JACK BATTLIN’ MURDOCK

0
570
Jonathan “Jack” Murdock hay gọi Jack Battlin’ Murdock – Là một võ sĩ chuyên nghiệp và là chồng của Maggie Murdock, cha đẻ của Matt Murdock . Anh ấy được bảo phải ngã trong một trận đấu quyền anh nhưng từ chối. Để cứu con trai, ông đã đưa nó vào trại trẻ mồ côi.

Tiểu sử Jonathan “Jack” Murdock

Rất ít được biết về cuộc đời của Jack Murdock. Ông đã kết hôn với Maggie Murdock , người đã ly dị ông tham gia một tu viện sau khi sinh con trai của họ, Matthew Murdock . Không hài lòng với những thành tựu của mình trong cuộc sống, Jack khuyến khích Matt học và “làm một cái gì đó của mình”. Mặc dù thực tế Jack là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp thành công, anh đã nuôi Matt để tin rằng chủ nghĩa hòa bình, chứ không phải bạo lực, là cách tốt nhất để làm chủ cuộc đời anh. Bất kể, nhiều hơn một lần, Jack đã sử dụng bạo lực sau khi trở nên giận dữ với việc Matt đánh nhau ở trường.

Sau tai nạn làm mù Matt (và tăng cường các giác quan khác của anh), Jack tiếp cận sự phát triển của con trai mình với sức sống mới và thề sẽ giúp anh bất cứ khi nào có thể. Matt cuối cùng tốt nghiệp đại học và theo học tại Columbia để học luật. Jack, trong khi đó, phải chịu đựng tài chính và đã phải chiến đấu trong các trận đấu bất hợp pháp như “Quỷ đỏ” vì tiền. Nhưng một lần nữa, anh nhận ra rằng anh không phải là một tấm gương tốt, và thề sẽ dừng lại, điều mà cuối cùng anh đã làm. Ngay sau đó, Roscoe Sweeney – “Fixer”, tiếp cận Jack để mời anh ta làm việc cho hắn. Murdock đồng ý, nhưng không biết Sweeney đã sắp xếp để anh ta có thể thắng họ. Sau một loạt các chiến thắng, Sweeney đề nghị Jack đầu hàng Rocky Davis, một chiến binh sắp tới. Jack từ chối; biết rằng Matt sẽ có mặt trong cuộc chiến. Đúng như lời của anh ta, Jack thắng cuộc chiến, và Sweeney sắp xếp cho vụ giết người của anh ta. Khi Jack rời khỏi tòa nhà, anh bị một trong những người của Sweeney đánh đập tàn nhẫn đến chết.

Quyền hạn và khả năng

Jack Murdock không có khả năng siêu phàm. Nhưng anh ta là một vận động viên được đào tạo và võ sĩ chuyên nghiệp với sức chịu đựng tốt mà anh ta tiếp tục duy trì ngay cả khi anh ta già đi.Trong những khoảnh khắc nhất định, anh ta có thể vượt lên chính mình và đột nhiên có thể hoàn toàn thống trị và hạ gục đối thủ. Sử dụng sức mạnh ý chí của mình, anh ta thậm chí có thể đánh bại Carl Creel .