Hạng 94 _Legolas_ The Lord Of The Rings and The Hobbit trilogies (2001-2014)

0
473

Dù chỉ là một nhân vật phụ, không có vai trò cực kỳ quan trọng như Frodo, Gandalf hay Aragorn nhưng Legolas cũng được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là thông qua bộ phim do Peter Jackson thực hiện. Legolas là hoàng tử tộc Elf, con trai của Thranduil – vua của tộc Elf ở Mirkwood – vùng đất xa xưa nhất của tộc Elf. Legolas đã đi theo đoàn của Bilbo và sau này lại gia nhập Đoàn Hộ Nhẫn cùng Frodo.

Legolas có tạo hình khá đẹp

Thông tin chung về nhân vật Legolas

  • Nhân vật phim: The Lord Of The Rings and The Hobbit trilogies (2001-2014)
  • Đạo diễn: JRR Tolkien
  • Diễn viên: Orlando Bloom
  • Sự thật hấp dẫn: Trong vô số tài năng của mình, Legolas có thể nói chuyện với đá. Một đoạn trong Fellowship Of The Ring nhìn thấy cảnh nhân vật này lắng nghe tiếng than thở của những tảng đá đau buồn. Đây là một kỹ năng hữu ích nếu có.

Vì sao nhân vật Legolas lại được yêu thích?

Được thủ vai bởi tài tử Orlando Bloom với diện mạo đẹp trai, phong nhã, Legolas trở thành hình mẫu trong phiên bản phim The Lord of the Rings. Tuy nhiên, đó không phải lý do duy nhất giúp Legolas được yêu thích. Chàng hoàng tử Elf tộc còn sở hữu những đức tính tốt bụng, dũng cảm, mạo hiểm, đã kề vai sát cánh cùng Aragorn chống lại cái ác, cũng như khả năng chiến đấu của Legolas là không thể chối cãi, với kỹ năng bắn cung tuyệt đỉnh mà cận chiến cũng tuyệt vời. Pha hạ gục con voi khổng lồ ở phần The Return of the Rings đã chứng minh điều đó và giúp nâng Legolas lên một tầm cao mới.

Legolas có tính cách tốt bụng

Trong trailer mới của “The Hobbit: The Desolation of Smaug”, mối quan hệ giữa Legolas (Orlando Bloom) và tiên nữ Tauriel (Evangeline Lilly) có nguy cơ tan vỡ vì lời cảnh báo của Thranduil (Lee Pace).

Đã khá lâu, khán giả của Chúa nhẫn mới lại có được thông tin mới về The Hobbit: The Desolation of Smaug, nhưng lần này toàn là “hàng hot”. Đầu tiên là đoạn trailer vừa phát hành, tập trung vào hai nhân vật tuy không phải là chính nhưng lại được fan chờ đón nhất bộ phim: chàng tiên Legolas (Orlando Bloom) và tiên nữ Tauriel (Evangeline Lilly).

Sau những bức ảnh và đoạn trailer trước đây, fan hy vọng tình cảm giữa hai người sẽ tiến triển tốt đẹp. Nhưng trong clip mới, cha của Legolas là Thranduil (Lee Pace) lại cảnh báo cô: “Legolas ngày càng quý cô. Nhưng đừng gieo hy vọng cho nó khi không có tương lai nào cả”.

The Hobbit: The Desolation of Smaug sẽ tiếp tục theo chân cuộc hành trình của các chú lùn, Bilbo và Gandalf sau khi họ thoát khỏi Rặng núi mù sương. Điểm đến của họ không gì khác ngoài kho vàng mà rồng Smaug đang chiếm giữ.