Dì May -AUNT MAY PARKER

0
1659
Aunt May Parker hay gọi là May Parker gặp và kết hôn với Ben Parker và hai người sẽ đến để chăm sóc cháu trai nhỏ và mồ côi của họ, Peter Parker. Cả ba sống ở Queens khi Peter lớn lên và cuối cùng chồng cô qua đời, kết quả là để May chăm sóc Peter khi anh lớn lên.

Tiểu sử Aunt May Parker

May và Ben Parker giữ quyền giám hộ cháu trai Peter sau khi cha mẹ cậu chết trong một vụ tai nạn.

Sau này, Ben chết trong một vụ tai nạn và để lại May và Peter sống trong một cuộc thiếu thốn tình cảm của một người chồng và một người cha. Vì rất yêu thương dì mình, Peter đã không tiết lộ cho bà mình là Spider-man. Vì bị ảnh hưởng bởi chiến dịch bôi nhọ gã nhện của Daily Bulge, May có một cái nhìn khinh thường với Spider-man, chính vì vậy mà anh không dám nói với bà.

Bà cũng có một mối quan hệ lãng mạn với một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Spider-man, Dr Octopus, nhưng rồi mối quan hệ cụng không tiến được bao nhiêu.

Gần đây, bà biết được danh tính thật của Peter khi thấy anh đang hồi phục vết thương sau cuộc chiến với ác nhân Morlun. Sau khi mất căn nhà của mình ở Queens từ cuộc tấn công Charlie Weiderman, Stark cho nhà Parkers sống chung với quản gia Edwin Jarvis tại Stark Tower.

Trong cuộc nội chiến, Peter đã công bố danh tính Spider-man cho cả thế giới. Nhưng sau khi chuyển sang team Cap, anh tố cáo Đạo luật và cùng May và Mary Jane bỏ trốn.

Nhờ biết được danh tính của Spider-man, Kingpin đã thuê sát thủ Jake Martino bắn dì May. Bất chấp mọi thứ, Peter cố gắng giữ mạng  sống của người dì. Và cuối cùng, anh đã kí hợp đồng với chúa quỷ Mephisto, hắn sẽ hồi sinh dì May nhưng đổi lại chính là tình cảm của anh và Mary Jane.

Quyền hạn và khả năng

May Parker không có siêu năng lực nào ngoài việc là người dì chu đáo nhất trong thế giới truyện tranh.

Cấp độ mạnh

May Parker sở hữu sức mạnh con người bình thường đối với một phụ nữ ở độ tuổi không có tập thể dục thường xuyên.