Hạng 98 – Optimus Prime – The Transformers series (2007)

0
957

Optimus Prime là nhân vật chính của chuỗi phim The Transformers series, với vai trò chỉ huy của nhóm Autobots, một nhóm robot anh hùng ngoài trái đất có khả năng biến hình đa dạng. 

Optimus Prime được biết đến ở Nhật Bản với tên Convoy, là một nhân vật hư cấu từ loạt phim Transformers. Anh ta là một Cybertronian, một loài sống ngoài trái đất của các dạng sống mô-đun tự cấu hình, một sự pha trộn của tiến hóa sinh học và kỹ thuật công nghệ. 

Trong hầu hết mọi phiên bản, Optimus là thủ lĩnh của Autobots, một nhóm robot anh hùng ngoài trái đất và là đối thủ của Decepticons, một phe khác. Anh ta sở hữu tính cách đạo đức mạnh mẽ và hầu như luôn được miêu tả là anh hùng chính của câu chuyện, chống lại nhà lãnh đạo Decepticon độc ác, Megatron.

Optimus là thủ lĩnh của Autobots

Trong lịch sử của thương hiệu Transformers, Optimus đã được thể hiện bởi một loạt các diễn viên như Peter Cullen, Garry Chalk, Neil Kaplan, David Kaye và Jake Tillman. Nhân vật được coi là một biểu tượng của văn hóa đại chúng và đã được ứng dụng hình tượng trong rất nhiều lĩnh vực.

Thông tin chung của nhân vật Optimus Prime

  • Nhân vật phim: The Transformers series (2007)
  • Đạo diễn: Denny O hèNeil, Jim Shooter, Bob Budiansky
  • Diễn viên lồng tiếng: Peter Cullen
  • Ngoại hình: Cưỡi cao trên một con khủng long mecha trong Age Of Extinction.

Tiểu sử nhân vật hoạt hình Optimus Prime

Optimus Prime được mô tả là có tính cách đạo đức mạnh mẽ, khả năng lãnh đạo tuyệt vời, kỹ năng ra quyết định hợp lý, sở hữu chiến thuật quân sự xuất sắc, võ thuật mạnh mẽ và vũ khí ngoài trái đất tiên tiến. Optimus Prime có ý thức mạnh mẽ về danh dự và công lý, được xây dựng cho sự tồn tại hòa bình và cùng có lợi với con người, bảo vệ sự sống và tự do của tất cả các loài trên trái đất. 

Nhân vật được coi là một biểu tượng của văn hóa đại chúng

Optimus Prime là nhà lãnh đạo của Autobots, một nhóm robot anh hùng ngoài trái đất với trí thông minh tổng hợp từ hành tinh Cybertron. Các Autobots liên tục tiến hành cuộc nội chiến chống lại một phe đối thủ của các robot biến hình được gọi là Decepticons. Để bảo vệ công lý và chống lại cái ác.

Optimus Prime là một trong những biểu tượng nhân vật được rất nhiều đối tượng khán giả yêu thích. Từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, và đây là biểu tượng cho chính nghĩa, cho cái mạnh, cho công lý để chống lại sự xấu xa và tàn độc trên trái đất này. 

Một vị anh hùng với tính cách mạnh mẽ, luôn đấu tranh để bảo vệ công lý

Nhân vật này không chỉ xuất hiện trong phim ảnh mà nó còn xuất hiện trong truyện tranh và một số sản phẩm được thương mại hóa. Với sức ảnh hưởng của mình nhân vật này chiếm vị trí thứ 98 trong bảng xếp hạng dang sách 100 nhân vật ảnh hưởng mọi thời đại. Và nó mãi mãi là một biểu tượng đẹp, một vị anh hùng với tính cách mạnh mẽ, luôn đấu tranh để bảo vệ công lý.