Gondar The Bounty Hunter

0
465

Gondar The Bounty Hunter là một tướng cận chiến thuộc tính Agility. Với bộ kỹ năng xoay quanh việc gank, Gondar mang lại nỗi sợ hãi đến với mọi còn “bò lạc”.Có khả năng đi solo off-lane khá tốt và có thể gank team địch tạo khoảng trống cho team trong giai đoạn mid cũng như late game. Bounty Hunter mang lại những lợi thế nhỏ cho đồng đội trên các lane từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, mà nếu đủ nhiều, sẽ đem đến một chiến thắng áp đảo cho team

Gondar The Bounty Hunter

TIỂU SỬ GONDAR THE BOUNTY HUNTER

“Five enemies, five bounties.”
Năm kẻ thù, năm phần thưởng.

Những câu chuyện kể về Gondar, không một ai biết được đó là thật hay bịa. Có kẻ nói rằng hắn bị bỏ rơi như một con mèo hoang, học tập kỹ năng săn đuổi chỉ đơn giản là để sinh tồn, rằng hắn là một đứa trẻ bị bỏ rơi may mắn còn sống sót sau chiến tranh, được thợ săn Soruq mang về nuôi dưỡng và dạy cho hắn những kỹ năng điêu luyện với cây đao, hay cùng hắn thám hiểm khu rừng hắc ám. Thế nhưng, cũng có kẻ tin rằng, Gondar từng là một tên du côn nhỏ tuổi lang thang khắp các xóm nghèo, lớn lên cùng một đám móc túi và trộm cắp, rồi được huấn luyện về cách ăn trộm và lường gạt.

Quây quần quanh đống lửa trại nơi hoang dã, những kẻ bị Gondar săn đuổi xì xào bàn tán về những tin đồn xung quanh công việc của hắn, với nỗi sợ hãi gia tăng, bọn họ nói : kẻ đã truy đuổi tên bạo chúa Goff năm này qua năm khác và khiến Goff chết trong tức giận, chính là Gondar – hắn đã lấy đầu và quyền trượng của Goff như một bằng chứng. Chính hắn, đã thâm nhập vào doanh trại của đám quân phản loạn tại Hightseat, cuối cùng mang gã đạo tặc với biệt danh White Cape về để nhận lấy xét xử. Và cũng chính hắn, là kẻ đã kết thúc câu chuyện thần thoại về thợ săn vĩ đại Soruq, để khiến gã phải trả giá cho việc dám giết chết trợ thủ đắc lực của Prince.

Truyền thuyết về Gondar vẫn còn đang tiếp tục, và mỗi ngày lại có mỗi câu chuyện khó tin, càng về sau, nạn nhân của Gondar càng khó bị giết. Thế nhưng, chỉ cần ra giá đủ cao, những kẻ bị săn đuổi cũng không thể trốn tránh, cho dù là những kẻ hùng mạnh nhất, cũng sẽ phải run rẩy trong bóng tối bởi cái tên Gondar, the Bounty Hunter.

MỘT SỐ CÂU NÓI :

You can’t fight what you can’t see. – Ngươi không thể đánh thứ ngươi không thể thấy (Khi xài skill tàng hình)
Only cowards hunt from a distance. – Chỉ có những kẻ hèn nhát mới đi săn từ xa (Khi giết Sniper)
The price on a god’s head is immeasurable. – Cái đầu của một vị thần là vô giá (Khi giết Zeus)
Ah, Spectre, my toughest bounty. – Ah, Spectre, phần thưởng khó khăn nhất của ta. (Khi giết Spectre)
How many of you do I have to kill? – Có bao nhiêu kẻ như ngươi mà ta cần phải giết? (Khi giết PL)
You can’t hide in your web forever. – Ngươi không thể trốn trong mạng nhện mãi mãi. (Khi giết Broodmother)
You may fool others, but not me. – Ngươi có thể lừa kẻ khác, nhưng không phải ta. (Khi giết Riki)
Riki, I didn’t see you join us. – Riki, ta đã không thấy ngươi tham gia với chúng ta (Khi gặp Riki trong team)
Nyx, show me what you can do. – Nyx, cho ta thấy ngươi có thể làm được những gì. (Khi gặp Nyx trong team)

Gondar The Bounty Hunter

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Shuriken Toss: Ném một chiếc shuriken chết người vào một đơn vị quân địch, gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Shuriken Toss bị trả về các mục tiêu được theo dõi trong phạm vi.

Jinada: Bounty Hunter lên kế hoạch cho cú đánh tiếp theo của mình, gây sát thương cộng thêm và đánh cắp một số vàng.

Đi bộ bóng tối: Bounty Hunter trở nên vô hình và có được khả năng di chuyển qua các đơn vị khác cho đến khi anh ta tấn công hoặc sử dụng một khả năng. Nếu anh ta phá vỡ sự tàng hình bằng một cuộc tấn công, cuộc tấn công đó sẽ gây thêm sát thương.

Theo dõi: Theo dõi một anh hùng của kẻ thù, cho tốc độ di chuyển của Bounty Hunter, các đòn tấn công chí mạng khi tấn công và True Sight trên nó. Nếu mục tiêu chết, Bounty Hunter và các anh hùng gần đó thu được một lượng vàng thừa.