Cell Junior-Tiểu sử, năng lực, sức mạnh

0
602

Cell Jr. (セルJr., Seru Junia) là những đứa con được Cell sinh sản vô tính. Mỗi Cell Junior đều có được khả năng và chiêu thức như “bố” mình.

Tổng quan

Ngoại hình

Về cơ bản, các Cell con đều giống y hệt Cell ở trạng thái hoàn hảo nhưng mà vóc dáng nhỏ và xanh hơn nhiều. Cell con cũng không có ống hút sau lưng để hút sinh lực người khác.

Tính cách

Đúng như “độ tuổi” của mình, Cell con là những đứa trẻ và rất tinh nghịch tuy nhiên nhưng cũng không ngần ngại hành hạ đối thủ. Cell Jr rất nghe lời bố mình và luôn tự tin vào sức mạnh bản thân. Tuy nhiên Cell Junior lại tỏ ra sợ hãi trước những đối thủ trên tầm mình.

Tiểu sử

Cell Game

Có 7 Cell Junior được sinh ra

Các Cell con được Cell sinh ra khi đang chiến đấu với Gohan, hắn muốn dùng các Cell Jr để tấn công chiến binh Z khiến cho Gohan tức giận. Điều này thể hiện Gen Saiyan của Cell, luôn muốn chiến đấu với đối thủ ở trạng thái mạnh nhất.

Các Cell Junior dễ dàng đánh thắng các chiến binh Z, bẻ gãy tay Yamcha, kể cả Vegeta, Goku và Future Trunks, Piccolo cũng chỉ đánh ngang và vẫn chịu thất thế. Trường hợp Goku, nhiều người cho rằng anh chỉ “giả vờ” thua để khơi dậy sức mạnh bên trong Gohan.

Cell Junior dễ dàng đánh bại các chiến binh Z

Gohan sau đó đã bộc phát sức mạnh biến thành Super Saiyan 2 khi số 16 bị Cell giết. Gohan lạnh lùng tiến tới cướp túi đậu Senju trên tay của Cell rồi tiến tới chỗ Cell con. Các Cell Jr đồng loạt tấn công Gohan nhưng đã bị giết…chỉ trong 1 đòn. 1 Cell Jr khống chế Krillin nhưng tốc độ của Gohan là quá nhanh, vừa cứu được Krillin vừa tiêu diệt nốt đám Cell Junior.

Gohan áp đảo hoàn toàn Cell Junior

Cell vô cùng ngạc nhiên nhưng không kém phần hào hứng trước sức mạnh mới của Gohan, hắn không tạo ra Cell con nữa mà đã sẵn sàng để chiến đấu.

Sức mạnh

Cell Junior đang sử dụng Tri Beam

Theo như Cell nói thì các Cell con đều có khả năng và sức mạnh như “bản chính”. Tuy nhiên việc phân sức mạnh ra như vậy thì không thể nào mạnh mẽ như Cell gốc được. Ngoài ra, Cell Jr cũng có sức chịu đựng kém hơn và không thể tái tạo.

Theo tạp chí Daizenshuu 7, các Cell Junior có sức mạnh ngang bằng với Goku, Vegeta và Trunks vào thời điểm đó

Thông tin thêm

  • Trong Anime, 1 lỗi nhỏ đã xuất hiện khi Gohan đã giết 8 Cell con trong khi Cell chỉ tạo ra 7 Cell Jr. Điều này được giải thích là có thể 1 trong các Cell con đã phân thân và sử dụng chiêu Tri Beam của Tien Shinhan.
  • Các Cell con,  Bio-Men, và Saibamen có nhiều điểm tương đồng. Đều cao bằng nhau, xuất hiện theo nhóm và ban đầu mang lại đe dọa lớn cho Z fighter, nhưng sau đó lại dễ dàng bị tiêu diệt. Tuy nhiên, Cell Jr là nhóm duy nhất có thể nói chuyện.