Thần chiến tranh Ares

0
2594

Ares là con trai của thần Zeus và Thần chiến tranh Olympian. Sau nhiều năm chiến đấu chống lại The Avengers, Thor, và chủ yếu là anh trai của mình Hercules, Ares đã gia nhập hàng ngũ của Avengers. Anh là thành viên của đội Avengers chính thức của Tony Stark và sau đó là Dark Avengers của Norman Osborn. Sau khi anh ta tấn công Osborn vì đã lừa anh ta khi bắt đầu bao vây Asgard, anh ta đã bị Sentry chặn lại và giết chết.

TIỂU SỬ ARES

Ares là con của Zeus, vua của vị thần Olympian, và vợ của ông, Hera. Ares được tôn thờ như thần chiến tranh ở cả Hy Lạp cổ đại và La Mã cổ đại. Sau sự nổi dậy của Kitô giáo trong Đế Quốc La Mã, Zeus cho phép thờ phụng Olympian chết, và Ares đã không còn được phép hành động như một vị thần bảo vệ của các chiến binh. Kết quả là qua các thế kỷ tiếp theo Ares đã ngày càng không hài lòng với quy tắc của Zeus. Ông đã cố gắng để chinh phục Olympus nhiều lần đôi khi trong giải đấu với chú Pluto của ông, thần của thế giới ngầm Olympian. Anh em cùng cha khác mẹ, Hercules, đã phản đối những nỗ lực của ông để chinh phục hầu như mọi lúc với sự trợ giúp của các đồng minh của ông, trong đó có thần sấm sét của Thor, vị thần sấm sét Asgard và Avengers. Ares đã ghét Hercules kể từ khi Hercules giết những con Stymphalian khổng lồ của Ares trong mười hai chiến công đầu của Hercules.

Ares đã từng chiến đấu với Avengers trong nhiều dịp, cũng như Hercules anh trai mình. Ares cũng đã từng chiến đấu với các nhà vô địch, Icaris Eternal và nhiều người dân địa cầu khác. Các chiến binh gần đây từ phương Đông đã tấn công Olympus và các vận động viên Olympics đã tìm kiếm sự trợ giúp của Ares. Ares đã nghỉ hưu từ chiến tranh và cuộc sống của các vị thần gần đây đã tham gia cuộc chiến vì bắt cóc con trai mình.

Ares và con trai Alexander Aaron

Muốn con trai sống cuộc đời của một con người thay vì dưới sự cai trị của cha mình, Ares đã quyết định nâng con trai mình lên trái đất thay vì Olympus. Trong khi làm việc Ares đã phải đối mặt với Ms Marvel và Iron Man để đăng ký dưới Đạo luật đăng ký siêu anh hùng và đã đưa ra một công việc như một Avenger. Ares đồng ý miễn là họ sẽ trả lương hàng giờ của mình.

SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG CỦA ARES

Sinh lý học Olympian: Ares sở hữu các thuộc tính vật lý siêu phàm thông thường của một vị thần Olympian. Tuy nhiên, một số sức mạnh của anh ta lớn hơn hầu hết những người Olympus, như:

Sức mạnh siêu phàm : Ares sở hữu sức mạnh siêu phàm lớn hơn so với đại đa số người Olympus và có thể nâng khoảng 70 tấn.Trong số những người Olympus, sức mạnh của anh ta chỉ bằng Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương và chỉ vượt qua Hercules và Zeus. 

Tốc độ siêu phàm: Đôi chân mạnh mẽ siêu phàm của Ares cho phép anh ta chạy và di chuyển với tốc độ lớn hơn vận động viên giỏi nhất của con người.

Sức chịu đựng siêu phàm: Cơ bắp Ares sản sinh hầu như không có độc tố gây mệt mỏi trong quá trình hoạt động thể chất. Kết quả là, cơ thể anh ta sở hữu sức chịu đựng thể chất gần như vô hạn trong mọi hoạt động.

Mô dày đặc siêu phàm: Giống như tất cả những người Olympus , da, cơ và xương của Ares dày hơn khoảng ba lần so với mô người tương tự, góp phần tăng sức mạnh và trọng lượng siêu phàm của anh ta. 

Độ bền siêu phàm: Các mô trên cơ thể Ares cứng hơn đáng kể và có khả năng chống lại tổn thương thực thể cao hơn cơ thể của một con người và hầu hết các vị thần. Ares có khả năng chịu được lực tác động lớn, tiếp xúc với các thái cực cả về nhiệt độ và áp lực, rơi từ độ cao lớn và các vụ nổ năng lượng mạnh mẽ mà không bị thương ở mức tương đương với Thor. Anh ta tận dụng tối đa sức bền tuyệt vời của mình bằng cách thực hiện nhiều hành động thường giết chết con người. Anh ta đã đi xa đến mức Kamikaze chiến đấu và thậm chí tự thắp lửa và lao vào đối thủ như một quả cầu lửa sống. Tuy nhiên, những vũ khí thần thánh mê hoặc như Mjolnir , có khả năng phá hủy các ngọn núi khi va chạm, đã được chứng minh là làm anh ta bị thương.

Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp cơ thể của Ares được tăng cường đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Phản xạ của Ares ở mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Khả năng ma thuật hạn chế: Mặc dù không thành công về phép thuật như nhiều người Olympian khác, Ares có thể cảm nhận được sự hiện diện của các vị thần, ác quỷ khác và sử dụng phép thuật, gọi các vị thần khác, triệu tập vũ khí từ Olympus và tự vận chuyển bằng cách dịch chuyển đến Olympus và đến Trái đất theo ý muốn. Tuy nhiên, mặc dù kỹ năng ma thuật hạn chế của mình, theo Amadeus Cho , Ares không thể bay, không giống như một số người khác trong Olympian Tw 12, chẳng hạn như anh chị em cùng cha khác mẹ của mình là Athena , Hermes hoặc Aphrodite . Mặc dù không hoàn thành phép thuật, nhưng một vị thần Olympian Ares có khả năng sử dụng phép thuật,và tái tạo Olympus sau khi bị thương trong trận chiến với Kyknos.

Sự bất tử thực sự: Giống như tất cả những người Olympus, Ares có chức năng bất tử, thực sự hơn người Asgardian hoặc Kami , những người chỉ được coi là sống lâu, có nghĩa là anh ta không thể chết bằng bất kỳ phương tiện thông thường nào. Ông không già đi kể từ khi đến tuổi trưởng thành và miễn nhiễm với các tác động của lão hóa. Ông cũng miễn dịch với tất cả các bệnh và nhiễm trùng trên Trái đất. 

Yếu tố chữa bệnh tái sinh : Mặc dù mức độ kháng thương cao của Ares, giống như tất cả những người Olympus, anh ta có thể bị thương. Tuy nhiên, Ares có khả năng sửa chữa các mô bị hỏng hoặc bị phá hủy với tốc độ và hiệu quả siêu phàm. Nếu bị thương, anh ta hoàn toàn có thể hồi phục vết thương xuyên thấu ở bất cứ đâu từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vết thương. Mặc dù có khả năng chữa lành siêu phàm, anh ta không có khả năng tái tạo các chi hoặc bộ phận bị thiếu mà không có sự trợ giúp của các lực lượng ma thuật bên ngoài.

Chuyên môn về chiến tranh: Ares là một chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực của chiến tranh. 

Đã thao túng:Khả năng điều khiển chiến tranh, xung đột, chiến đấu và các hình thức xung đột khác của Ares vì ​​Thần chiến tranh có khả năng ảnh hưởng đến tất cả các hình thức xung đột bao gồm cả tinh thần, thể chất, tinh thần và khái niệm, bất kể khu vực và con số liên quan, kiểm soát tiến trình của chúng và rút ra sức mạnh cả từ cuộc xung đột một mình cũng như cái chết. Ares tự nhiên, cực kỳ giỏi trong tất cả các hình thức chiến đấu, vũ khí và cả chiến lược và chiến thuật cũng như thống kê chiến tranh. Ares có thể bắt đầu xung đột bằng cách gây ảnh hưởng đến mọi người hoặc các sự kiện, gia tăng quân đội cá nhân và cuồng tín, kiểm soát và tạo ra vũ khí của mọi loại và thậm chí cấp cho người khác khả năng chiến đấu rộng lớn. Ares có sức mạnh đáng kinh ngạc để gọi chiến tranh và hỗn loạn trong một bán kính vô cùng rộng lớn, từ một thành phố đến toàn bộ lục địa.

Allspeak: Giống như tất cả người Olympus, Ares có thể giao tiếp bằng tất cả các ngôn ngữ, phương ngữ của Trái đất và các ngôn ngữ ngoài hành tinh khác nhau được gọi là Allspeak (còn được gọi là All-Tongue ).

KHẢ NĂNG

Master Combatant: Ares là bậc thầy của nhiều kỹ năng chiến đấu tay đôi và tất cả các hình thức Hy Lạp cổ đại có vũ trang và chiến đấu không vũ trang. Ngoài ra, ông đã thành thạo tất cả các hình thức vũ khí, cả hiện đại và cổ đại. Ông thành thạo các chiến thuật quân sự, tra tấn và kỹ thuật chiến đấu. Ares là một trong những chiến binh tài năng và tàn nhẫn nhất từng chiến đấu trên Trái đất.

Master Marksman: Anh ta cực kỳ chính xác trong việc ném đạn và bắn tỉa.

Master Tactician: Ông có một lượng lớn lịch sử quân sự đặc biệt tập trung vào các trận chiến và chiến tranh liên quan đến binh lính và quân đội Hy Lạp và La Mã (hoặc Ý ). 

Chuyên gia thẩm vấn: Ares rất thành thạo các phương pháp thẩm vấn khác nhau bao gồm cả tra tấn.

CẤP ĐỘ MẠNH

Lớp 75; Ares sở hữu sức mạnh lớn hơn hầu hết các vị thần Olympian và nâng (ấn) lên tới 70 tấn.