Korath the Pursuer

0
616

I.Thông tin cá nhân

Tên thật: Korath-Thak

Biệt danh: Korath the Pursuer
Người thân: Không rõ
Nhóm: Pursuer Corps, Selects of the Phalanx; Starforce, Imperial Guard
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhân dạng:
+Giới tính: Nam
+Cao: 6’0″
+Nặng: 132 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Hói
+Da: Xanh
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc–
Korath-Thak là một điệp viên của Đế chế Kree. Ông là một nhà di truyền học, và là người sáng lập đồng thời là lãnh đạo Dự án Pursuer, nhằm phát triển lực lượng chiến binh Kree. Sau khi dự án Pursuer bị ngừng lại, Korath đã được chỉ định làm quản đốc nhà máy sản xuất đạn dược. Để chứng minh quan điểm của mình, Korath-Thak đã tái khởi động lại dự án Pursuer nhà máy rồi sử dụng lên chính mình và trở thành Korath the Pursuer. 

–Kree/Shi’ar War–
Korath đã sử dụng công nghệ di truyền trong thiết kế của mình để có được siêu sức mạnh trong Chiến tranh Kree/Shi’ar. Sau đó ông gặp Shatterax, Ultimus và Supremor. Theo lệnh của Supremor, ông tấn công lực lượng Avengers trên Hala và chiến đấu với Captain America. Cùng với Kree Starforce, ông tái chiến với Avengers trên Hala. Ông ta cũng chứng kiến vụ ám sát Ael-Dan và Dar-Benn của Deathbird và sự trở lại của Supreme Intelligence. Cùng với Kree Starforce, ông bị cản lại bởi tia đông cứng của Shi’ar. Ông cũng có mặt trong một trận chiến với Avengers sau đó, và đã bị đánh bại bởi Scarlet Witch và Astra. Cùng với Kree Starforce, ông đến Đế chế Shi’ar để ám sát Lilandra. Ông ta đã chiến đấu với một đội Avengers và Shi’ar Imperial Guard. Ông trở lại Hala cùng với Lilandra, Starforce và Imperial Guard sau vụ nổ của quả nega-bomb để giúp Kree tái thiết dưới sự cai trị của Shi’ar. 

–Shi’ar–
Cùng với Starforce và Deathbird, Korath được gửi đi tấn công Quasar, Her và Makkari vì đã vi phạm không phận Shi’ar. 
Sau đó, Deathbird và Starforce đã chiến đấu với Đô đốc Galen-Kor và lực lượng của ông ta. Korath và Starforce hợp tác với Underground Legion, chiến đấu với Lord Tantalus.
Khi Kree lấy lại quyền kiểm soát đế quốc, Korath và Starforce bị coi là tay sai cho người Shi’ar chiếm đóng Kree và bị khinh bỉ bởi cộng đồng. Korath sau đó đã rời đế chế và tới hành tinh Godthab Omega.
–Phalanx–
Korath dường như đã gia nhập Phalanx và trở thành một trong những Phalanx Select. Ông đã chiến đấu với Quasar, MoondragonAdam Warlock, và bị Ultron giết vì không bắt được Adam Warlock.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Korath là một thành viên của loài Kree và đã được tăng cường sức mạnh bởi một kỹ thuật di truyền không xác định. Ông có siêu sức mạnh và độc bền vượt trội. Ông cũng có khả năng xác định vị trí một cá nhân bằng cách truy tìm sóng não của họ. Giống như các Kree khác, Korath không có khả năng thở trong bầu khí quyển của Trái Đất mà không có thiết bị thở chuyên dụng hoặc huyết thanh đặc biệt.
–Khả năng–
Korath là một chuyên gia về kỹ thuật di truyền. Ông được đào tạo về các kỹ năng võ thuật cổ đại của Kree, và là một chiến binh có tài nhưng tương đối thiếu kinh nghiệm.
–Đánh giá–
Ông được xem là mối đe dọa cấp “City/Village” bởi Quân đoàn Nova. 

IV.Thông tin thêm
–Trang bị–
Korath mặc một bộ đồ chiến đấu bọc thép và mũ bảo hiểm được chế tạo từ các vật liệu lạ. 

Ông sử dụng hai bệ 1½ foot beta-batons để tạo ra lực điện để đưa đối thủ vào trạng thái bất tỉnh hoặc phá hỏng các thiết bị điện. Bằng cách điều chỉnh những batons, Korath có thể tấn công cả những loài mạnh mẽ như các Eternals hoặc thậm chí là những sinh vật vô hình. Ông ta có khả năng bay bằng tuabin chạy bằng điện ở trong đôi giày của mình.
Dịch giả: Gen Shunryuu