Space Godzilla

0
3044

Chúng ta sẽ đến với phiên bản vũ trụ của Godzilla, hay còn có cái tên mỹ miều hơn là “Crystal Godzilla”. To lớn và trong ngầu hơn Godzilla bản gốc, theo giả thuyết thì một số ADN của Godzilla đã bịt thất lạc ngoài không gian, rơi vào một lỗ đen vũ trụ, kết hợp với một thực thể không xác định nào đó để rồi trở thành Space Godzilla. Ngay khi đặt chân đến Trái Đất, trong lần đụng độ đầu tiên, nó đã táng phù mỏ con Godzilla bản gốc vì tội láo.

Space Godziila có hình dạng tương tự Godzilla nhưng cao lớn hơn, nước da có màu xanh dương và đặc biệt, trên 2 vai và dọc sống lưng được bao phủ bởi 1 lớp tinh thể tựa như pha lê trông rất ngầu.

Là một kẻ thù mạnh mẽ và thông minh, mục tiêu của Space Godzilla khi đến Trái Đất rất rõ ràng, đánh bại Godzilla và thống trị hành tinh này. Ngoài sức mạnh thể chất vượt trội, Space Godzilla có thể phóng ra những khối tinh thể quanh người như những lưỡi dao sắc bén. Nếu như Godzilla bản gốc có skill Hơi thở nguyên tử thì Space Godzilla có Corona Beam – một chùm tia năng lượng cực mạnh mà Space Godzilla có thể điều khiển hướng đi của nó sao cho trúng mục tiêu (như tên lửa bám đuổi vậy). Nó còn có thể bay với tốc độ nhanh, gần như dịch chuyển tức thời và gây ra những rối loạn cho các thiết bị điện tử.

Tuy nhiên, Space Godzilla không phải là hoàn hảo. Điểm yếu chết người của nó chính là…tay quá ngắn (hehe), khi ngứa lưng thì chịu chết không gãi được, và gặp những kẻ thù giỏi cận chiến như Godzilla thì sẽ rất bất lợi. Thêm nữa, lớp da của Space Godzilla không đủ cứng cáp như phiên bản gốc và vẫn có thể bị tổn thương bởi chiêu “Hơi thở nguyên tử” của Godzilla hay những mũi khoan của Kaiju máy Moguera