Tuy chỉ là một địa danh hư cấu xuất hiện trong tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, thế nhưng chắc hẳn cũng khiến cánh đàn ông hơn một lần nhắm mắt mơ màng, tưởng tượng mình đi lạc đến xứ sở kỳ lạ này,

Tây Lương nữ quốc, hay còn gọi là Nữ Nhi Quốc, nghe tên là đã thấy hay rồi, không hề có bóng dáng đàn ông. Mọi thần dân của vương quốc này đều là phụ nữ. Chị nào cũng xinh đẹp tuyệt trần, yểu điệu thướt tha, đặc biệt là quốc vương nước này thì đúng là tuyệt sắc giai nhân. Trong một bối cảnh trọng nam khinh nữ như Trung Quốc thời phong kiến mà lại tồn tại một xứ sở không cần đến đàn ông, do chị em phụ nữ làm chủ thì quả là vô cùng kỳ lạ. Họ chứng minh cho chúng ta thấy rằng không có đàn ông, họ vẫn có thể làm tốt mọi việc, kể cả việc sinh con đẻ cái, bảo tồn giống nòi. Các chị em không cần abc xyz với bất cứ thằng nào, chỉ cần ra con sông chảy quanh vương quốc, có tên gọi là sông Mẫu Tử, uống nước ở đó về là tự khắc mang thai, very easy.

Tuy nhiên, cho dù chị em có làm được mọi thứ thì cuôi cùng, con người vẫn cứ là con người, vẫn mong mỏi khao khát hơi ấm của người khác giới trong đêm đông giá rét hay trong những ngày xuân ong bướm dập dìu… và đấy chính là lý do khiến Tây Lương nữ quốc trở thành điểm đến đáng khao khát của các anh em hơn một lần trong đời, hê hê.

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

avatar