Nghi vấn Tóc Tiên lộ clip nóng: Đâu là sự thật ?

0
1409

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh cắt ra từ clip nóng được cho của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Tài khoản này có tên Facebook là Phúc Lộc Thọ và chia sẻ 1 status với nội dung ca sĩ Tóc Tiên bị lộ clip nóng do hackerPTG tung lên (HackerPTG cũng chính là kẻ đã tung các Video của Văn Mai Hương lên mạng)

Rất nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ và bàn tán cũng như cho rằng năm nay là năm “vận hạn” của nhiều nghệ sĩ. Vì trước đó một ngày đã lộ clip nóng của Ngân 98, Đặng Văn Lâm, Thu Quỳnh và mới đây nhất là Văn Mai Hương.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của chúng tôi, đây chỉ là một chiêu trò câu like rẻ tiền, hoàn toàn không đúng sự thật. Không có chuyện Tóc Tiên lộ clip cũng như bị hack camera. 

Qua những vụ việc gần đây, có thể đây, tính năng mở của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook với tính ẩn danh của nó đã bị lạm dụng để phát tán các nội dung không đúng sự thật, giả dối nhằm mục đích trục lợi. Hi vọng thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ có biện pháp xử lý thích đáng để ngăn ngừa các vụ việc tương tự như vụ Thu Quỳnh lộ clip, Trâm Anh lộ clip, Tóc Tiên lộ clip…

.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
bao

ngan 98