QUỶ LAM – NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH THỜI XƯA?

0
368

Trong những lần tiếp xúc với các thực thể siêu nhiên, Aleister Crowley đã từng gặp con quỷ này. Năm 1918, Crowley thực hiện một nghi lễ ma thuật kết hợp tình dục tên Almalantrah với Roddie Minor, hay còn được biết là Quý cô Ahitha. Nghi lễ đã mở ra một cánh cổng trong không gian giữa các vì sao, qua đó mà một thực thể gọi là Lam có thể bước qua thế giới vật chất này. Từ đó, người ta tin rằng những thực thể khác có thể đi qua cánh cổng này, trở thành căn nguyên cho nhiều UFO và người ngoài hành tinh xuất hiện.
Một trong những điều nghi lễ này tiết lộ về là biểu tượng quả trứng. Crowley và Quý cô Ahitha đều nói rằng, “Tất cả nằm trong một quả trứng.”
Crowley tin rằng Lam là phần linh hồn người đã chết ở ngôi chùa Tây Tạng, tại một vùng đất nằm giữa Trung Quốc và Tây Tạng. Lam, trong Tây Tạng có nghĩa là “cách”, “đường”, Crowley nói rằng giá trị số học của nó là 71, còn có nghĩa “không gì cả” – một cánh cổng dẫn tới Hư Vô (the Void), tạo kết nối hệ thống chòm sao của Sirius và Andromeda. Lam đã tới để hoàn thành công việc mà Aiwass đã bắt đầu.
Crowley vẽ một bức chân dung về Lam, nói rằng ánh nhìn trong bức vẽ của mình có thể khiến một người tạo được tiếp xúc với thực thể này. Một số coi Lam là một con quỷ và là cánh cổng để tiếp cận những con quỷ khác.