Quốc Võ là ai? Vụ việc giữa Quốc Võ, Nhâm Hoàng Khang và Phương Hằng

0
2537

Đạo diễn Quốc Võ là ai?

Quốc Võ được biết đến là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của nền điện ảnh Việt Nam ở hải ngoại. Khi còn ở Việt Nam, anh tham gia đoàn ca múa nhạc Bình Thuận, ban nhạc của trường Đại học Bách khoa TPHCM, các ban nhạc trẻ ở Sài Gòn.

Đạo diễn Quốc Võ
Đạo diễn Quốc Võ

Anh sang Mỹ định cư năm 2004 và bắt đầu theo đuổi đam mê từ năm 2014 với việc thành lập công ty sản xuất âm nhạc với tên gọi Quoc Vo Productions chuyên làm MV ca nhạc, phim ngắn.

Hiện tại, anh không chỉ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, tổ chức các show diễn nghệ thuật, mà còn là một trong những Youtuber tâm huyết.

Hai kênh youtube của đạo diễn Quốc Võ là “Quoc Vo News” và “Quoc Vo Director” chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động đã nhanh chóng đạt được lượt theo dõi lớn và vinh dự nhận nút bạc từ Youtube.

Đạo diễn Quốc Võ đã có 2 kênh Youtube có nút bạc
Đạo diễn Quốc Võ đã có 2 kênh Youtube có nút bạc

Quỹ Trái Tim Việt của đạo diễn Quốc Võ

Ngoài sự đa tài và tâm huyết với nghề, đạo diễn Quốc Võ còn được biết đến bởi trái tim ấm áp luôn lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng. Anh chính là người đã thành lập Quỹ Trái Tim Việt nhằm kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống.

Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ
Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ

Quỹ từ thiện của anh được thành lập từ năm 2011 với khát khao san sẻ phần nào nỗi bất hạnh của người dân, xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn cùng vô vàn ý nghĩa thiết thực khác..

Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ
Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ

Đạo diễn Quốc Võ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, hầu như ai tiếp xúc cũng đều đánh giá anh là người có trái tim nhân ái, hướng thiện và rất quý anh.

Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ
Những hoạt động từ thiện của anh Quốc Võ

Vụ việc liên quan giữa Quốc Võ, cậu IT Nhâm Hoàng Khang và bà Phương Hằng

Thời gian qua, “ cậu IT ” Nhâm Hoàng Khang không ngừng đứng ra bênh vực bà Phương Hằng công khai. Nhất cử nhất động của bất kỳ ai nhắm vào nữ đại gia cậu cũng lên tiếng, thậm chí không ngại “khô máu” với người đó. Chính vì thế mà nhiều người tin rằng, cả hai có mối quan hệ rất khắng khít dù chưa từng gặp gỡ.

Bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng
Bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng

Tuy nhiên mới đây, vợ ông Dũng “lò vôi” bất ngờ đăng đàn chê trách Nhâm Hoàng Khang, sau khi Nhâm Hoàng Khai nhắm chỉ trích của mình vào đạo diễn Quốc Võ. Nguyên văn bài chia sẻ dài của bà như sau:

“TÂM THƯ GỬI CỘNG ĐỒNG MẠNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.

Chúc quý vị một ngày mới an lành và hạnh phúc.

Nguyễn Phương Hằng tôi xin trần tình một việc mà bản thân tôi là người đang rất sốc. Đầu tiên cho tôi gửi lời đến anh Quốc Võ và tất cả những người đã yêu mến Phương Hằng tôi gửi về cho anh Quốc Võ. Đối với tôi đây là niềm an ủi to lớn nhất.

Trước tiên tôi xin chia sẻ cảm giác này đến anh Quốc Võ, tôi biết anh đang bị tổn thương, cũng như những người đang gửi về cho anh để dự thi. Đến giờ phút này cuộc thi cũng chưa chính thức, bỗng dưng tôi nghe anh dừng lại và xin lỗi khán giả, tôi cũng cảm thấy sốc. Vì tôi cũng đã dừng Quỹ mổ tim như quý vị cũng đã nghe mấy hôm nay.

Có lẽ anh đã bị tổn thương, cũng như tôi cũng đã bị tổn thương. Tại sao anh phải bị tổn thương? Trong khi anh bỏ tiền của mình ra để kêu gọi mọi người sáng tác nhạc , chỉ mong mang lại cho chúng tôi một chút niềm an ủi và gắn kết tình thương yêu giữa người và người với nhau. Trước nhất tôi nói về câu chuyện của anh, còn câu chuyện của tôi thì nó quá rõ rồi.

Anh Quốc Võ thân mến, anh hãy làm tất cả những gì mà trái tim anh mách bảo vì câu chuyện này không đáng để anh dừng lại, vì bị NHK công kích. Em ấy không có tư cách xúc phạm anh, vì hiện nay cuộc thi chưa chính thức kết thúc, không ai có quyền quy chụp anh, kết tội anh.

NHK là một người có tính khí quân tử, đã giúp tôi một vài sự việc, nhưng không vì điều đó mà em ấy đi quá xa giới hạn cho phép của mình. Chỉ là một NHK rất đời rất thường, không có tư cách để xúc phạm người khác. Vì câu chuyện này không liên quan quyền lợi nghĩa vụ riêng tư gì của em ấy.

Em ấy tuổi đời còn rất nhỏ, rất trẻ, và rất ngông. Việc nào ra việc đó. Em ấy có giúp tôi tìm ra Cùi Bắp Tiên Sinh, hay em ấy giúp tôi một vài sự việc để bảo vệ tôi, tôi vô cùng biết ơn. Và tôi đã cảm ơn em ấy trước tất cả mọi người, đó là sự tử tế của tôi.

Và gần đây, NHK và một số người đã đi xa giới hạn cho phép và dạy đời tôi. Tuổi đời chỉ đáng con tôi, không thể dạy đời tôi được. Nhưng tôi vẫn ghi nhận, vì đó là phép lịch sự. Bây giờ câu chuyện anh Quốc Võ đã làm hết lòng cũng chỉ vì muốn mọi người vinh danh tôi.

Anh ấy muốn mọi người bày tỏ cái tình cảm của mình thì anh ấy có lỗi gì? Mà quy chụp anh ấy? Có bằng cớ gì để nói anh ấy phản động? Sao có thể nói những điều vô lý như vậy? Cuộc thi thì chưa chính thức mà tấn công anh ấy. Ai cho phép NHK làm vậy?

NHK lấy tư cách gì để xúc phạm anh Quốc Võ và làm tổn thương bao con người? Sáng tác nhạc để tặng cho tôi, đây là một cuộc chơi trong sáng ý nghĩa và nhân văn, không ai có tư cách để làm tổn thương anh Quốc Võ và cả những người yêu mến tôi.

 

Nếu khi công bố một bản nhạc nào đó là do khán giả bình chọn, nếu bài hát ấy mang tính chất chia rẽ hay công kích, mà được bình chọn, tôi vẫn có thể lên tiếng. Tôi cần mọi sự rõ ràng trong sáng. Ở đây tôi là người hiểu chuyện, tôi cảm thấy đau lòng khi anh Quốc Võ bị tổn thương, và những người đã sáng tác nhạc gửi về.

Điều này không thể xảy ra, vì tâm huyết của anh, vì mọi người yêu mến anh và vợ chồng chúng tôi. Tôi và anh Dũng đã khóc khi nghe một vài bài hát, nó đã chạm vào trái tim chúng tôi. Đâu đó còn biết bao nhiêu người sống chân thành ấm áp, đó là điều an ủi lớn lao nhất để giúp chúng tôi vượt qua trận chiến lần này.

Không có thứ tình nào cao cả thiêng liêng bằng tình người. Tôi vô cùng biết ơn. Và tôi gửi tâm thư này đến anh Quốc Võ, mong anh giữ lại cuộc thi vì tôi trọng khán giả. Và riêng vợ chồng tôi luôn trân trọng những gì anh đã dành cho chúng tôi.

Anh không thể dừng cuộc thi bởi vì NHK, em ấy không có tư cách gì trong việc này. Việc nào ra việc đó. Em ấy phải hiểu mình ở đâu làm gì, ở vai trò gì. Chắc chắn qua bức tâm thư này, tôi hi vọng anh sẽ hiểu được những gì tôi nói.

Bởi tôi là người từng trải nghiệm, tôi dừng Quỹ mổ tim, đó là một lý do GIỌT NƯỚC ĐÃ TRÀN LY. Hay nói đúng hơn là BỂ CẢ MỘT CÁI LY. Câu chuyện này nó cũng có một phần nào đó giống nhau khi anh dừng cuộc thi này. Nhưng nó không đáng! Anh hãy là anh, và hãy tôn trọng tất cả những người thương mến anh và thương mến vợ chồng tôi. Anh không thể dừng!

Vì NHK không có tư cách để quy chụp anh. Con người tôi thẳng thắn rõ ràng, kể cả ngày mai ai đó sẽ nói tôi vong tình bạc nghĩa với NHK để bảo vệ anh, điều đó không có nghĩa gì với tôi cả. Tôi tin chắc mọi người sẽ hiểu được cái cảm giác của anh bị tổn thương lúc này, bị tổn thương như thế nào. Chỉ là một NHK công kích anh mà anh bỏ cuộc sao ?

Còn tôi, hàng trăm ngàn người tấn công tôi, nên tôi có lý do để bỏ cuộc. Anh hãy làm hết những gì có thể để đi đến mục đích cuối cùng. Tôi còn có một ý định có những phần thưởng tiếp theo dành cho những GIẢI KHUYẾN KHÍCH, và chắc chắn tôi sẽ làm.

Qua bức tâm thư này, tôi muốn gửi lời cảm ơn anh và tất cả những người đã sáng tác nhạc tặng cho vợ chồng tôi. Dù chưa công bố, nhưng họ cũng đã có thời gian để sáng tác những bản nhạc không phải là điều dễ. Cho dù qua bức tâm thư này, giữa tôi và NHK có kết thúc một mối quan hệ rất đời, nhưng tôi luôn tôn trọng những gì là CHÂN LÝ, là LẼ PHẢI.

Và tôi mong anh nên tiếp tục. Nếu bài hát nào anh đã lỡ xoá đi, thì mong khán giả hãy gửi lại cho anh, và có thể kéo dài thêm chút thời gian để cuộc thi được trọn vẹn, để không phụ lòng anh, cũng như không phụ lòng khán giả. Nguyễn Phương Hằng tôi viết tâm thư này muốn được chia sẻ cùng anh những cảm xúc mất mát tổn thương khi muốn làm người tử tế, không đáng để cho anh phải huỷ một cuộc thi.

Trước là đau lòng anh, đau lòng những người yêu âm nhạc, yêu vợ chồng tôi và biết bao nhiêu khán giả đã yêu mến anh trong suốt nhiều năm qua. Chúng ta hãy chơi một cuộc chơi trong sáng, nhân văn, và đầy tình yêu thương giữa con người với nhau. Chúc anh sức khoẻ và vượt qua những tổn thương này.

Quý vị hãy cổ vũ anh Quốc Võ và cổ vũ những người đã thương vợ chồng tôi, sáng tác những bài hát. Không vì một lý do gì mà cuộc thi này phải dừng lại. Nếu anh dừng lại chỉ vì NHK thì có đáng không? Theo tôi, KHÔNG ĐÁNG CHÚT NÀO!

Không đủ tuổi, đủ tầm, đủ tên, để huỷ diệt một cuộc chơi chính nghĩa như thế này. Mong anh bình tâm lấy lại phong độ của một người đàn ông sống lương thiện, cũng dám sống vì mọi người để đi tiếp hành trình này anh nhé!”

Nhâm Hoàng Khang (NHK) là ai?

Từ khi những ồn ào xoay quanh bà Phương Hằng bùng nổ, một nhân vật được coi là trợ thủ đắc lực của nữ đại gia cũng nhận được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng không ai khách chính là Nhâm Hoàng Khang.

Cậu IT Nhâm Hoàng Khang (NHK)
Cậu IT Nhâm Hoàng Khang (NHK)

Cậu IT chính là người đã giúp bà Hằng khui ra một loạt những bí mật của showbiz Việt, tố cáo Phi Nhung ngược đãi Hồ Văn Cường, yều cầu Hoài Linh lên tiếng vụ giải ngân chậm 14 tỷ..

Sau đó, dù có nhiều chuyện lùm xùm xảy ra như bị kẻ xấu tấn công trang cá nhân và giả danh đặt vòng hoa tang, anh vẫn không nề hà, vẫn theo sát “thần tượng” của mình. Thế nhưng bất ngờ thay, sáng 23/6, bà Phương Hằng đã yêu cầu dừng lại tất cả mọi việc lùm xùm rùm beng trên mạng xã hội suốt 4 tháng qua.

Nhâm Hoàng Khang - NHK
Nhâm Hoàng Khang – NHK
Với sự tôn trọng dành cho vợ ông Dũng “lò vôi”, Nhâm Hoàng Khang đã viết thông báo khẩn trên trang cá nhân, yêu cầu giải tán tất cả các hội nhóm và nhấn mạnh: “Do yêu cầu của chị Hằng và sự tôn trọng dành cho chị. Tôi xin chấm dứt ở đây theo ý nguyện của chị. Mong mọi người ai làm người nấy tự chịu trách nhiệm, chị Hằng không hy vọng ai đứng lên đòi lại công bằng cho chị hay làm bất cứ gì cho chị”.