FULAD-ZEREH: THIẾT GIÁP CHIẾN QUỶ- THẦN THOẠI BA TƯ

0
655

Fulad-Zereh là một con quái vật khổng lồ.Tên của hắn có nghĩa là ‘Thiết giáp’- dù không chắc là hắn có mặc giáp không. Hắn có sở thích đi loanh quanh kiếm và bắt gái đẹp. Không chỉ sở hữu sức mạnh phi thường cùng ma thuật hùng mạnh, cơ thể của hắn còn là bất hoại, và chỉ có một điểm yếu duy nhất…
Thuở ban đầu hắn là đại tướng của vua Malek Kazen xứ Zahr-giah. Do yêu hoàng hậu,nên khi nhà vua qua đời hắn đã tự đoạt lấy ngôi báu để trở thành vua. Mẹ của hắn là một phù thủy với thứ ma thuật cổ xưa đã biết hắn thành một con quái vật toàn thân bất hoại, không một cách tấn công vật lí hay ma thuật nào có thể làm tổn thương hắn- chỉ trừ con dao Shamshir-e Zomorrodnegar.
Nói một chút về con dao này- nó vốn thuộc quyền sở hữu của vua Solomon,và nó có thể khắc chế mọi bùa chú (do đó bùa của mẹ hắn vô hiệu với con dao này). Để chữa trị được vết thương mà con dao gây ra cần một loại thuốc được bào chế từ rất nhiều nguyên liệu, trong đó có não của chính Fulad-Zereh). Chính vì thế Fulad-Zereh đã tìm mọi cách và cuối cùng đã đoạt được con dao này về cất giữ.
Lại nói mẹ của Fulad-Zereh đã nhìn thấy trước kẻ sẽ giết con trai mình là anh hùng Amir Arsalan. Con quái vật bèn tấn công và bắt giữ chàng. Nào ngờ chính điều đó tạo cơ hội cho chàng tiếp cận con dao trong pháo đài của hắn, dùng lưỡi dao giết chết cả hai mẹ con Fulad-Zereh, dùng lửa thiêu xác và hòa tro của chúng xuống sông.