Trần Dần là ai ? Tiểu Sử, Lý Lịch đệ nhất tiên tri vũ trụ Trần Dần

0
8281

TRẦN DẦN LÀ AI?

Trần Dần là một nhân vật hiện đang sống ở hải ngoại, ông tự nhận mình là nhà “Tiên Tri Vũ Trụ TRẦN DẦN”, “Đệ Nhất Thần Số Học”, “Đệ Nhất Khổng Minh Gia Cát Dần”, “Vua Coi Chữ Ký”  và “Sứ Giả Của God & Jesus”, đồng thời là ” Cố vấn tối cao 3 đời tổng thống Mỹ”. Ông cũng thường xuyên chia sẻ các đoạn video, livestream chia sẻ các phát ngôn mang tính dự đoán về tình hình thời sự, chính trị thế giới, mà đa số trong đó là đoán mò vô căn cứ. 

Do trùng tên nên ông thường xuyên bị nhầm lẫn với một nhà thơ của Việt Nam cũng tên là Trần Dần (tên thật là Trần Văn Dần).

Ông nổi tiếng trên mạng (đúng hơn là bị châm biếm và chế giễu) vì các phát ngôn ngô nghê, hài hước, có dấu hiệu bị hoang tưởng (cũng có thể ông cố tình như thế để được nổi tiếng). Do tên Dần nghĩ là cọp, nên cư dân mạng tự đặt tên cho ông là Tiger Trần.

Trần Dần
Trần Dần

TIỂU SỬ CỦA ĐỆ NHẤT TIÊN TRI VŨ TRỤ TRẦN DẦN

Theo các tài liệu trên mạng và lời kể của chính ông, “Nhà Tiên Tri Vũ Trụ” Trần Dần sinh ngày 24-02-1950 dương Lịch lúc 5:00 giờ sáng, tức đúng giữa Giờ DẦN, Ngày DẦN, Tháng DẦN, Năm CANH DẦN (Giờ Dần (4:00AM – 6:00AM), ngày 06 tháng Giêng năm Canh Dần). Ông tên là Dần và ngày tháng năm sinh, giờ sinh của ông đều là Dần cả nên ông có tới “Ngũ Hổ” (5 con Cọp).

Trần Dần cũng thường xuyên xuất hiện trên Phố Bolsa TV
Trần Dần cũng thường xuyên xuất hiện trên Phố Bolsa TV

Trần Dần hiện đang là cái tên rất hot trong chế ảnh Meme hài hước và được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Bức ảnh ông được chế nhiều nhất là bức ảnh ông đang cầm súng. Ông được chế trong những đoạn clip tấu hài, nhạc Trần Dần remix, Trần Dần 4.0, Trần Tiger, Trần Dần rapper …

Các Fanpage mang tên Trần Dần cũng mọc lên như nấm.

Fanpage mạo danh Trần Dần
Fanpage mạo danh Trần Dần

CÁC MEME NỔI TIẾNG

Trong đoạn clip hài hước được cộng đồng chia sẻ nhiều có các câu nói hài hước đó là:

“Tao có súng đây nè, tao bắn mày á”, “Chửi thề cc, đồ vô văn hóa”.

Meme cầm súng nổi tiếng của Trần Dần
Meme cầm súng nổi tiếng của Trần Dần

HỎI ĐÁP NHANH

Trần Dần quê ở đâu

Trong các tài liệu được tìm thấy, Trần Dần là 1 người cũ của chế độ Việt Nam cộng hòa, ông là người gốc Hoa, có cha là người Hẹ và mẹ là người Tiều Châu

Trần Dần bao nhiêu tuổi

Trần Dần tuổi con cọp, sinh năm 1950, hiện nay ông 70 tuổi

Trần Dần hay livestream ở đâu

Trần Dần hay livestream tấu hài, xem bói online, chửi phong long tại facebook cá nhân và Youtube cá nhân

Về tin đồn Trần Dần đã chết

Chưa, Trần Dần chưa chết, do cộng đồng mạng thích cà khịa nên hay tung tin đồng về cái chết của Trần Dần, thực tế, ông vẫn sống khỏe và livestream hàng đêm

Và tình yêu với bà Phương Hằng

Có lẽ chưa vị doanh nhân nào lại thành công thu hút sự chú ý của dư luận, cộng đồng mạng cực lớn như bà Nguyễn Phương Hằng đã làm. Không chỉ thường xuyên livestream nhắm vào những chủ đề nóng bỏng, các nghệ sĩ tên tuổi, mà cách ăn nói của bà cũng được đánh giá là hài hước , không gây nhàm chán cho người nghe.

Nguyễn Phương Hằng tự nhận “yêu xa” với Trần Dần trong livestream khiến dân mạng ôm bụng cười ngất

Ngoài Hoài Linh , Quyền Linh… một cái tên khác cũng bất ngờ xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp của bà chủ Đại Nam vào tối 25/05. “Em hết sợ anh Dũng bỏ em rồi. Hôm nay anh Dũng có bỏ em em cũng không hối hận đâu. Bởi em có anh Trần Dần say mê em lắm nha quý vị”.

Lý do của việc này là do trước đó Trần Dần đã…tỏ tình công khai với bà Hằng.