Bradwarden The Centaur Warrunner

0
444
Bradwarden, Chiến binh Nhân mã, Centaur Warrunner là một anh hùng có sức mạnh cận chiến, có vị trí trung tâm trong chiến đấu. Khả năng của anh ta ngăn chặn kẻ thù xung quanh anh ta và gây ra thiệt hại nặng nề, khiến anh ta trở thành một người khởi xướng xuất sắc. Anh ta cũng là một cỗ xe tăng mạnh mẽ, có sức mạnh cao nhất trong trò chơi. 
Bradwarden The Centaur Warrunner

TIỂU SỬ BRADWARDEN THE CENTAUR WARRUNNER

“A centaur’s road is paved with the corpses of the fallen”
“Con đường của một nhân mã được lát bởi xác của những kẻ bại trận”Người ta nói rằng con đường của một nhân mã được lát bằng xác của những kẻ bại trận. Nhưng đối với một kẻ được gọi là Warrunner, nó đã là một con đường dài thực sự. Trong mắt những kẻ ngoại tộc, các bộ tộc bốn chân của Druud thường bị hiểu nhầm là loài man rợi vô cùng tàn bạo. Không chữ viết (sử dụng chữ tượng hình), không âm nhạc, không tôn giáo. Đối với các nhân mã, chiến đấu là thứ hoàn hảo của tư tưởng, sự biểu hiện cao nhất của một bộ tộc.
Nếu giết chóc là một thứ nghệ thuật giữa các nhân mã thì Warrunner Bradwarden xứng đáng là một nghệ sĩ vĩ đại nhất của họ. Hắn thống trị mọi trận đấu tại Omexe, một đấu trường cổ đại nơi tộc nhân mã đã có hàng nghìn năm thực hiện nghi thức về các cuộc giác đấu của họ. Tiếng tăm của hắn vang xa, không biết bao nhiêu người từ khắp nơi đổ về đây chỉ để thấy nhân mã chiến đấu. Luôn luôn là người đầu tiên bước vào đấu trường, và cũng người cuối cùng rời đi, tại đây hắn đã sáng tác ra một kiệt tác, một khúc thi ca bất hủ với máu và thép, hắn ném các bộ phận của kẻ bại trận trên nền cát của đấu trường chết chóc.
Warrunner đánh bại hết chiến binh đến chiến binh khác, cho đến khi trường đấu như bùng nổ trước những tiếng hô vang gọi tên hắn, và lúc ấy hắn thấy chỉ còn duy nhất chính bản thân mình, nhà vô địch của nhân mã. Chiếc thắt lưng vô địch của Omexe được trao cho hắn. Nhưng rồi hắn nhận ra, hắn không còn đối thủ trên đấu trường Omexe này nữa. Chiến binh sẽ là gì nếu mà không có một thách thức?
*Một số câu nói của Centaur
“My hooves run red with first blood” – Guốc của ta đã nhuộm đỏ máu (nói khi ăn fb)
“These proving grounds shall be littered with the dead” – Các sàn đấu sẽ được lấp đầy bởi xác chết (nói khi trận đấu bắt đầu)
“Your reign as king is over” – Triều đại của ngươi đã kết thúc (nói khi giết Skeleton King)
“When ice meets blade, ice loses” – Khi băng gặp lưỡi rìu, băng thua (nói khi giết AA)
“There is no honor in back-stabbery” – Không có gì là danh dự khi đánh lén cả (nói khi giết Riki)
“An axe for an axe” – Một cái rìu cho Axe (nói khi giết axe)
“Arc Warden, your spark goes out” – Arc Warden, tia sáng của ngươi đã kết thúc (nói khi giết Arc – Arc chưa xuất hiện)
“Invoker, you cast, I’ll slash” – Invoker, ngươi chưởng, ta chém (nói khi cùng team với Invoker)
“Lich, you freeze them, and I’ll shatter their bones” – Lich, ngươi đóng băng chúng, và ta sẽ chặt chúng ra thành thừng khúc (nói khi cùng team với Lich)
“My bones pave the long road” – Xương của ta sẽ nối tiếp con đường (nói khi chết)
“Bury me in the grounds of Omexe” – Chôn ta trong đấu trường của Omexe” (nói khi chết)Bradwarden The Centaur Warrunner

KHẢ NĂNG VÀ SỨC MẠNH

Stof: Centaur Warrunner đóng sầm mặt đất với móng guốc hùng mạnh, gây choáng và gây sát thương cho các đơn vị quân địch gần đó.

Double Edge: Centaur Warrunner triệu tập một lượng sức mạnh nội tâm khủng khiếp và giải phóng một cuộc tấn công mạnh mẽ. Sát thương cả Centaur Warrunner và các đơn vị quân địch xung quanh mục tiêu.

Retaliate:Centaur Warrunner ngay lập tức đánh bật mọi cuộc tấn công chống lại anh ta bằng một cuộc tấn công nhanh chóng.
Stampede: Cấp cho bạn và tất cả các đơn vị người chơi đồng minh trên tốc độ di chuyển tối đa của bản đồ và va chạm đơn vị bằng không trong một thời gian ngắn. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào mà bạn hoặc đồng đội của bạn va chạm với một số thiệt hại và bị làm chậm. Kẻ thù chỉ có thể bị ảnh hưởng bởi tác động giẫm đạp một lần mỗi lần sử dụng.