Mai Âm Nhạc là ai? Hiện tượng Tik Tok “vượt ải” thành công Rap Việt mùa 2

0
285

Với sự thành công của Rap Việt mùa 1, sự trở lại mùa 2 của chương trình đã nhận được nhiều quan tâm từ các thí sinh cũng như cộng đồng mạng. Cũng nhờ thế mà chương trình đã nhận được hơn 4000 đơn đang ký của các thí sinh và lựa chọn được 50 “chiến binh” tài năng nhất để casting. Và Mai Âm Nhạc chính là một trong các thí sinh “vượt ải” thành công mùa này, nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người. Là 1 trong số ít nữ chiến binh được xem là “nặng ký” nhất mùa 2, cô nàng không chỉ chinh phục được ban giám khảo khó tính mà còn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Mai Âm Nhạc là ai
Nữ tiktoker thành công Mai Âm Nhạc

Bạn biết gì về Mai Âm Nhạc?

Mai Âm Nhạc là ai
Cô nàng thành công vang dội tại Rap Việt mùa 2

Mai Âm Nhạc sở hữu tính hài hướng cùng tài năng “trời phú” của mình cô nàng đã trở thành tiktoker nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến. Tên thật của cô nàng này chính là Hoàng Hương Quỳnh Mai, sinh ngày 8 tháng 5 năm 1997 sinh sống tại Hà Nội. Với ngoại hình xinh xắn, tài năng thiên bẩm của mình cô nàng đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự yêu thương của khán giả.

Cô nàng chinh phục trái tim của khán giải thông qua những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài, vừa nhây nhưng lại vui nhộn. Với tính cách thú vị của mình cô nàng đã nhanh chóng trở thành tiktoker được nhiều người yêu mến với trang tiktok lên tới 444k. Còn lượt follow trên Instagram và Facebook cũng cao ngất ngưởng, lần lượt là 522k và 338k. Khi được biết cô nàng đăng ký tham gia Rap Việt mùa 2 các netizen còn đùa rằng đăng ký nhầm cuộc thi. Bởi “vựa muối” như cô thì phải vào Thách Thức Danh Hài chứ sao lại đi lộn sang Rap Việt.

Sự nghiệp âm nhạc của Mai Âm Nhạc như thế nào?

Mai Âm Nhạc là ai
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cá tính

Hầu hết khán giả đều quá quen thuộc với sự hài hước, cá tính đặc biệt của cô nên khi nhắc đến sự nghiệp âm nhạc của nàng đã khiến không ít người bỡ ngỡ. Trên thực tế cô nàng họ Hoàng này đã theo đuổi sự nghiệp âm nhạc từ rất lâu, nhưng cô chỉ lấy nghệ danh đơn giản là Mai và chưa có bài “hit” nào nên khán giả chưa biết đến. Chỉ khi “bén duyên” với tiktoker cô nàng mới nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Khi tham gia casting Rap Việt mùa 2, cô gái này lấy nghệ danh là Mai Âm Nhạc, nàng cho hay lựa chọn tên này là bởi “Tính của mình là không lằng nhằng, quanh co mà thích đi thẳng ngay vào vấn đề luôn nên mình lấy tên Mai Âm Nhạc. Mình xem âm nhạc như người bạn nên muốn lấy nó làm điểm tựa vì thế đặt tên cũng gắn liền với âm nhạc. Các cụ xưa thường bảo tên xấu thì dễ nuôi, tên mình thì không xấu nhưng chắc chắn mọi người rất dễ nhớ”.

Dù tự nhận mình chưa có thành tích gì nổi bật trong âm nhạc nhưng cô nàng tự tin sẽ mang đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả cũng như đem lại tiếng cười, sự giải trí cho mọi người. Cô nàng chia sẻ “Mình hy vọng tương lai vẫn giữ được phong độ và tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật nói chung cũng như âm nhạc nói riêng. Không cần thành tích, chỉ cần niềm vui là đủ, quan trọng nhất là không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm thú vị, chất lượng cho khán thính giả”.

Chưa hết cô nàng còn tự nhận định với âm nhạc Mai còn có 2 tính cách khác biệt. Đó là khi Mai làm âm nhạc thì mọi thứ sẽ không tin nổi, còn khi Mai Âm Nhạc không làm nhạc thì âm nhạc lại hóa thành âm lượng với những trò đùa max volume. Vì thế khán giả hãy cùng đón chờ 2 tính cách đặc biệt này đến từ cô nàng cá tính này nhé. Và điều đó đã được chứng tinh khi Mai Âm Nhạc chinh phục được các vị giám khảo khó tính và “vượt ải” thành công trở thành 1 trong 2 thí sinh nữ tại Rap Việt mùa 2. 

Mai Âm Nhạc là ai
Nữ titoker thành công vang dội tại Rap Việt mùa 2

Không chỉ có vật tài năng âm nhạc của cô nàng còn được chứng minh rõ hơn khi Mai Âm Nhạc cover các bài hát lên đến hàng triệu view. Đặc biệt vào ngày 31 tháng 08 năm 2018 cô nàng đã đăng tải bản nhạc đầu tiên mang tựa đề Mai. Với cách chơi vần nhịp nhàng, âm điệu du dương và chú trọng vào phần lyric nên khi vừa đăng tải bài hát đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khán giả. Bên cạnh đó cô còn viết lời cho các bài hát khác như: Don’t Kill Me, GMAJ7, Brands…. 

Có thể thấy Mai Âm Nhạc là một cô nàng rất thông minh, nhạy bén và tài năng. Chính vì thế sự góp mặt của cô nàng trong Rap Việt mùa 2 sẽ mang đến sự “bùng nổ” vượt trội cho chương trình. Nào chúng ta sẽ cùng nhau chờ đón màng trình diễn ấn tượng từ cô nàng này nhé.