73 (OG73-1) – Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
515

Seventhree/73 ( (セブンスリー Sebunsurī – biệt danh OG73-1) là một thành viên thuộc nhóm Băng Cướp Ngân Hà.

Tổng Quan

Ngoại Hình

Seventhree/73 là một Android ngoài hành tinh có ngoại hình khá giống Hit. 2 sừng trên đầu, mắt có vảy đen, đồng tử trắng và không có mống mắt.

Tính Cách

Seventhree/73 là một người nhân tạo không hề có cảm xúc như  con người bình thường khác, hắn rất tàn nhẫn và không có một chút thương xót nào khi sẵn sàng ra tay tiêu diệt những sinh vật vô tội. Hắn được Jaco nhận xét là một cỗ máy giết người chỉ biết tuân theo mệnh lệnh  đồng đội, ý chí tự chủ của riêng hắn cho đến giờ là một con số 0.

73 (OG73-1)

73 Dragon Ball

Tiểu Sử

Seventhree/73 được tạo ra trên một hành tinh có nền khoa học và công nghệ rất tiên tiến, bằng một cách nào đó thì Saganbo đã gặp được 73 và chiêu mộ hắn ta vào Băng Cướp Ngân Hà. Hắn đã cùng lũ cướp tung hoành khắp nơi cho đến khi bị Tuần Tra Ngân Hà bắt giữ và giam cầm cho đến hiện tại.

Dragon Ball Super

Galactic Patrol Prisoner Saga

Cùng với những tù nhân khác, 73 đã được giải thoát do điều ước cuối cùng đến từ Moro. Sau đó hắn và đồng bọn dùng tàu vũ trụ bay đến hành tinh Namek Mới. Vì Saganbo đã làm tốt nhiệm vụ khi đưa thêm lực lượng chiến đấu đến nên Moro đã chia sẻ sức mạnh của mình cho toàn bộ tù nhân trong tàu, trước tình thế đó thì nhóm Goku đã gặp rất nhiều khó khăn khi đối phó với chúng.

Sau khi nhóm Goku chạy thoát thành công, Seventhree/73 đi cùng với đội quân Moro đến hành tinh Zoon để xâm lược. Trong lúc bay lên tàu để Moro bắt đầu hấp thụ năng lượng  thì 73 phát hiện vẫn còn kẻ sống sót, hắn đã dùng tia laser quét sạch hết toàn bộ rồi rút lui theo lệnh Saganbo.

Băng đảng Macareni đến Trái Đất tìm đá cực quang xanh thất bại và bị Piccolo bắt giữ, 73 đã cùng với 2 kẻ khác là Shimorekka và Yunba cũng đến đó điều tra theo lệnh từ Moro.

Trên đường đi thì Yunba đã la hét và muốn được ăn đồ ngon, tàu của Seventhree/73 đã phải ngừng lại ở một hành tinh mà người dân ở đó nhìn khá giống với nhím.

Trong quá trình chiến đấu, 73 đã sao chép khả năng bắn gai đến từ đối phương rồi phản đòn lại họ. Trong lúc chuẩn bị đi thì hắn ta vô tình phát hiện ra người dân ở đây biết cách tạo ra cổng không gian, 73 đã sao chép kỹ thuật đó rồi cùng đồng bọn tiến đến Trái Đất – địa điểm là Khu Vực Của Thượng Đế.

Sự xuất hiện của Seventhree/73, Yunba và Shimorekka gây bất ngờ cho nhóm Piccolo, khi Piccolo ngăn cản Shimorekka giết băng đảng Macareni thì anh ta đã sơ ý bị 73 túm cổ rồi sao chép hết sức mạnh. Hắn ta bắt đầu dùng đến chiêu thức Makankosappo gây náo loạn và chạy theo khi vừa đấm bay Jaco.

73 (OG73-1)

73 Và Các Tù Nhân Khác

Với khả năng sao chép của mình, 73 thời điểm này đã đạt được sức mạnh ngang hàng với  Super Namek Piccolo và có hết các tuyệt kỹ của anh ta.

Theo Tuần Tra Ngân Hà Jaco thì khả năng sao chép của Seventhree/73 sẽ có tác dụng trong vòng 30 phút, sau khi nghe Jaco phân tích thì Piccolo đã lao lên và chiến đấu ngang tài ngang sức với hắn ta.

Tuy nhiên với sức chịu đựng vô hạn,73 đã dần chiếm lợi thế và bắt đầu áp đảo lại đối thủ của mình. May mắn thay cho Piccolo, trước tình thế sắp bị thổi bay bởi Makankosappo thì Gohan đã kịp thời giải cứu.

Trận đấu giữa 73 và Gohan bắt đầu diễn ra, với sức mạnh sao chép từ Piccolo thì 73 không thể nào là đối thủ của Gohan. Hắn bị Gohan áp đảo liên tục dù đã dùng hết tất cả khả năng đến từ Piccolo, khi Gohan tung Kamehame Ha kết liễu thì 73 đã kịp thời dùng đến sức mạnh của Moro và hút hết chưởng lực của đối phương.

73 bắt đầu hấp thụ năng lượng của nhóm Gohan, tưởng chừng như đã xong hết mọi việc thì Moro đã yêu cầu nhóm 73 rút lui. 73 dùng đến khả năng mở cổng dịch chuyển và đi khỏi Trái Đất.

Sức Mạnh

Ngay cả khi không dùng đến khả năng sao chép thì Seventhree/73 vẫn được đánh giá là một kẻ rất mạnh, tốc độ của hắn đã gây bất ngờ cho Piccolo khi dễ dàng đứng phía sau và túm cổ anh ta.

Khả năng sao chép mang lại cho 73 tất cả sức mạnh và khả năng của đối phương, khả năng này giúp hắn chiến đấu ngang hàng với Super Namek Piccolo và chiến thắng anh ta do 73 có sức chịu đựng vô hạn.

Khi dùng đến khả năng của Moro đã được sao chép từ trước, 73 có thể hấp thụ năng lượng và gây khó được cho Gohan.

73 (OG73-1)

73 Gây Bất Ngờ Cho Piccolo

Chiêu Thức Và Khả Năng

  • Bay : 73 có thể bay thông qua việc sử dụng khí.
  • Tia Laser : 73 có khả năng bắn ra tia laser bằng mắt, hắn đã dùng chiêu thức này để quét sạch những người còn sống ở hành tinh Zoon.
  • Khả Năng Sao Chép : 73 có thể sao chép sức mạnh và chiêu thức thông qua việc chạm tay vào sau gáy của đối phương trong vòng 30 phút.
  • Sức Chịu Đựng Không Giới Hạn : với khả năng này, 73 đã chiếm lợi thế trong những cuộc chiến lâu dài.