Ravonna Renslayer là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh của nhân vật này

0
922

Ravonna-Renslayer-Marvel

Tiểu sử Ravonna Renslayer

Ravonna Renslayer là con gái của Vua Carelius , một người cai trị ở Trái đất thế kỷ 40. Vương quốc Carelius là pháo đài cuối cùng của nền văn minh chưa bị chinh phục bởi gã phản diện Kang the Conqueror trong khoảng thời gian đó. 

Kang đã tha cho họ hắn đã rơi vào lưới tình với Ravonna. Tuy nhiên cô từ chối tình yêu hắn vì hắn không phải dòng dõi hoàng tộc. Kang đã thề sẽ giành được trái tim của cô. Kang triệu tập các Avengers đến tương lai của mình với hy vọng giành được tình cảm của Ravonna bằng cách thể hiện khả năng chiến đấu của mình.

Thay vào đó, các Avengers hợp lực với Ravonna, Kang cảm thấy mệt mỏi với các sự việc phát sinh này và ra lệnh xâm lược toàn bộ vương quốc của Ravonna. Sau khi Kang chinh phục thành công, hắn ra lệnh chuẩn bị cho một lễ cưới. Tuy nhiên, tôn chỉ của Kang luôn luôn là giết những người cai trị của bất kỳ quốc gia bị chinh phục nào để ngăn chặn các cuộc nổi dậy. Do yêu Ravonna nên Kang đã bỏ qua tôn chỉ này, một thuộc hạ của hắn là  Tướng quân Baltag quyết định phản bội Kang để để làm theo tôn chỉ đó, và cố gắng để ám sát toàn bộ hoàng gia Carelius. Kang cuối cùng đã liên minh với Ravonna và Avengers để ngăn chặn đội quân nổi loạn của hắn. Baltag đã bị đánh bại, nhưng cố gắng giết Kang bằng một phát súng cuối cùng. Ravonna đã tự mình đỡ đạn cho Kang và cứu sống hắn. Trong giây phút hấp hối, cô đã thổ lộ tình yêu của mình dành cho hắn.

Sau khi Kang bị phân biệt thành hai bản thể khác nhau (sau trận chiến với Thor ), Kang “Prime” đến Limbo , tìm cách hồi sinh Ravonna; với công nghệ của Limbo, Kang đã kéo Ravonna ra khỏi dòng thời gian trước khi cô bị Baltag giết; thay vì cứu Ravonna “thực sự”, Prime Kang đã tạo ra một thực tại, nơi Kang bị giết thay vì cô ấy.

Sau khi cứu cô ấy, phiên bản này của Ravonna đã xuất hiện ở Limbo và ở cùng Prime Kang với tư cách là vợ của hắn.

Phiên bản khác khác của Kang được tạo ra sau trận chiến với Thor đã bảo tồn cơ thể của Ravonna trong tình trạng ngưng trệ, chỉ còn một hơi thở sau cái chết của cô. Khi Grandmaster thách thức hắn ta trong một trò chơi, hắn ta đã hứa với Kang sức mạnh của sự sống hoặc cái chết, hắn ta có một cơ hội để hồi sinh Ravonna. Tuy nhiên, Kang tức giận đã chọn sức mạnh của Thần chết để giết các Avengers. Tuy nhiên, kế hoạch này đã thất bại vì Kang đã không tính đến sự hiện diện của Black Knight , người lúc đó không phải là Avenger. Ravonna sau đó được hồi sinh bởi Grandmaster, người đã chỉ cho cô những lựa chọn mà Kang đã đưa ra. Ravonna trở nên cay đắng về việc Kang không cứu được cô, và thề sẽ trả thù cho hắn ta. 

Năng lực và sức mạnh

Ravonna có kỹ năng chiến đấu tay đôi và có thể sử dụng công nghệ vượt xa công nghệ Trái đất đương đại.

Vật dụng

Trang thiết bị

Ravonna mặc áo giáp thuộc loại không xác định và sử dụng công nghệ của tương lai bao gồm công nghệ thay đổi hình dạng cho phép cô thay đổi diện mạo của mình theo ý muốn, như khi cô đóng giả là Nebula cướp biển không gian và công nghệ cho phép cô phóng mình vào những giấc mơ khác.

Vũ khí

Ravonna đã sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm cả máy nổ chấn động và dao rung.