Link Tiểu Hí lộ clip nóng 4p

0
51710

Tin đồn Tiểu Hí lộ clip nóng 4p

Ngày 3-9 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xôn xao, lan truyền một đoạn video dài 1 phút 29 giây, được cho là clip nóng nghi vấn của Hot Tiktoker Tiểu Hí. Cụ thể, trong đoạn clip, một người có khuôn mặt được cho là giống với cô nàng đang có những hành động và lời nói nhạy cảm. Ngay lập tức, từ khóa Tiểu Hí lộ clip nóng tăng vọt trên mạng xã hội và đổ xô vào trang cá nhân của cô spam.

Người trong clip nóng được cho là Tiểu Hý
Người trong clip nóng được cho là Tiểu Hí

Mặc dù chưa biết sự thật là thế nào, tuy nhiên nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Tiểu Hí đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Tiểu Hí là ai’, ‘Tiểu Hí lộ clip nóng‘, ‘link Tiểu Hí’ cũng ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Bên cạnh tin đồn lộ clip nóng, một số các tin đồn về Tiểu Hí như là gái quán bia, đào tay vịn ở Hạ Long, dân chơi… lan truyền rộng rãi trên mạng mà chưa có bằng chứng xác thực nào.

Tieu-hy-lo-clip-nong
Tiểu Hí vướng tin đồn lộ clip nóng, làm gái quán bia, dân chơi..
Vô số clip đòi bóc phốt quá khứ Tiểu Hý
Vô số clip đòi bóc phốt quá khứ Tiểu Hí
Tin đồn về quá khứ của Tiểu Hý
Tin đồn về quá khứ của Tiểu Hí

Hiện tại các thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn, chưa có video clip hay các bằng chứng xác thực, các tin đồn Tiểu Hí làm gái tay vịn, ngoại tình giựt chồng… sẽ chỉ là các tin đồn mà người trong cuộc mới có thể biết được.

Toàn cảnh sự việc Tiểu Hí bị tố ngoại tình và giựt chồng

Vừa nổi đình nổi đám được ít bữa, Idol Tiktok Tiểu Hí đã dính ngay không ít tin đồn, một trong số đó là tin đồn Tiểu Hí giựt chồng của người khác. Nói có sách mách có chứng, mới đây trên mạng xã hội lan truyền các đoạn Log chat giữa Tiểu Hí và một người đàn ông đã có gia đình.

Đoạn tin nhắn tố Tiểu Hý ngoại tình
Đoạn tin nhắn tố Tiểu Hí ngoại tình

Phải khẳng định là, chưa biết rõ thực hư của đoạn tin nhắn trên, nhưng nhìn vào thống kê lượt tìm kiếm trên Google, Tiểu Hí đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ mạng xã hội Facebook, Twitter, Telegram, cho đến YouTube, Google Trends trong ngày tại Việt Nam. Một số từ khóa liên quan được tìm kiếm nhiều nhất như là ‘Tiểu Hí lộ clip’, ‘Tiểu Hí là ai’, ‘link Tiểu Hí’Tiểu Hí ngoại tìnhTiểu Hí giựt chồng” “Tiểu Hí tay vịn” ngay lập tức leo top thịnh hành ngay trong ngày.

Tiểu Hí phản ứng thế nào với tin đồn lộ clip nóng và giựt chồng

Dẫu chưa biết thực hư thế nào nhưng hàng loạt dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của Tiểu Hí để bình phẩm, ném đá. Kết quả là về phía mình, Tiểu Hí cũng có những động thái đầu tiên nhằm “đáp trả”.

Tiểu Hý phủ nhận mình lộ clip nóng
Tiểu Hí phủ nhận mình lộ clip nóng

Cụ thể, Tiểu Hí khẳng định người trong clip nói giọng Nam còn cô nói giọng Bắc. ‘Mọi người hãy xem xét kỹ khi chia sẻ những thông tin tiêu cực ạ, em nói giọng Bắc mà’, Tiểu Hí chia sẻ.

Theo đó, một netizen đã bình luận: “Anh em dưới Hạ Long đang lan truyền em là idol ở Saphia (khu dân cư cao cấp The Sapphire Hạ Long – PV). Có thật không?”. Ngay bên dưới, Tiểu Hí đã trả lời: “Có phải người có tiền đâu mà ở Saphia các ông ơi, ai đồn linh tinh vậy?”.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà đến thời điểm hiện tại, bình luận của netizen này cũng như lời đáp trả của Tiểu Hí đều đã biến mất. Dẫu vậy, ở một diễn biến khác, gái xinh này còn âm thầm nhấn like hàng loạt bình luận bênh vực mình và không phát ngôn gì thêm.

Xem clip nóng 4p của Tiểu Hí ở đâu

Theo một số thông tin, đoạn clip 4 phút Tiểu Hí bị lộ bắt nguồn từ Telegram, Twitter sau đó được cư dân mạng “truyền tay” qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Đặc biệt trên các nhóm kín Telegram và Zalo liên tục xuất hiện các đoạn clip được chia sẻ một cách công khai.

Bên cạnh đó, trên mạng cũng có nhiều người đang kêu gọi mạnh mẽ cùng nhau tẩy chay và ngừng chia sẻ những video xấu nhằm tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật của kẻ xấu đã phát tán những đoạn video làm ảnh hưởng đến người khác.

Người phát tán những video nóng của người khác lên mạng xã hội có thể bị xử phạt hành chính hoặc bị xử lý hình sự tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm.Trong trường hợp bị xử phạt hành chính, người vi phạm sẽ bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng.

Một số hình ảnh của Tiểu Hí