Shin Godzilla là gì ?

2
5457

Shin Godzilla là 1 phiên bản khác với Godzilla, như các bạn đã biết Godzilla là một sinh vật nhiễm phóng xạ và phát triển từ loài bò sát nhưng Shin Godzilla không phải là loài bò sát như phiên bản chính năm 54 mà tiến hóa từ.. con lươn .

Và Shin này có bộ skill bá đạo bao gồm “hơi thở nguyên tử” (atomic breath ) với sức hủy diệt mạnh hơn bất kì Godzilla nào trước đây, nhưng gai lưng của nó cũng có thể bắn ra chùm tia này nhưng chưa hết chiếc đuôi của nó còn phóng mạnh hơn nữa … tuy nhiên chỉ mới tiến hóa sau vài ngày nên khi ” khạc ” ra tia này, Shin vẫn không điều khiển được nên cứ bắn ra tùm lum kết quả là cả thành phố ăn tết sớm  . 

Shin Godzilla còn có một đặc điểm khá quái dị đó chính là tiến hóa 4 dạng:

Dạng thứ nhất: Chỉ là 1 chiếc đuôi to lao lên mặt biển còn ở dưới có là gì không thì chả biết .

Dạng thứ hai: Dạng này là lúc quái dị nhất đây, Shin có hình thù bò sát chả ra bò sát, lươn không ra lươn . Lúc này Shin đã có thể lên bờ và lết được nhưng chỉ với phần đầu, phần chân chưa đứng được do chưa có tay và một cái đuôi to đùng . Cái mang của nó còn chảy khá nhiều máu ra ( chắc là vì mang đang khép lại ) 

Dạng thứ ba: Dạng này đã đỡ hơn khi “hắn” đã mọc tay và đi đứng như một ông hoàng tử quái vật rồi tuy nhiên, lúc này 2 tay của Shin vẫn chưa hoàng chỉnh và nhìn như tay khủng long T-Rex, chưa kể mắt của Shin nhìn như không có hồn và khá ngáo .

Dạng thứ 4: Lúc này khá hoàn chỉnh với hình dạng rất đáng sợ, một hàm răng khổng lồ, cùng với lớp da đã cứng và có thể kháng được đạn, điều khiển thân nhiệt. 

Dạng thứ 5 ( đây chỉ là giả thuyết ): Shin sẽ bỏ lớp vỏ này và biến thành một thiên thần và mọc cánh ra ( hơi ảo ) .

Mỗi dạng tiến hóa điều rất quan trọng để thích ứng môi trường cùng với khả năng mới để tạo ra một Godzilla hoàn chỉnh và mạnh mẽ . 

Không thứ bom đạn nào có thể giết được Shin, cả quân đội điều bất lực trước sức mạnh của con quái thú này, họ suýt ném cả bom tàng hình vào Shin trong khi nó đang ở trong thành phố . Đến phương án để tàu lửa chở bom đâm vào Shin nhưng vẫn không thành công và Shin vẫn không bị gì nhiều . 
Cuối cùng một ý tưởng điên rồ nảy ra đó là thuốc đóng băng mạch máu của người Pháp, và làm cho Shin đóng băng . 
Nhưng phim nào của hãng Toho làm cũng vậy, họ thường để một ẩn ý cho phần tiếp theo, và đúng vậy đó là chiếc đuôi của Shin Godzilla, khi bị đóng băng chiếc đuôi đã tạo những sinh vật kì lạ trong giống con người nhưng nhìn rất ghê rợn chui ra .
À mà Shin tuy nhỏ tuổi nhất nhưng là con to nhất trong các Godz mà hãng Toho làm.