Succubus và Incubus – 2 con quỷ của “nhục dục”

0
2762

Xuất hiện trong những truyền thuyết và văn học phương Tây từ thời Trung cổ, Succubus và Incubus là cặp đôi quỷ chuyên dụ dỗ con người bằng tình dục.

Succubus là con quỷ mang hình dạng một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp với thân hình bốc lửa cỡ Megan Fox trở lên (thường có cả sừng và cánh dơi), không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại nổi sức quyến rũ chết người của nó. Succubus thường xuất hiện trong các giấc mơ của đàn ông, dụ dỗ họ làm tình. Nó sẽ rút sạch tinh lực của đàn ông và khiến nạn nhân ngày càng suy nhược, ốm yếu, thậm chí có thể tèo vì thượng mã phong. Người xưa thường đổ lỗi cho các hành vi dâm ô không kìm chế được của mình là do Succubus xui khiến.

Song hành cùng Succubus chính là Incubus, một con quỷ với thân hình của một người đàn ông cao to đen hôi 20 cm, chuyên quyến rũ và gạ gẫm làm tình với các các chị em và mẹ bỉm sữa trong giấc mơ. Incubus chính là hình ảnh đại diện cho sự tội lỗi và ham muốn của phụ nữ. Tuy không có khả năng sinh sản nhưng Succubus sẽ lấy cắp tinh trùng của đàn ông chuyển sang cho Incubus, Incubus sẽ chuyển nó vào người nạn nhân mà nó quan hệ. Người phụ nữ quan hệ với Incubus mang thai sẽ đẻ ra một đứa con nửa người nửa quỷ, được gọi là Cambion. Các Cambion thường được thiên phú cho sức mạnh và khả năng phép thuật. Theo một thuyết thì cho rằng pháp sư Merlin – vị trợ thủ vĩ đại của vua Arthur cũng là một Cambion.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here