Tiny The Stone Giant

0
605

Tiny The Stone Giant là một người khổng lồ bằng đá không rõ nguồn gốc. Anh ta có skill combo cực cực mạnh, cùng với items core như blink, Arcane Boots ,Medallion of Courage,… thì tiny Có thể tiễn 1 hero nuker đi ngay trong 1s

Tiny The Stone Giant

TIỂU SỬ TINY THE STONE GIANT

Bắt đầu sự sống từ 1 viên đá nhỏ, nguồn gốc của Tiny là một thứ bí ẩn mà ông luôn luôn tìm kiếm. Mặc dù giờ đây ông đã là một gã người đá khổng lồ (Stone Giant), nhưng câu hỏi về nơi sinh ra vẫn luôn quanh quẩn trong tâm trí ông. Là một hòn đá nhỏ tách ra từ gót chân của Golem? Hay một mẩu vụn còn sót lại sau khi điêu khắc Gargoyle? Hay chính là một mảnh vỡ từ Visage lời tiên tri của Garthos?

Sự tò mò ấy đã ăn sâu vào trong tâm trí của Tiny, thôi thúc ông đi khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về nguồn gốc của bản thân mình, tìm hiểu về gia đình của mình, tìm hiểu về dân tộc của mình. Trong chuyến hành trình vô định ấy, Tiny ngày càng to lớn và nặng hơn, các hòn đá nhỏ bị hút lấy và dính liền với cơ thể ông trở thành một khối, cứ thế và cứ thế Tiny ngày càng to lớn và không bao giờ dừng lại.

MỘT SỐ CÂU NÓI CỦA TINY

“Are you ready to rubble?” – Các người đã sẵn sàng để trở thành đóng đá vụn? (Nói khi được pick)
“Who breathes life into these old stones?” – Ai đã thổi sự sống vào những hòn đá cổ? (//)
“They call me Tiny” – Họ gọi tôi là Tiny (//)
“ Come on, Little Roc” – Đi nào, Little Roc (nói khi di chuyển
“ Rock em, sock em!” – bó =))) (nói khi tấn công)
“Look out for falling rocks!” – Coi chừng đá lỡ (nói khi dùng Toss)
“It’s not far, as the stone flies.” – Có vẻ như “nó” không bay xa được như đá (//)
“From gravel to the grave.” – Từ viên sỏi đến mộ (nói khi chết)
“Fly away, Little Roc…” – Hãy bay đi, Little Roc.. (//)
“Bigger they are, the harder they fall.” – Càng lớn càng khó gã (nói khi chết)
“Knocked ya back to the stone age.” – Ta sẽ đấm ngươi trở về thời đồ đá (nói khi giết 1 hero bất kì)
“One stone… Got two birds in mind.” – Một viên đá trúng 2 con chim (nói khi hồi sinh)
“No matter how I grow and change, Little Roc remains a steadfast friend.” – Dù ta có thay đổi thế nào đi nữa, Little Roc vẫn mãi là bạn ta (nói khi nhận được rare item)
“Was I a splinter from a golem’s heel? A chip from the Oracular Visage of Garthos? I shall not rest until I know from whence I came.” – Ta tách ra từ gót chân của Golem? Hay một phần của Visage lời tiên tri của Garthos? Ta sẽ không từ bỏ cho đến khi ta biết được ta từ đâu đến (//)
“I’ll outlive the mountains.” – Ta sẽ sống lâu hơn cả những ngọn núi (nói khi nhặt Aegis of Immortal)
“I think you bit off more than you can chew, Lifestealer.” – Ta nghĩ rằng người không còn răng để mà nhai nữa rồi, Lifestealer (nói khi giết Naix)
“ My life is too big to be stolen.” – Sinh mệnh của ta quá lớn để đánh cắp (//)
“I thought you were made of rock like me, but I guess it was only chalk.” – Ta từng nghỉ ngươi được làm bằng đá giống như ta, nhưng ta đoán người làm từ bụi(phấn) (nói khi giết Outworld Devourer – Destroyer)
“Huh huh ha, your wispy little friends couldn’t save you, huh?” – Những người bạn bé nhỏ của nàng không thể cứu được nàng, phải không?(Nói khi giết Enchantress)
“Ha ha ha, sorry, I thought you liked to jump.” – Ha ha ha, xin lỗi, ta nghĩ là nàng muốn nhảy (nói khi giết Mirana)
“When I tell you to jump, I say how high.” – Khi ta bảo ngươi nhảy, ta chỉ muốn hỏi xem nó cao đến chừng nào (nói khi giết Huskar)
“Aw, Medusa, I thought you were gonna help me make friends.” – Ah, Medusa, ta đã từng nghĩ là nàng có thể giúp ta kết bạn (nói khi giết Medusa)
“Nothing personal, Ancient. Some of my best friends are fossils.” – Không có gì là cá nhân, AA. Hầu hết những ngươi bạn của ta đều là hóa thạch( nói khi giết AA, Ancient – cổ đại, fussil – hóa thạch =)))
“ Rocks have no enemy but time.” – Đá không có kẻ thù ngoài thời gian (nói khi giết Void)
Tiny The Stone Giant

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Avalanche: Tạo ra một vùng núi đá lởm chởm từ tiny khiến kẻ địch bị stun và mất máu theo

Toss: Ném bất kì 1 unit quanh 250 AOE, range, dam tăng theo lv

Tree Grab: Lấy một cái cây để đánh kẻ thù trong một số lần giới hạn. Tấn công gây sát thương nhiều hơn (tăng hơn nữa so với các tòa nhà) và văng hoàn toàn vào các đơn vị trên đường đi. Cây có thể được ném ra ở khoảng cách xa.

Tree Throw: Sử dụng nội lực tấn công còn lại của Tree Grab và ném cây, tạo ra đòn tấn công và gây sát thương xung quanh khu vực va chạm.

 Grow: Tiny hút sức mạnh từ đất đá để trở nên to lớn khủng khiếp, dam trắng cũng ” khủng bố”, đồng thời tăng ms choa tiny, tuy nhiên lại giảm as
 

Tree Volley: Ném ngẫu nhiên một cái cây xung quanh Tiny theo định kỳ vào AoE, gây sát thương cho kẻ địch trong khu vực đó.