Top 25 nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel

13
46494

Khi vũ trụ MCU được đươc lên màn ảnh nhỏ, người ta bắt đầu chú ý đến nó nhiều hơn. Một vu trụ với nhiều nhân vật, nhiều sức mạnh khác nhau, Vậy, ai là người mạnh nhất, quyền lực nhất? Cùng điểm qua 2 nhân vật quyền lực nhất trong Vũ trụ Marvel dưới đây:

25. THANOS

Thanos được sinh ra trên Titan (mặt trăng của Sao Thổ) và là con của Eternals Mentor và Sui-San. Thanos cũng mang gen đặc biệt của chủng người Deviants và chia sẻ ngoại hình và tầm vóc của mình với họ. Lớn lên, Thanos say mê và yêu luôn cả Thần Chết – một trong những thực thể toàn năng trong vũ trụ. Để gây ấn tưởng với nữ thần trong lòng mình, Thanos đã hủy diệt chính hành tinh quê hương Titan, tước đi sinh mạng của cả gia đình hắn. Anh ta cũng có khả năng tăng cường sức mạnh của mình thông qua các phương tiện thần bí và nhân tạo, vượt qua cả chủng Người Bất Tử.

Sức mạnh siêu phàm của Thanos lớn đến mức không rõ giới hạn của nó, hắn đã phá hủy các hành tinh bằng đòn của mình, đánh bại Hulk,Beta Ray BillSilver Surfer dễ dàng. Có lẽ, vũ khí nguy hiểm nhất của anh ta là siêu trí tuệ, dành riêng cho sự hủy diệt của mọi sự sống.

24. SURTUR

Surtur là một con quái vật lửa khổng lồ vô cùng tàn ác, nó đến từ Muspelheim – một vùng đất chỉ có lửa và lửa và là kẻ thù sinh tử của Odin và con trai Thor. Surtur cũng được định sẵn là có liên quan nhiều đến Ragnarok, trong đó Asgard sẽ bị phá hủy và tái sinh. Sứ mệnh của Surtur là tiêu diệt Asgard bằng thanh kiếm khổng lồ Twilight.

Surtur là một sinh vật to lớn và ác độc, có sức mạnh của một ngàn ánh mặt trời rực lửa. Hắn là một con quỷ lửa khổng lồ, cao hơn 1.000 feet Ngoài ra, Surtur còn sở hữu sức mạnh siêu phàm, sức chịu đựng và độ bền cao vượt trội so với cả Thor.

23. ODIN

Odin là vị thần tối cao của Asgard và là cha của Thor và được công nhận là người quyền lực nhất trong tất cả những người Asgardia. Phần lớn nguồn gốc của Odin bị che giấu trong bí ẩn, nhưng khi anh và hai anh em Vili và Ve mạo hiểm đến vương quốc Surtur, họ phải đối mặt với hiểm nguy chết người.  Vili và Ve đã hy sinh để cứu Odin vì vậy Odin có thể trốn thoát an toàn. Do đó, sức mạnh của Odin cũng tăng lên khi hợp nhất với sức mạnh của anh trai anh ta hợp nhất với hai người anh.

Odin trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đạt đến sức mạnh gọi là “OdinForce”, cho phép hạ gục Galactus mạnh mẽ bằng một cú đánh. Odin dễ dàng đánh bại cả Thanos và Silver Surfer.

22. ONSLAUGHT

Onslaught là một thực thể tâm linh được hình thành bởi ý thức của hai dị nhân (mutant): Giáo sư Xavier (X) và Magneto (Erik Lehnsherr). Trong trận chiến giữa phe X-men và những dị nhân của phe Magneto, Xavier sử dụng khả năng ngoại cảm của mình để tẩy não Magneto. Bằng cách nào đó, sự tức giận và ham muốn báo thù của Magnet đã hòa trộn với ý thức của chính Xavier và dẫn đến việc tạo ra một nhân cách mới được gọi là Onslaught.

Khả năng của Onslaught là sự kết hợp của cả hai dị nhân, nghĩa là anh ta có khả năng ngoại cảm, thao túng năng lượng điện từ,  thay đổi hiện thực. Ngoài ra, Onslaught còn sở hữu sức mạnh, độ bền và trí thông minh thiên tài đáng kinh ngạc.

21. GALACTUS

Galactus là kẻ duy nhất trong vũ trụ còn sống sót sau vụ nổ BigBang. Hắn cũng là thực thể  lâu đời nhất của vũ trụ và không có hình dạng thực sự. Galactus có một cấp độ sức mạnh là quy mô mặt trời và giống như thần, anh ta có khả năng tạo ra các dạng sống sinh học có tình cảm bằng cách sử dụng quyền kiểm soát của mình đối với các phân tử. Galactus có khả năng tái tạo lại cơ thể, các vết thương và phục hồi lại các bộ phân trên cơ thể dễ dàng.

 20. THE MAGUS (ADAM WARLOCK)

Magus ban đầu bắt đầu cuộc sống với tư cách là siêu chiến binh Adam Warlock, nhưng sau đó anh bị bắt cóc bởi In-Betweener và đem về lãnh giới của mình để học cách sống đen tối. Ở đó, anh ta đã phải chịu những bí mật đen tối của hai thực thể vũ trụ là Lord Chaos và Master Order về sự sống và cái chết trong nhiều thế kỷ. Adam đã cố gắng thoát khỏi sự đồng hóa, cuối cùng khiến anh ta phát điên.

Chaos và Order sau đó đã gửi anh trở về quá khứ 5000 năm trước, sau khi phục hồi trí nhớ, Warlock gọi mình là Magus và tìm cách thống trị thế giới, anh mạnh hơn bao giờ hết.  Sức mạnh của Magus bao gồm sự hấp thụ sự sống giống như ma quỷ, sức mạnh vũ trụ và có thời gian ngắn kiểm soát Viên đá Vô cực.

19. AMATSU-MIKABOSHI

Chuyển thể từ thần thoại Nhật Bản, Amatsu-Mikaboshi là một thế lực cổ xưa được phát hiện trong một khoảng trống nguyên thủy tối tăm của các vị thần Shinto là Izanagi và Izanami. Mikaboshi là một kẻ thù lâu đời đối với cả Thor và Hercules, và thậm chí còn có cả những người Skyfath như Zeus và Odin.

Hắn ta đã đánh bại thần Zeus bất tử trong hai lần và gần như đã thành công trong việc chinh phục toàn bộ Olympia. Trong thời gian này,hắn làm nô lệ cho các vị thần sa ngã của Olympus và thậm chí đã tìm cách đánh bại Galactus thông qua cơ thể của thần Zeus.

18. CYTTORAK

Cyttorak là một thực thể ma quỷ tồn tại ở Crimson Cosmos và được cho là có ma thuật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel. Hắn tạo ra Crimson Gem thứ sẽ biến đối bất cứ ai động vào thành Juggernaut.

Morgan le Fay đã sử dụng Crimson Band của Cyttorak để dễ dàng trói buộc Bolar và Tiến sĩ Strange, khiến sức mạnh của họ trở nên vô dụng. Ngay cả Galactus cũng không thể giải thoát bản thân khỏi quyền lực bị giam cầm của Cyttorak. Bên trong Crimson Cosmos, Cyttorak có sức mạnh vô hạn, bởi vì chúa quỷ nằm trong lãnh địa nằm ngoài quy luật tự nhiên.

Thực thể vũ trụ Infinity là nhân vật này đại diện cho mọi thứ: Không gian và toàn bộ Thực tại của Đa vũ trụ. và Eternity là đại diện cho thời gian. Vì vậy, cả hai là sự liên tục không-thời gian và toàn bộ sinh lực đằng sau vũ trụ. Các thực thể đối lập  của Infinity và Eternity là Oblivion và Death.

Infinity  không có cơ thể vật lý thực sự nhưng đôi khi có hình dạng của một người phụ nữ, nó tồn tại ở mọi nơi trong vũ trụ và có thể điều khiển vũ trụ.  Thanos xếp hạng sức mạnh của Infinity cao hơn cả Lord Chaos và Master Order.

17. PHOENIX FORCE

Phoenix Force là một thực thể bất tử, bất khả xâm phạm và là hiện thân bất định của sự sống sơ khai, có thể coi như con đẻ của vũ trụ. Nó có mối liên hệ với mọi dạng năng lượng psionic đang, đã từng xuất hiện trong mọi thực tại của vũ trụ, một Vệ sĩ của Tạo hóa. Pheonix Force là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Vũ trụ Marvel và có sức mạnh hủy diệt hoàn toàn. Phoenix Force có thể hút lấy năng lượng của những cá thể sống sẽ sinh ra trong tương lai, ngăn cá thể đó ra đời.

16. KRONOS

Kronos là một Eternal hòa bình, người đã chiến đấu và đánh bại người anh em khao khát chiến tranh Uranos của mình để trở thành người thống trị duy nhất của Eternals of Earth. Tuy nhiên, trong một thí nghiệm với Năng lượng vũ trụ trong phòng thí nghiệm trên Titanos,Kronos đã vô tình gây ra vụ nổ phá hủy cơ thể vật lý của Titanos.

Kronos đã trở thành một trong những hiện thân của thời gian và có thể kiểm soát linh hồn của người quá cố bằng cách tạo nên “Kẻ hủy diệt” Drax với ý đồ tiêu diệt chính đứa cháu nội nguy hiểm của mình là Thanos. Cấp độ sức mạnh của Kronos tương đương với Galactus và Zeus nhưng mức độ thông minh của anh ta vượt xa hầu hết các siêu nhân khác.

15. FRANKLIN RICHARDS

Là con trai của con trai của hai vợ chồng Mr. Fantastic Reed Richards và Invisible Woman Sue Storm, Franklin Richards sinh ra là một dị nhân và bắt đầu bộc lộ sức mạnh của mình từ khi còn nhỏ – không giống như những dị nhân khác mà sức mạnh thường không biểu hiện cho đến tuổi dậy thì.

Các Celestials xếp hạng Franklin như một sinh vật vượt ra ngoài phân loại Omega cũng như đột biến cấp độ Alpha và được mô tả là một trong những dị nhân mạnh nhất trên Trái đất. Cậu bé đã cho thấy khả năng có thể tạo ra các vũ trụ có kích thước theo ý muốn và được coi là ngang hàng với các Celestials.  Sức mạnh của Franklin sẽ chỉ trở nên mạnh mẽ hơn khi cậu đủ trưởng thành để đối phó với sức mạnh của mình.

14. JAMES JASPER/MAD JIM JASPER

Jimmy Jasper được thừa nhận rộng rãi là Mutant quyền năng nhất, mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel. Khả năng thay đổi thực tại của Jasper được cho là có thể gây nên “hỗn loạn trên toàn Omniverse và toàn thể sinh linh sẽ phải trở thành con rối trong tay 1 vị thần”.ông ta có thể xé nhỏ Omniverse ra từng mảnh rồi ghép lại như bỡn.

Ngoài ra, Jasper còn có thể thay đổi cấu trúc vật chất, bẻ cong không gian, phá vỡ các quy luật vật lý,nói một cách ngắn gọn ông ta có thể làm bất cứ thứ gì ông ta muốn…Một phiên bản yếu hơn của Jasper ở Earth-238 có thể thay đổi thực tại của toàn vũ trụ, thậm chí có thể ảnh hưởng đến các vũ trụ khác.

13. CELESTIALS

Celestials là một chủng tộc cổ đại vô cùng quyền năng đến từ một nơi bí ẩn trong vũ trụ bao la. Sức mạnh của họ khủng khiếp đến mức từng khiến tất cả các vị thần tối cao của Trái Đất như Odin, Zeus, Osiris… phải quỳ gối đầu hàng. Celestial vĩ đại nhất nhất là Scathan the Approver thậm chí còn khiến Living Tribunal phải kiêng nể vài phần.

12. QUEEN OF NEVERS

Queen of Nevers by Sketch64 on DeviantArt

Queen of Nevers được ra mắt lần đầu tiên trong bộ Silver Surfer số 1 và ngay lập tức đã trở thành một trong những thực thể vĩ đại nhất của toàn đa vũ trụ. Cô từng sử dụng sức mạnh to lớn của mình để cứu toàn bộ chủng tộc Celestials khỏi sự diệt vong. Chỉ với hành động đó thôi cũng đủ để chắc chắn một điều rằng quyền năng mà Neverqueen mang trong mình là hoàn toàn đủ khả năng để lấn át Găng tay vô cực.

11. NEMESIS

Là một trong những thực thể đầu tiên sinh ra sau vụ nổ Big Bang, Nemesis sau đó đã tự phá hủy bản thân để tạo ra bảy viên đá vô cực. Nhân vật này hầu như đứng ngoài mọi sự kiện cho đến khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone thứ bảy mang tên Ego Stone. Sở hữu nguồn sức mạnh to lớn như vậy nên thật dễ hiểu khi Nemesis hoàn toàn có đủ quyền năng để khắc chế Găng tay vô cực.

10. DEATH

Death

Death (Cái chết) được sinh ra cùng vũ trụ với các thực thể khác liên kết với cô như Eternity và Galactus. Trong khi Eternity là hiện thân của sự sống và sự phát triển, Death lại là hiện thân của sự phân rã và hủy diệt. Cũng giống như các anh em của mình, sức mạnh của Death gần như là toàn năng. Cô xuất hiện như một bộ xương của con người, Death hiếm khi lớn tiếng khi nói chuyện và sự hiện diện của cô đã là một minh chứng để truyền tải thông điệp về cái chết.

Death sống trong lãnh giới của mình ở Realm Of Death (một nơi mà khi chết, tất cả linh hồn đều bắt buộc phải đến đó). Cô có các Death’s undead làm việc ở đó như một tay sai và lính cho mình. Trong thời gian Thế chiến 2, Death còn có một người lính Mỹ tên là John Kowalski đã trở thành sứ giả cho cô.

Khi xuất hiện, Death luôn hiện diện dưới hình dạng Mistress Death, một người phụ nữ trẻ trong một chiếc áo choàng trùm đến đầu gối, trên mặt thường đeo một chiếc mặt nạ hình đầu lâu (chưa bao giờ có ai nhìn thấy được khuôn mặt thật của cô).

9. LORD CHAOS/ MASTER ORDER


Sau Big Bang, Master Order được tái sinh cùng với Lord Chaos, Death, Eternity và các thực thể vũ trụ khác. Cùng với Lord Chaos, ông ta đã tạo ra In-Between. Ông, cùng với tất cả các các thực thể vũ trụ khác đã bị giết bởi những Beyonders trong quá trình hủy diệt Đa Vũ Trụ. Khi Multiverse được tái tạo, các thực thể vũ trụ được hồi sinh, bao gồm cả Master Order.

8. OBLIVION

Top 10 Nhân vật mạnh nhất Marvel và DC 3

Là khoảng không vô định tồn tại trước đa vũ trụ, đại diện của không gian và sự hỗn mang, kết thúc của vạn vật. Cơ thể của lão vượt trội Eternity – thực thể đại diện cho đa vũ trụ vô hạn lần  Outer Void – nơi ở của Oblivion và cũng chính là Oblivion đã ăn vô hạn đa vũ trụ như bữa sáng, thừa sức cạnh tranh với Pre-Retcon Beyonder ở vị trí thứ hai.

8. ETERNITY/INFINITY

Eternity và Infinity đều là những thực thể đại diện cho sự quan trọng trong sự sống vạn vật vũ trụ Marvel. Họ mang quyền năng gần như vô hạn, tồn tại cùng nhau như 1 cặp song sinh. Eternity chính là thời gian và Infinity là không gian. Họ cũng đại diện cho 1 trong 3 lực lượng quan trọng nhất của vũ trụ: sự cần thiết.

Eternity và Infinity rất ít khi xuất hiện và chỉ khi nào vũ trụ phải đối mặt với sự đe dọa nghiêm trọng thì họ mới ra mặt để thiết lập lại sự cân bằng. Sức mạnh của Eternity và Infinity gói gọn trong: toàn năng, toàn trí, toàn hiện.

Mặc dù quyền năng mạnh mẽ và vô hạn đến vậy song họ cũng đã từng bị mắc bẫy và bị giết chết bởi nhóm Ivory Kings – The Beyonders.

7. SCATHAN THE APPROVER

Chắc các bạn đã biết về chủng tộc Celestials, thì đây là thực thể mạnh nhất của hội này. Scathan mạnh một cách kỳ cục và ngớ ngẩn, như một thế lực đại diện cho The-One-Above-All ở phiên tòa của Living Tribunal vậy. Ngay cả Protege – một kẻ có khả năng sao chép sức mạnh vô hạn thua Scathan bằng một phát “dislike”, và hai gã này thậm chí đã lên tận Overspace. Scathan mạnh hơn cả True Living Tribunal và sở hữu quyền năng bậc Megaverse + là ít nhất. ( Vượt trên Vô Số Đa Vũ Trụ )

6. PROTEGE

Một thực thể với khả năng sao chép sức mạnh vô hạn tất cả những gì cậu thấy được, và gần như không gì cản được cậu. Cậu copy sức mạnh của Beyonder (khi ở dạng yếu), True Eternity, True Living Tribunal, … và trở nên vô hiệu với sức mạnh đó, đồng thời cộng dồn toàn bộ năng lượng từ trước vào Protege hẳn có lẽ đã trở thành “The-One-Above-All” mới nếu không bị Scathan bán hành rồi bị True Living Tribunal nhốt vào chiếc đồng hồ cát.

5. MOLECULE MAN (POST-RETCON)

Top 10 Nhân vật mạnh nhất Marvel và DC 6

Owen Reese là quả bom mà Ivory Kings tạo ra nhằm đưa Đa Vũ Trụ về số không. Tuy nhiên, trong sự kiện Secret Wars lão đã hấp thụ TOÀN BỘ Beyond-Realm và Beyonders ( Ivory Kings), trở thành thực thể tối thượng, vượt xa Đa Vũ Trụ. Thậm chí lúc này Owen có thể đánh bại True Living Tribunal nếu muốn ( Beyond-Realm mạnh như nào thì mời bạn về số 2, thừa sức huỷ diệt Vô Hạn Đa Vũ Trụ Cấp Cao )

4. IVORY KINGS

The Ivory Kings hay còn được biết đến với cái tên The Beyonders, đến từ Beyonder Realm – một vùng không thuộc Multiverse của Marvel. Họ là những người đã tạo ra Cosmic Cube và các Molecule Man – những quả bom hủy diệt vũ trụ. Thông tin về những Ivory Kings này cực kỳ bí ẩn do những thực thể đã chạm trán họ đều không còn sống sót. Trong một lần vô tình đi điều tra về tung tích của những Ivory Kings, Hank Pym đã phát hiện ra xác của Living Tribunal và có được hình ảnh về nhóm này.

Nhóm Ivory Kings này đã đi chu du khắp mọi vũ trụ với mục đích hủy diệt đa vũ trụ bằng các Molecule Man – những quả bom. Trong hành trình của mình, nhóm Ivory Kings đã chạm trán với hầu hết các thực thể mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Marvel như Celestial, Infinity, Eternity, Lord Chaos, Master Order và cả Tòa Án sống Living Tribunal. Với sự thông minh toàn trí, các Ivory Kings đã bẫy và giết sạch các thực thể này khiến cho vũ trụ Marvel phải kinh ngạc về sức mạnh của họ.

Tuy vậy những Ivory Kings vẫn có điểm yếu là không thể du hành xuyên thời gian và nếu không đi cùng nhau thì có thể bị giết bởi những thực thể khác.

3. LIVING TRIBUNAL

Đã có lúc Tòa án sống được coi là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ và nó tồn tại miễn là chính vũ trụ tồn tại. Không giống như những sinh vật khác trong đa vũ trụ, chỉ có một Tòa án sống có nghĩa là nó không có đối tác thay thế. Chức năng của Toà án sống là duy trì sự cân bằng và bảo vệ Đa vũ trụ. Năng lực của Living Tribunal gói gọn trong ba từ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện.

2. PRE-RETCON BEYONDER

Một thành viên trẻ của một chủng tộc cổ đại khác được biết đến là The Beyonders, người có tên là Bey Beyonder là hiện thân vật lý của toàn bộ đa vũ trụ được gọi là Beyond-Realm. Với sức mạnh gần như vĩnh cửu và vô hạn, tồn tại qua mọi thời gian, không gian, Beyonder ở một đẳng cấp mà không ai có thể chạm đế. Sức mạnh của Beyonders được coi là còn lớn hơn cả Eternity và Living Tribunal. Anh ta có khả năng gây ra sự hủy diệt ở cấp độ đa vũ trụ và có thể xâm chiếm tâm trí của mọi sinh vật trên hành tinh Trái đất cùng một lúc. Ngoài ra, anh ta có sức mạnh vô hạn và khả năng psionic vượt xa mọi thực thể siêu phàm và vũ trụ nhất.

1. THE ONE ABOVE ALL

THE ONE ABOVE ALL tạm hiểu là “kẻ đứng trên tất cả”, được viết tắt là TOAA, là nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất trong vũ trụ Marvel hay còn được biết đến đấng sáng thể của Marvel.
Sức mạnh của The One Above All được gói gọn trong 2 từ vô đối. Không 1 ai mạnh hơn hắn và không ai mà hắn không thể huy diệt. Ngoài ra The One Above All có mặt ở khắp nơi không có gì mà hăn không biết.

Tóm lại, sức mạnh của đấng toàn năng The One Above All vượt lên trên mọi hiểu biết và mọi hệ thống về sức mạnh. (Đọc những thông số sức mạnh của TOAA ở trên chúng ta có thể thấy các chỉ số về sức mạnh của ông rất đơn giản: Luôn là vô hạn)

Nói chung, chỉ có thể dùng từ Omnipotent , tức toàn năng, đã thể hiện độ vô đối của TOAA. Không có sự tranh cãi nào về việc có bất kỳ nhân vật có thể mạnh hơn được đấng sáng tạo ra toàn bộ vũ trụ Marvel. Sức mạnh này được phân ra ở các khía cạnh:

Toàn năng : Thao túng tất cả. Một nhân vật có sức mạnh toàn năng nghĩa là Ngài phải là đấng tối cao và đấng sáng thế của Toàn vũ trụ (Omniverse), có sức mạnh không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì và có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Toàn trí: Thông suốt tất cả. Có thể tóm gọn lại trong một câu: “Không gì là không biết, không gì là không giỏi.”

Toàn hiện: Có mặt ở tất cả mọi nơi, mọi lúc, mọi thực tế. Khi Protégé (kẻ có năng lực copy sức mạnh của các thực thể khác) cho rằng mình là sinh vật mạnh nhất vũ trụ. The Living Tribunal đã giận dữ tuyên bố rằng đó là hành vi không thể tha thứ được vì đã xúc phạm tới The One Above All – thực thể duy nhất đứng trên mình.

Từ trước tới giờ, cái tên The One Above All hay TOAA đều được mặc định là thực thể mạnh nhất của vũ trụ Marvel, ông là người đại chiến cho chính tác giả Stan Lee. Tuy nhiên mới đây, điều đó không còn chính xác nữa, kẻ mạnh nhất của vũ trụ Marvel, không ai khác chính là THANOS Above All

Chờ 1 chút, kể từ 2021 The One Above All không còn là thực thể mạnh nhất vũ trụ Marvel nữa rồi, mà đó là…

#0. Thanos Above All – Kẻ mạnh nhất Vũ Trụ Marvel

Các bạn không đọc nhầm đâu: Thanos đã chính thức soán ngôi The One Above All để trở thành thực thể mạnh nhất trong vũ trụ Marvel trong bộ truyện mới mang tên Thanos: The Infinity Ending.

Cụ thể như sau:

Trong Thanos Trilogy của nhà văn Jim Starlin, và đặc biệt nhất là 2 bộ truyện Thanos: Infinity Conflict và Thanos: Infinity Ending. Sau khi Thanos tìm thấy một bảo vật quyền năng mang tên Regulator, một bảo vật mà ngay cả The One Above All cũng không thể tác động được tới, hắn ta đã dùng Regulator để hút hết sức mạnh của tất cả thực thể trong vũ trụ, Eternity, Death, Living Tribunal, và ngay cả The One Above All cũng không thể phản kháng được.

Thanos thay thế Đấng tạo hóa, trở thành Thanos Above All, một vị chúa mới của Marvel Omniverse. Nhưng tưởng rằng mọi thứ đã quá hoàn hảo, thì một lần nữa, Thanos đã thất bại. Nhờ có sự giúp đỡ của Adam Warlock, Eros và Pip; một Thanos tới từ quá khứ đã xuất hiện và ngăn cản sự bành trướng của Thanos Above All, khiến cho mọi thứ trở lại như cũ.

Note:
List trên mình sắp dựa theo quan điểm cá nhân là chính, mình có tham khảo qua 1 số trang lớn như Screenrant, Thegamer.net, Comicvine… và tất nhiên không thể thiếu các hội, nhóm, fanpage lớn về Marvel và DC của Việt Nam, sẽ có những nhân vật mình không biết, hoặc biết mù mờ thì mình sẽ không đưa vào, còn về việc sao người này ở trên, người này ở dưới thì thực sự chính Marvel cũng không có 1 cái bảng xếp hạng chính thức nào cho các nhân vật.cả, trên cả đều dựa theo quan điểm cá nhân và 1 feats có sẵn về các nhân vật.
Nếu các bạn thấy thiếu nhân vật nào, hoặc vị trí không hợp lý, hãy để lại comment bên dưới nhé, chứ đừng chửi lộn, rồi gây war, nó không đáng đâu.
Thân mến, From Cap.

Xem thêm: Top 18 thực thể quyền năng nhất vũ trụ DC