[Có link] Sự thật Tiểu Hý lộ clip nóng 4p và bằng chứng ngoại tình giựt chồng

1
32377

Tin đồn Tiểu Hý lộ clip nóng 4p

Bên cạnh tin đồn tiểu tam, giựt chồng, thì một trong các chủ đề được bàn tán nhiều nhất là Tiểu Hý có lộ clip nóng hay không. Một số các tin đồn về Tiểu Hý như là gái quán bia, đào tay vịn ở Hạ Long, dân chơi… lan truyền rộng rãi trên mạng mà chưa có bằng chứng xác thực nào.

Tieu-hy-lo-clip-nong
Tiểu Hý vướng tin đồn lộ clip nóng, làm gái quán bia, dân chơi..
Vô số clip đòi bóc phốt quá khứ Tiểu Hý
Vô số clip đòi bóc phốt quá khứ Tiểu Hý
Tin đồn về quá khứ của Tiểu Hý
Tin đồn về quá khứ của Tiểu Hý

Hiện tại các thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có video clip hay các bằng chứng xác thực, các tin đồn Tiểu Hý làm gái tay vịn, ngoại tình giựt chồng… sẽ chỉ là các tin đồn mà người trong cuộc mới có thể biết được.

Nhưng ngày 3-9 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao, lan truyền một đoạn video dài 1 phút 29 giây, được cho là clip nóng nghi vấn của Hot Tiktoker Tiểu Hý. Cụ thể, trong đoạn clip, một người có khuôn mặt được cho là giống với cô nàng đang có những hành động và lời nói nhạy cảm. Ngay lập tức, từ khóa Tiểu Hý lộ clip nóng tăng vọt trên mạng xã hội và đổ xô vào trang cá nhân của cô spam.

Người trong clip nóng được cho là Tiểu Hý
Người trong clip nóng được cho là Tiểu Hý

Mặc dù chưa biết sự thật là thế nào, tuy nhiên nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Tiểu Hý đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Tiểu Hý là ai’, ‘Tiểu Hý lộ clip nóng‘, ‘link Tiểu Hý’ cũng ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Toàn cảnh sự việc Tiểu Hý bị tố ngoại tình và giựt chồng

Vừa nổi đình nổi đám được ít bữa, Idol Tiktok Tiểu Hý đã dính ngay không ít tin đồn, một trong số đó là tin đồn Tiểu Hý giựt chồng của người khác. Nói có sách mách có chứng, mới đây trên mạng xã hội lan truyền các đoạn Log chat giữa Tiểu Hý và một người đàn ông đã có gia đình.

Đoạn tin nhắn tố Tiểu Hý ngoại tình
Đoạn tin nhắn tố Tiểu Hý ngoại tình

Phải khẳng định là, chưa biết rõ thực hư của đoạn tin nhắn trên, nhưng nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Tiểu Hý đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Tiểu Hý lộ clip’, ‘Tiểu Hý là ai’, ‘link Tiểu Hý’Tiểu Hý ngoại tìnhTiểu Hý giựt chồng” “Tiểu Hý tay vịn” ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Tiểu Hý là ai?

Tiểu Hý có tên thật là Nguyễn Thủy Tiên. Hiện, có rất ít thông tin về cô nàng, có lẽ dựa vào link Facebook của Tiểu Hý thì biết thêm được cô nàng sinh nhật 26/04, anh em nào tặng quà nhằm ngày này mà tặng. Chỉ biết rằng, Tiểu Hý gây ấn tượng mạnh với các clip tiktok khoe trọn hình thể căng đầy sức sống, nước da trắng ngần, và gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười duyên dáng của mình.

Tiểu Hý phản ứng thế nào với tin đồn lộ clip nóng và giựt chồng

Dẫu chưa biết thực hư thế nào nhưng hàng loạt dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Tiểu Hý để bình phẩm, ném đá. Kết quả là về phía mình, Tiểu Hý cũng có những động thái đầu tiên nhằm “đáp trả”.

Tiểu Hý phủ nhận mình lộ clip nóng
Tiểu Hý phủ nhận mình lộ clip nóng

Cụ thể, Tiểu Hý khẳng định người trong clip nói giọng Nam còn cô nói giọng Bắc. ‘Mọi người hãy xem xét kỹ khi chia sẻ những thông tin tiêu cực ạ, em nói giọng Bắc mà’, Tiểu Hý chia sẻ.

Theo đó, một netizen đã bình luận: “Anh em dưới Hạ Long đang lan truyền em là idol ở Saphia (khu dân cư cao cấp The Sapphire Hạ Long – PV). Có thật không?”. Ngay bên dưới, Tiểu Hý đã trả lời: “Có phải người có tiền đâu mà ở Saphia các ông ơi, ai đồn linh tinh vậy?”.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại, bình luận của netizen này cũng như lời đáp trả của Tiểu Hý đều đã biến mất. Dẫu vậy, ở một diễn biến khác, gái xinh này còn âm thầm nhấn like hàng loạt bình luận bênh vực mình và không phát ngôn gì thêm.

Xem clip nóng 4p của Tiểu Hý ở đâu

Theo một số thông tin, đoạn clip 4 phút Tiểu Hý bị lộ bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

TIỂU HÝ LỘ CLIP NÓNG

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Một số hình ảnh của Tiểu Hý