hay chia sẻ với “học sinh” của mình về cuộc sống.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments