RPT TC là ai? Rapper trẻ tiềm năng của Rapital

0
2663

Cái tên RPT TC đã được biết đến khá rộng rãi trong giới yêu thích nhạc Rap và càng được người hâm mộ khắp cả nước biết đến nhiều hơn nữa sau Rap Việt mùa 1. Anh chàng đã phải dừng chân khá sớm tại Rap Việt, gây nhiều tiếc nuối cho khán giả yêu thích anh chàng. Và không nản chí, quyết tâm vực dậy, anh chàng đã tiếp tục tham gia vòng casting Rap Việt mùa 2. 

Một chàng trai còn rất trẻ và được đánh giá là rất tiềm năng trên con đường Rap. Mọi người hãy cùng tìm hiểu chi tiết về anh chàng rapper này nhé.

RPT TC là ai

RPT TC và Rapital

Với những người đam mê nhạc Rap lâu năm thì cái tên Rapital đã không còn xa lạ nữa. Rapital (Rap in capital) – là tập hợp các rapper, producer, guitarist dồi dào sức trẻ, có những màu sắc âm nhạc vô cùng đa dạng cùng với đó là khả năng sáng tác và trình diễn lôi cuốn. Những cái tên nổi bật trong đây có thể kể đến là RPT MCK, RPT Gonzo, RPT Orijinn,… đã là những gương mặt rất quen thuộc với giới đam mê nhạc Rap. RPT MCK và RPT Gonzo đã là gương mặt rất thân quen với khán giả đam mê nhạc rap và Rap Việt khi 2 anh chàng đã lọt vào top 8 của Rap Việt. 

Trong số những gương mặt tài năng và đầy triển vọng của nhà Rapital thì phải kể đến RPT TC. Anh chàng đã chứng tỏ được khả năng vượt bậc của bản thân trong vòng 1 của Rap Việt mùa 1. Sau đó, nam rapper đã hoàn hảo vượt qua bài kiểm tra khó tính của quản lí Rapital – RPT Gonzo và khiến cho người kỹ tính này phải quyết định thu nạp bằng được anh chàng. Và hiện tại, anh đang là thành viên trẻ đầy tiềm năng của nhà Rapital. 

Vậy RPT TC là ai?

RPT TC là ai

Bước vào con đường âm nhạc dưới vai trò là dancer của D.O.D Crew, RPT TC đã lấy nghệ danh THC để hoạt động. Cho tới thời điểm hiện tại, anh chàng đang ngày càng phát triển, đi trên con đường riêng và chuyển sang làm một Rapper tràn đầy sức sống và vô cùng tiềm năng của nhà Rapital. Hiện tại, anh chàng đã lấy nghệ danh là RPT TC và hoạt động vô cùng năng nổ dưới vai trò là 1 rapper.

RPT TC sinh năm 2000 – hiện nay mới 22 tuổi nhưng nam rapper này đã đạt được vô số thành tích khiến người cùng ngành nhạc Rap vô cùng ngưỡng mộ. Sau sự kết hợp với RPT MCK với chiến thắng Challenge ‘Chạy xe trong cơn say’, anh chàng đã gây được dấu ấn sâu đậm với khán giả trẻ, ngày càng được biết đến nhiều hơn. Anh đã lấy về cho mình ‘một vài’ thành tích khiêm tốn như: Top 5 Battle Track Freak Out Season 2, Top 4 của Hiphop in the new city và Rep your Hood (FS 1-1) hay Champion Học Sinh Giỏi vol 4 và vô vàn giải thưởng khác.

Với phương châm ‘Peace, Unity, Love & Having fun’ đã ăn sâu vào phong cách làm nhạc và trong cuộc sống của RPT TC. Anh chàng luôn dồi dào sức trẻ và mong muốn tiến xa trên con đường âm nhạc của mình. Anh được người ta biết đến với cái tên khác nữa là ‘Tuấn Con aka Tuấn Chất’. Chàng trai trẻ này đang ngày càng nỗ lực vươn mình trong con đường âm nhạc của bản thân.

Gây tiếc nuối tại Rap Việt mùa 1

RPT TC là ai

RPT TC cùng với 5 thành viên của Rapital xuất hiện trong Rap Việt và King of Rap. Trong khi RPT MCK và RPT Gonzo đã tiến sâu vào trong chương trình thì anh chàng đã phải tạm dừng cuộc thi khá sớm.

Tại Rap Việt mùa 1 có thể coi là một cơ hội được thể hiện bản thân, học hỏi được kinh nghiệm để chinh chiến sau này của chàng trai trẻ này. Sau cuộc thi, anh và đồng đội vẫn luôn hoạt động sôi nổi trên lĩnh vực rap, đã có những dự án cá nhân và gây được sự thích thú từ khán giả trên khắp cả nước.

RPT TC vẫn luôn luôn cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để có thể vươn tới trong tương lai. Một chàng trai trẻ đầy tiềm năng, sức sống, muốn cống hiến hết mình cho âm nhạc và cuộc sống. Nam Rapper được cho là đã đậu vòng casting Rap Việt mùa thứ 2. Đây có lẽ là điều đáng mừng cho anh chàng. Có thể, tại Rap Việt mùa 2 anh chàng sẽ ngày càng bùng nổ, thể hiện hết khả năng của bản thân mình. Đây có lẽ sẽ là cơ hội tiếp theo để cho nam rapper được chứng tỏ bản thân một lần nữa, để cho khán giả yêu quý mình thấy được sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, sự hoàn thiện sau một năm.

Chặng đường âm nhạc của chàng trai trẻ 22 tuổi này còn rất dài, khó khăn và gian khổ. Mong rằng, RPT TC luôn luôn giữ được nhiệt huyết trong mình, không ngừng cố gắng học hỏi, nỗ lực tuyệt đối để có thể vươn xa hơn trong âm nhạc nói chung và dòng nhạc Rap nói riêng. Mong rằng khán giả sẽ không quay lưng lại với thất bại tại mùa 1 Rap Việt của anh, mong khán giả sẽ tiếp tục cổ vũ tinh thần cho anh chàng, để rồi thấy được 1 chàng trai trẻ tỏa sáng tại Rap Việt mùa 2.