[Có Link] Ly Mặt Trời lộ clip nóng và sự thật

0
50074

Toàn cảnh sự việc Ly Mặt Trời lộ clip nóng

Tối ngày 9/9 vừa qua, cộng đồng mạng hoang mang trước tin đồn Ly Mặt Trời lộ clip nóng. Phải khẳng định là, nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google mặc dù thực hư chưa rõ thế nào, nhưng Ly Mặt Trời đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Ly Mặt Trời lộ clip’, ‘Ly Mặt Trời là ai’, ‘link Ly Mặt Trời’ ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Từ khóa Ly Mặt Trời lộ clip bỗng nhiên chiếm sóng cộng đồng mạng
Từ khóa Ly Mặt Trời lộ clip bỗng nhiên chiếm sóng cộng đồng mạng

Ly Mặt Trời là ai?

Hình ảnh hiếm hoi của Ly mặt trời
Hình ảnh hiếm hoi của Ly mặt trời

Ly Mặt Trời là 1 streamer Liên Quân mới nổi gần đây, mặc dù không quá nổi tiếng tuy nhiên cô cũng có một cộng đồng nhỏ những người hôm mộ của riêng mình, hiện tại kênh youtube cá nhân của cô đã đạt được con số gần 10k subcriber. Các clip của cô vẫn có đều đặn hàng ngàn lượt xem.

Phản ứng của Ly Mặt Trời sau tin đồn lộ clip

Ngay khi sự cố xảy ra, Ly Mặt Trời đã tạm thời khóa các kênh mạng xã hội của mình và chưa đưa ra phản ứng, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sau khi nhận thông tin từ cô. Tuy nhiên khả năng cao đây chỉ là chiêu trò câu view, câu like của 1 bộ phận cư dân mạng rảnh rỗi, hoặc chỉ là người giống người mà thôi.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Kết luận vụ việc Ly Mặt Trời

Trên đây là toàn bộ bài viết về sự thật vụ việc Ly Mặt Trời lộ clip nóng, có vẻ không có chuyện cô lộ clip nóng đâu nhé. Hãy cùng dõi theo và ủng hộ cô trên quãng đường sự nghiệp sắp tới.