Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai? Cùng điểm qua ký ức của chồng cũ hoa hậu

0
468

Mới đây, hoa hậu Thu Thủy vừa qua đời đã khiến nhiều người không khỏi xót xa cho số phận của cô gái trẻ. Tưởng nhớ đến Thu Thủy, nhiều người quan tâm và chia sẻ nhiều về cuộc sống của cô hoa hậu hồng nhan bạc phận. Đăng quang khi tuổi đời chỉ mới 18 tuổi, cô đã khiến nhiều người ngạc nhiên bởi khả năng ứng xử cũng như sự thông minh của mình, để vượt qua được nhiều đối thủ khác và trở thành hoa hậu năm 1994.

Đối với sự nghiệp đỉnh cao của mình, nhưng không phải là tiền đề để cô có thể phát triển quá nhiều, mà trái ngược lại, cuộc sống của cô có khá nhiều trắc trở. Cũng vì vậy mà bài viết chia sẻ về một số thông tin, sự nghiệp cũng như trả lời câu hỏi chồng hoa hậu Thu Thủy là ai để mọi người cùng biết.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Hoa hậu Thu Thủy đăng quang năm 1994

Cuộc đời nhiều sóng gió của hoa hậu Thu Thủy

Thu Thủy được biết đến với vị trí là hoa hậu Việt Nam năm 1994. Cô quê ở Nam Định, nhưng lại được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Sinh năm 1976, cô đăng quang ngôi hoa hậu khi vừa tròn 18 tuổi. Vừa xinh đẹp lại giỏi giang, tuy nhiên cuộc sống của cô lại có khá nhiều vất vả và khó khăn.

Hoa hậu Thu Thủy xuất thân từ gia đình có cả bố và mẹ đều là cán bộ nghiên cứu của Viện Ngôn ngữ học. Thời điểm mà cô tham dự cuộc thi hoa hậu cũng là thời điểm mà cô đã thi đỗ 3 trường đại học và cuối cùng cô đã chọn Đại học Ngoại giao. Sau khi đăng quang, Thu Thủy tiếp tục sự nghiệp học tập và không quá mặn mà với showbiz, cũng chính vì thế mà cô đã sang Mỹ để du học và nuôi ý chí quyết tâm trở thành một nữ doanh nhân thành đạt. Chính vì vậy mà khi đã về nước thì cô cũng ít trở lại hay tham gia các sự kiện giải trí ma thay vào đó là việc cô dành thời gian cho kinh doanh, mặc dù việc kinh doanh của cô không mấy thuận lợi. Cuối cùng cô đã mở một trung tâm sắc đẹp để kinh doanh.

Đối với đời sống hôn nhân của người đẹp, cô có một cuộc sống đời tư cũng như hôn nhân không mấy hạnh phúc. Cô kết hôn vào năm 2002 khi cô 26 tuổi, tuy nhiên, chỉ sau 3 năm thì cô và chồng đã ly dị sau khi đã có với nhau 2 người con. Người đẹp chấp nhận làm mẹ đơn thân và nuôi con 1 mình. Sau đó Thu Thủy cũng đến với một người đàn ông khác cũng như đã có một nhóc tì dễ thương tuy nhiên cũng chẳng được bao lâu thì lại đổ vỡ lần thứ 2 và tiếp tục làm mẹ đơn thân ở tuổi 45.

Bấy nhiêu ấy cũng đủ để nói lên cuộc đời bất hạnh và quá trình đi tìm hạnh phúc của hoa hậu Thu Thủy khá gian nan và ồn ào, cô cũng cố gắng gạt bỏ ồn ào ấy và thay đổi quan niệm sống của mình.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Mặc dù xinh đẹp nhưng cuộc đời cô lại gặp nhiều khó khăn

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai là điều mà nhiều người quan tâm

Chồng của hoa hậu Thu Thủy là Peter. Mặc dù chỉ có mấy năm hôn nhân, tuy nhiên sau khi ly hôn, anh và cô vẫn coi nhau là bạn và không có bất kỳ một khúc mắc nào đối với cô cả. Với cuộc sống sau khi đổ vỡ hôn nhân, thì 2 người vẫn qua lại gặp gỡ nhau cũng như chia sẻ cho nhau nhiều vấn đề về cuộc sống lẫn công việc.

Peter là một người khá am hiểu tính cách của cô hoa hậu Thu Thủy, đối với anh, cô là một người ham thể thao, thích đọc sách, luôn muốn chinh phục những điều mới mẻ và không bao giờ quan ngại khó khăn, cũng như không để bản thân phải chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Về tính cách thì cô cũng được nhận xét là một người thông minh, tuy nhiên cô lại khá kín tiếng nhưng luôn biết mình đang cần và muốn điều gì.

Mặc dù trong mắt Peter – chồng cũ của hoa hậu Thu Thủy thì cô là một người biết lo toan và tháo vát, chăm lo việc con cái, nhà cửa mà không than phiền điều gì, điều đó lại khiến cho nhiều khán giả hoài nghi rằng tại sao hai người lại ly hôn trong khi đối với Peter, hoa hậu Thu Thủy lại tốt đến vậy?

Sau khi cô ly hôn với Peter đã 16 năm, các con cũng dần khôn lớn, tuy nhiên cô lại qua đời khiến cho nhiều người tiếc nuối cho cuộc đời của cô. Nguyên nhân cái chết được biết đến đó là do đột quỵ.

Chồng hoa hậu Thu Thủy là ai
Chồng hoa hậu Thu Thủy là Peter khá thấu hiểu cô

Hi vọng với những thông tin trên, mọi người có thể hiểu hơn về cuộc đời của hoa hậu Thu Thủy – cô hoa hậu thông minh nhưng cuộc sống lại không được như mong muốn, cũng như trả lời được câu hỏi chồng hoa hậu Thu Thủy là ai để biết cô đã trải qua những gì và hiểu hơn về cô gái này.