SGP Cá là ai?

0
9187
Chân dung Cá - thành viên mới của Saigon Phantom
Chân dung Cá – thành viên mới của Saigon Phantom

Ngày 24/3 vừa qua, Saigon Phantom đã chính thức công bố hai bản hợp đồng mới gồm tuyển thủ đường giữa Lương “Cá” Hoàng Phúc và Yiwei đi đường tà thần Caesar.

Cá được biết đến là một streamer Liên Quân Mobile, anh tên thật là Hoàng Phúc, nổi tiếng trong đấu xếp hạng với tài khoản in-game Fish Man. Trong buổi livestream của mình, tuyển thủ này cảm thấy “hối hận” vì đặt tên là Cá và muốn đổi thành Fish nếu được ra sân giai đoạn Mùa Đông. Tuyển thủ này sẽ phải cạnh tranh vị trí với Lạc Lạc, người có chuỗi phong độ ổn định kéo dài từ mùa giải trước đến nay.

Cho những ai chưa biết thì Cá là 1 người bạn thân của Lai Bâng và có kỹ năng cũng chẳng hề kém cạnh ngôi sao số 1 của ĐTDV hiện tại. Sinh năm 2002, Cá chứng tỏ mình là 1 người chơi với kỹ năng cao khi leo lên vị trí Top 1 Thách Đấu của server Việt Nam từ khá sớm. Ngoài ra, anh chàng này còn là bạn thân của Lai Bâng khi là cặp bài trùng khuấy đảo rank Việt và cùng vô địch các giải đấu bán chuyên dưới màu áo Takademy.

Bộ đôi bạn thân Bâng và Cá
Bộ đôi bạn thân Bâng và Cá

Đến với Saigon Phantom, Cá sẽ đảm nhận vị trí đường giữa và dự bị cho Lạc Lạc để thêm sự đa dạng cho đội hình Saigon Phantom. Điều này là vô cùng cần thiết bởi lẽ lối chơi của Bóng ma Sài Thành phụ thuộc lớn vào lối di chuyển của đường giữa và trợ thủ. Vậy nên nếu Lạc Lạc không thi đấu quá tốt thì Cá sẽ là người thay thế để bộ máy SGP vận hành trơn tru.

Hiện tại, người hâm mộ SGP vỡ òa với bản hợp đồng mới. Trong khi đó, đối thủ của SGP đứng ngồi không yên. Bởi SGP đã mạnh, nay còn mạnh hơn. Ngoài đời, Cá là món ăn của Gấu. Nhưng ở ĐTDV, Gấu lại tỏ ra cực kỳ e ngại trước thành viên mới của SGP. Anh cả Team Flash cho biết: “Vậy ai chơi lại SGP nữa”.

Hiện tại, đội hình SGP gồm: Zeref, NTB, BronzeV, LạcLạc, Lai Bâng, Red, Cá.