Trang Nemo lộ Clip nóng gây bão mạng xã hội

0
2490

Hot girl nổi tiếng Sài thành Trang Nemo bị đồn có mặt trong một clip nóng 29s. Cô nàng ngay lập tức phản bác tin đồn thất thiệt.

Những ngày gần đây, nhiều Fanpage lớn nhỏ trên mạng xã hội Facebook đồng loạt bàn tán về một đoạn clip sex của cô gái có gương mặt được cho là Trang Nemo.

Trang Nemo (Nguyễn Hương Trang – sinh năm 1992) là một nữ doanh nhân trẻ đẹp và thành công. Cô được mệnh danh là “hot girl bán hàng online”. Những thương hiệu thời trang riêng, cửa hàng bán quần áo, kính, túi xách, mỹ phẩm ở TP.HCM và Fanpage Facebook của Trang Nemo đều thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi.

Hotgirl Trang Nemo bị đồn lộ clip sex 29 giây | News by The Thaiger

“Trang Nemo” cũng chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam hôm nay, vượt qua cả những cái tên “Tường San” hay “Bảo Thy”.

Khi biết chuyện bị nghi lộ clip sex, Trang Nemo lập tức đưa ra bằng chứng phủ nhận tin đồn này và khẳng định rằng clip sex đó là của một cô gái khác, không phải là mình.

Trên Fanpage của mình, Trang Nemo đăng dòng trạng thái: “Không cần phải mua quần áo hay chân gà, mực nướng gì hết nè. Coi xong đúng sai tự hiểu. Không nói nhiều ha”, hay “M (mình) có clip 29s nè mấy bạn ? Giống mình ghê, khác mỗi cái mặt”. Trang Nemo thậm chí còn chia sẻ cả Link VIDEO trên bài viết Fanpage của mình để chứng minh nhân vật trong Clip không phải mình mặc dù cả 2 có nhiều điểm rất giống nhau.

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình tên nhân vật trong clip sex trên web đen. Theo đó, cô gái trong đoạn clip nóng nói trên là nhà thiết kế thời trang có tiếng ở Singapore có khuôn mặt na ná Trang Nemo.